X

5 สุดยอดแบรนด์ “เสื้อในลูกไม้” เซ็กซี่สายฝ. ขยี้ใจหนุ่ม ๆ ทรงสวยมั่นใจ ใส่สบาย

Fashion 
Oct 01,2019
x MadCat

“เสื้อในลูกไม้”

เสื้อในลูกไม้” ถือเป็นเสื้อในที่สาว ๆ หลายคนฝันใฝ่อยากสวมใส่กับเขาสักครั้งในชีวิต แต่เสื้อในลูกไม้ก็ถือเป็นแฟชั่นไอเทมปราบเซียนเนื่องจากถ้าเลือกไม่ดีลูกไม้ที่แทนจะสวยกลับกลายเป็นระคายเคืองคันไม่สบายตัว แถมสุ่มเสี่ยงที่จะดูป้ามากกว่าเซ็กซี่ แต่ 5 สุดยอดแบรนด์เสื้อในลูกไม้ที่เราอยากนำมาบอกต่อ รับรองว่า เซ็กซี่สายฝ. ขยี้ใจหนุ่ม ๆ ทรงสวยมั่นใจ แถมใส่สบาย!

Morgan

"เสื้อในลูกไม้"

เสื้อในลูกไม้

 

เสื้อในลูกไม้” เซ็กซี่สายฝ. แบรนด์แรกที่เราหลงรักและอยากบอกต่อคือแบรนด์ Morgan ซึ่งถือเป็นสาย ฝ. สมใจเนื่องจากมาไกลจากประเทศฝรั่งเศส โดยแบรนด์นี้จะเน้นเสื้อในลายลูกไม้เป็นหลัก (แต่ก็มีที่ไม่ลูกไม้ด้วย) ให้ความรู้สึกเป็นสาวเซ็กซี่อมหวานนิด ๆ แต่เรื่องเก็บทรงก็หายห่วง โดยเฉพาะสาว ๆ หน้าอกไข่ดาวยิ่งไม่ต้องกังวลเพราะนอกจากเซ็กซี่แล้ว ยังช่วยเพิ่มทรวดทรงให้เราอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ที่สำคัญใส่สบายแน่นอน

ETAM

เราจะยังพาซิสเที่ยวเมืองน้ำหอมอยู่ เพราะ ETAM (เอแตม) “เสื้อในลูกไม้” แบรนด์ที่เราอยากบอกต่อนี้ก็มาจากประเทศฝรั่งเศสเช่นกัน แต่ถ้าแบรนด์แรกคือเซ็กซี่สายฝ. แบบอมหวาน เราก็บอกเลยว่าเสื้อในลูกไม้จาก ETAM เซ็กซี่สายฝ. ขยี้ใจหนุ่ม ๆ (และตัวเราเอง) แบบจัดเต็ม เพราะของแบรนด์นี้เซ็กซี่มากกก ลูกไม้เบาบางยวนใจ แต่ความเริ่ดยกนิ้วโป้งให้ 10 ตลบคือใส่สบายสุด ๆ จนไม่น่าเชื่อว่าลายลูกไม้ที่ละเอียดอ่อนขนาดนั้นจะให้ผิวสัมผัสนิ่มได้ถึงเพียงนี้ เอาเป็นว่าใช้ดี หลงรักและอยากแนะนำให้ซิสทุกคนได้หามาเพิ่มความมั่นใจ ความเซ็กซี่ให้ตัวเองบ้าง

Triumph

ถ้าซิสกำลังตามหาแบรนด์เสื้อในที่มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี Triumph คือหนึ่งในนั้น โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์นี้เริ่มผลิตคอร์เซตให้สาว ๆ ในยุคนั้นใส่ (ซึ่งเราก็รู้ดันดีว่าคอร์เซตถือเป็นต้นแบบเห็นความเซ็กซี่รัดทรวดทรง) ดังนั้นเสื้อในลูกไม้จาก Triumph จะไม่ทำให้เราต้องผิดหวังแน่นอน ด้านความนุ่มละมุนของเนื้อผ้าที่เรียบลื่นใส่สบาย ไปจนถึงความเซ็กซี่ขยี้ใจใครก็ตามที่ได้เห็น

Annebra

แม้เราจะกำลังตามหาเสื้อในลูกไม้” เซ็กซี่สายฝ. ขยี้ใจหนุ่ม ๆ อยู่ แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้แบรนด์ไทยของเราก็ทำได้เด็ดดวงไม่แพ้ใคร Annebra คือแบรนด์สัญชาติไทยที่คุณภาพและดีไซน์เซ็กซี่ยั่วใจในระดับสากล แม้ Annebra จะมีทั้งชุดนอน ชุดว่ายน้ำ แต่ที่ดีงามมาก ๆ ก็คือเสื้อในลูกไม้สุดเซ็กซี่แต่ใส่สบายมาก ๆ แถมเก็บทรวดทรง เสริมความมั่นใจได้อยู่หมัด

Muse Store

ชุดชั้นในลูกไม้อีกแบรนด์ไทยที่เรารัก คือ Muse Store แม้แบรนด์นี้จะไม่ได้เน้นโดยตรงไปที่เสื้อในลูกไม้ แต่เรื่องชุดชั้นในอย่าง BodySuit ลูกไม้ แบรนด์นี้แซ่บพริกสิบเม็ด แต่ใส่สบายตัวสบายผิวไม่มีใครเกิน สำหรับสาว ๆ ที่อยากเซ็กซี่สายฝ. ไปด้วย แต่ก็รู้สึกว่าเสื้อในนั้นอวดสายตาได้ยากเกินไป พุ่งตัวไปที่ Muse Store แล้วสอยบอดี้สูทลายลูกไม้มาครอบครองไว้ ใส่ได้ทั้งข้างใน และอวดได้ทั้งข้างนอกแน่นอน

นี่จึงเป็น 5 สุดยอดแบรนด์เสื้อในลูกไม้เซ็กซี่สายฝ. ขยี้ใจหนุ่ม ๆ ทรงสวยมั่นใจ แถมใส่สบายที่ BEAUTY HUNTER อยากให้สาว ๆ เปิดใจลองดูสักครั้ง เพราะชุดชั้นในถือเป็นเครื่องเสริมความมั่นใจให้เราได้อย่างไม่น่าเชื่อ แม้เราจะไม่ต้องอวดให้ใครดู แต่ถ้าได้ใส่อะไรที่สวยและทำให้เรามีความสุข ความเซ็กซี่มั่นใจมันจะแผ่ออกมาเองแน่นอน

Advertisement
MadCat
Advertisement

Advertisement