X

แฟชั่น “เสื้อแหวกอก” ใส่ยังไงให้เซ็กซี่ ดูดี ยั่วใจ และไม่มีอะไรโผล่มาอวดโลก

Fashion 
Oct 01,2019
x MadCat

“เสื้อแหวกอก

“เสื้อแหวกอก” สาว ๆ อาจคิดว่าต้องพอมีหน้าอกหน้าใจขนาดพอเหมาะพอดีกลมตั้งเท่านั้นถึงจะใส่ได้ แต่จริง ๆ ไม่ว่าจะหน้าอกเล็ก ใหญ่ หน้าอกขนาดไหนก็ใส่ออกมาแล้วดูเซ็กซี่ในแบบของตัวเองได้ แถมยังยั่วยวนใจไม่โป๊ ไม่จุกโผล่ อีกด้วย

เสื้อแหวกอก” เซ็กซี่ไม่แหวกไปด้วยสายรัดด้านหน้า

"เสื้อแหวกอก"

สำหรับสาว ๆ หัดใส่เสื้อแหวกอกมือใหม่ ยังไม่รู้จะเริ่มความเซ็กซี่ ดูดี ยั่วใจ ตรงไหน เราขอนำเสนอเสื้อแหวกอกแบบเซฟ ๆ อย่างเสื้อแหวกอกที่เชือก สายรัด หรือโบว์ด้านหน้า เพราะทางหนึ่งก็ยังคงไว้ซึ่งความเซ็กซี่ยั่วใจ แต่อีกทางหนึ่งก็ช่วยเสริมความมั่นใจสำหรับสายแหวกอกมือใหม่ ไม่ให้รู้สึกโล่งหรือหวิวเกินไป

เสื้อแหวกอก”  เปรี้ยวอมหวานด้วยเดรสแหวกอก

หรือสาวๆที่อยากใส่เสื้อแหวกอกแต่ไม่อยากให้ลุคออกมาดูจงใจเซ็กซี่มากเกินไปลองลุคเซ็กซี่แบบไม่ตั้งใจเซ็กซี่แบบขอโทษนะคะหนูแซ่บเองด้วยเดรสแหวกอกที่จะทำให้เราดูหวานพริ้วไปกับเดรสกระโปรงสั้นๆบานสยายดูเหมือนสาวหวานจอมซนแต่ตรงอกที่แหวกออกจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว

เสื้อแหวกอก” เซ็กซี่แต่เท่ชิคด้วยจัมพ์สูทแหวกอก

ส่วนสาว ๆ ที่อยากเซ็กซี่ แต่ดูทะมัดทะแมง เท่ ชิค แฟชั่น ลองเลือกจัมพ์สูทแหวกอกมาติดตู้สักตัว โดยเลือกขาสั้นสำหรับวันที่ต้องการลุคเท่ชิคซน ๆ ทำกิจกรรมวันหยุด และจัมพ์สูทแหวกอกในวันที่ต้องการออกงานเรียบหรูสะกดทุกสายตาของคนในงาน

เสื้อแหวกอก” ใส่สวยเป๊ะไร้สายชุดชั้นในกวนใจ

 

เมื่อเราได้ลุคเซ็กซี่ ดูดี ยั่วใจ จากเสื้อแหวกอกในไสตล์ที่เรารักแล้ว แต่เราจะทำยังไงให้ไม่มีสายเสื้อในมากวนใจ? และไม่มีอะไรโผล่มาอวดสายตาชาวโลกด้วย? เพื่อความสวยเซ็กซี่แนบเนื้อหมดจรด เราอาจบอกลาเสื้อในตัวเก่งของเราไปก่อน แล้วหาสติ๊กเกอร์แปะหัวนมมาใช้ หรือจะเป็นซิลิโคลนแปะหัวนมสำหรับสาว ๆ ที่อยากใช้ซ้ำมากกว่าหนึ่งครั้ง แต่อยากกระซิบบอกว่าสติ๊กเกอร์ใช้ง่ายและสะดวกมั่นใจกว่าตรงที่ติดแน่นหนึบ มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ว่าน้องของเราจะไม่ออกมาทักทายชาวโลกไม่ว่าเสื้อแหวกอกนั้นจะลึกแค่ไหน

เสื้อแหวกอก” ใส่แล้วเซฟตัวเองด้วยฮอลลีวูดเทป

แม้สาว ๆ จะแปะสติ๊กเกอร์หรือใช้ซิลิโคลนปิดหัวนมของเราไว้แล้ว แต่เสื้อแหวกอกก็มักมีปัญหาหนักใจตามมา คือเมื่อเราก้ม ๆ เงย ๆ ทำกิจกรรมที่ไม่ใช่แค่เดินเฉดฉายอวดความสวย คอเสื้อแหวกอกของเราก็มีอันต้องเปิดกว้างรับลมทุกครั้งจนเราอยากรู้ว่าพวกดาราฮอลลี้วู้ดที่ใส่เสื้อแหวกอกไปถึงสะดือเขาทำยังไงกัน? คำตอบคือฮอลลีวูดเทปหน้าที่ของมันคือการเป็นเทปที่ติดได้ทั้งเสื้อผ้าและผิวหนัง เราจึงสามารถนำมันมาแปะระหว่างเนื้อผ้ากับช่วงอกเอาไว้ทำให้ไม่ว่าเราจะขยับตัวมุมไหน ผ้าก็จะไม่เผยออกมาให้เราโป๊แน่นอน

เคล็ดลับเด็ดของการสวมใส่เสื้อแหวกอก” ให้ออกมาเซ็กซี่คือความมั่นใจ ดังนั้นอย่าลืมเลือกเสื้อแหวกอกแบบที่เราใส่แล้วรู้สึกเป็นตัวเอง คล่องตัว ไม่ฝืนสไตล์เกินไป รวมถึงความมั่นใจจะมาจากการที่เรารู้ว่าเราเซฟตัวเองดีแล้ว ไม่ว่าท่วงท่าไหน ก็จะไม่มีอะไรโผล่ออกมาอวดสายตาชาวโลก เพราะฉะนั้นอย่าลืมเซฟตัวเองด้วยอุปกรณ์เพิ่มความสวยที่ BEAUTY HUNTER แนะนำ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement