X

ฮอตปรอทแตก! กับ ไอเดียแต่งตัว “เซ็กซี่” แบบมีกิมมิค ชิคได้ไม่ดูโป๊

Fashion 
Mar 26,2019
x LISA

“เซ็กซี่” 

อากาศเมืองไทยมันแสนจะร๊อน ร้อน จะให้ใส่แขนยาว ขายาว มิดชิดอีกนิดก็ชุดเมืองหนาวแล้วมันไม่ได้ป่าวแกร๊ จักกะแร้เปียกเสียความมั่นใจกันพอดี ต้องเซ็กซี่ซะหน่อย เอาแบบหอมปากหอมคอ แต่ถ้าสาวๆ กลัวแต่งแล้วดูไม่แพง จะบอกว่าด้อนท์แคร์ไปเลยค่ะ เพราะวันนี้หญิงจะมาแนะนำไอเดียแต่งตัว “เซ็กซี่” ยังไงให้ดูมีกิมมิค ชิคได้ไม่ดูโป๊กันค่าา

กระโปรงผ่าข้าง

ไอเทมสุดเริ่ดที่ทำให้สาวๆ สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น และยังช่วยโชว์เรียวขาเราให้ดูเล็กเรียวยาว ทุกสายตาจะต้องจับจ้อง ไม่ว่าเราสไตล์ไหน สาวมินิมอล สาวหวาน สาวคัลเลอร์ฟูล แค่ได้กระโปรงผ่าข้างแหวกให้สุดก็สามารถเปลี่ยนชุดธรรมดาให้กลายเป็นสาวเซ็กซี่แบบมีสไตล์แบบไม่พยายามเลยค่ะ

เสื้อครอป

ไอเทมยอดฮิตที่คิดว่าสาวๆ หลายคนคงมีติดตู้กันอยู่แล้ว เพียงหยิบเสื้อครอปจะเป็นเกาะอก สายเดี่ยว ปาดไหล่ได้หมด พูดเลยว่าจะใส่จับคู่กับอะไรก็ทำให้หุ่นดูเพรียว ช่วงตัวดูยาว ดูผอมทั้งที่ความความจริงก็อาจจะดูไม่ใช่ขนาดนั้นอะเนอะ จะแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ก็ดูเท่ หรือกระโปรงก็ดูเกร๋พร้อมไปซัมเมอร์ที่ทะเลได้เลยค่ะ  

เสื้อคอยู

เสื้อแบบนี้เหมาะมากสำหรับสาวหน้าอกเล็กที่อยากเซ็กซี่ เพราะว่าคอเสื้อจะคว้านลึกไปถึงหน้าอกหน้าใจ นี่ถ้าเป็นคนที่มีหน้าอกตูมๆ คงจะไม่รอดโป๊มากไปแล้ว แต่สำหรับสาวหน้าอกเล็กอย่างเรา มันทำให้ดูเซ็กซี่แบบน่ารักพอกรุบกริบ เสริมกิมมิคในการแต่งตัวสักหน่อยอาจจะเป็นสร้อย หรือปล่อยผมลอนสยายก็จะดึงดูความสนใจให้เราไม่ดูโป๊จนเกินไปค่ะ

บรา

สำหรับสาวสายเท่ หรือสายสปอตที่มีหุ่นเฟิร์มน่าโชว์ น่าอวด จัดไป! กับ ‘บรา’ แบบเพียวๆ มาเดี่ยวแบบยืนหนึ่งไปเลยค่ะ ไอเทมที่จะทำให้เราได้โชว์สัดส่วนของเราอย่างเต็มที่ ถ้ายิ่งจับคู่กับกางเกงรัดรูปจะยิ่งส่งเสริมให้หุ่นเราน่ามองยิ่งขึ้น ไม่ดูโป๊เลยค่ะ

เสื้อคลุม

จะใส่บิกินี่หรือเกาะอกตัวจิ๋วก็กลัวจะโชว์เนื้อหนังของเราจนเกินงามไป หาเสื้อคลุมมาใส่เป็นกิมมิคสักหน่อยจะช่วยเสริมความมั่นใจมากขึ้น แถมยังเกร๋ไม่เหมือนใคร ยิ่งถ้าเป็นช่วงนี้แนะนำเสื้อคลุมลายดอกสีสดใสไปเลยค่ะ เหมาะสำหรับซัมเมอร์สุดๆ

 

เป็นไงบ้างคะสำหรับไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่รับซัมเมอร์นี้ ลองเอาไอเดียไปอแดปดูนะคะ หญิงอยากแนะนำเสริมอีกหน่อยว่าแต่งตัวเซ็กซี่ได้แต่ก็ประเมินตัวเองหรือให้คนรอบข้างช่วยดูก็ได้อย่าให้เกินงามจนเกินไป เดี๋ยวคนอื่นจะมองเราไม่มีกาลเทศะเอาได้เนอะ

Photo Credit: IG@duearisara / @gypsykeerati / @pigletcharada / @toeyjarinporn

 เว็บไซต์: pinterest
Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement