X

รวม Item “ผิวโกลว์” ตั้งแต่หัวจรดเท้า

Activities & News 
Mar 26,2019
x GeminiAddict

“ผิวโกลว์”

ถ้าพูดถึงผิวที่สุขภาพดี สาวๆ หลายคนก็คงจะนึกถึง ผิวที่อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง แต่ถ้าต้องการที่จะสวยถึงขั้นเปล่งประกายตั้งแต่หัวจรดเท้า เราก็มีตัวช่วยที่จะทำให้ “ผิวโกลว์” รับหน้าร้อน ดุจดังกำมะหยี่ที่เปล่งประกายระยิบระยับวับวาว

ผิวโกลว์

โดยเราก็จะมีตั้งแต่สกินแคร์ยันคอสเมติกเลยนะคะ การที่เราผิวโกลว์ได้ ผิวเราก็ต้องกักเก็บน้ำได้ดีมีความชุ่มชื่น พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องสำอางที่จะทำให้เป็นเปล่งประกายวิบแวบวับ น่าจับตามอง เมื่อซิสพร้อม เราก็ไปดูกันดีกว่าค่ะ

 

เซรั่มผิวโกลว์

 

KANEBO ILLUMINATING

เซรั่มที่จะปลดปล่อยพลังแห่งผิวกระจ่างใส เผยผิวเปล่งประกายไม่สิ้นสุด ฟังแค่นี้ก็ขนลุกแล้วค่า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสม เช่น Chamomilla ET, Elder Flower Extract, Fucus Vesiculosus Extract และ Sage Leaf Extract เป็นต้ม ที่ช่วยเรื่องจุดด่างดำให้ลดเลือนลง เพื่อให้ผิวของคุณกระจ่างใสและนวลเนียนขึ้น ดั่งแสงที่เปล่งประกายจากภายใน

 

ครีมบำรุงผิวหน้าให้โกลว์และชุ่มชื่น

VITAMIN NECTAR MOISTURE GLOW FACE CREAM

ครีมบำรุงผิวที่จะคืนความชุ่มชื่น พร้อมการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใส เปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี ด้วยโพรพริเอทารี่ไวตามินฟรุทคอมเพล็ทซ์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากส้มและมะนาวที่อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ และกลูโคซิล เฮสเปอร์ริดิน สารฟลาโวนอยด์ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในผลไม้ตระกูลส้ม

 

กันแดดแบบสติ๊ก

SUPERGOOP! Glow Stick Sunscreen SPF 50

เตรียมตัวคุณให้พร้อมกว่าใคร ด้วยกันแดดแบบสติ๊กค์สุดล้ำ ที่ใช้ง่ายและพกพาสะดวก ที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV และที่สำคัญ ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน เริ่ดมั้ยละค่ะ ซิส A MUST OF SUMMER นี้จริงๆ

 

โลชั่นผิวโกลว์

VASELINE COCOA GLOW

เมื่อเราบำรุงผิวหน้าให้ Glow ไปแล้ว ทีนี้ก็ถึงสกิลแคร์ที่ใช้ทาตัวกันบ้าง โดยตัวนี้ Pound to Present มากๆ เพราะสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วย Cocoa Butter ต่อให้ผิวแห้งก็กับมีชุ่มชื่นได้ แถมซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะผิวและที่สำคัญคือกลิ่นหอมมากๆ พูดเลยว่านอกจากหน้าโกลว์แล้ว เราก็ยังจะน่ากินอีกด้วยค่า

 

รองพื้นโกลว์

Laura Mercier Flawless Lumiere

รองพื้นโกลว์ตัวใหม่ของLaura Mercier ที่ต้องบอกเลยค่ะ เป็นโกลว์ที่ทาออกมาแล้วดูไม่มัน แต่จะได้งานผิวสวยสุขภาพดี ราวกับกำมะหยี่ที่แท้ทรู พร้อมสารบำรุง Silver Ear Mushroom Extract ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น และ Super Crystal Clear Pearl ผงมุกที่จะทำให้ผิวซิสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติทุกสภาพแสง

 

บรอนเซอร์ที่จะเฉดขอบโกล์วทะลุมิติ

Laguna Bronzing Powder

บรอนเซอร์จาก Nars ที่สามารถนำมาเป็นเฉดดิ้งก็เริ่ด ด้วยสี Laguna ที่ไม่ว่าใครได้ใช้ก็ต้องหลงรัก ด้วยเนื้อสีที่แน่นและแอบมีชิมเมอร์เบาๆ เพื่อเพิ่มการกระจายแสง ใช้แล้วจะดูแพง พร้อมสวยร้อนแรงรับ Summer

 

ไฮไลท์ที่เกิดมาพร้อมความโกล์ว

Born To Glow Highlighter Singles

เป็นอีกตัวของ Nyx ที่อยากนำเสนอ โดยเป็นไฮไลท์ที่ปัดปุ๊บ ผิวก็จะโกลว์ปั๊บ แต่ก็เป็นความโกลว์ที่เป็นธรรมชาติ ไม่ขาดไม่เกินจนเกินไป ดูเป็นสาวสวยฟาดแต่แอบใสเปล่งประกายรับหน้าร้อน

 

บอดี้ลิควิดไฮไลท์แปลงร่างเป็นสาวผิวโกลว์

FENTY BEAUTY Body Lava Body Luminizer

ไอเทมที่จากคุณแม่ ริริแบดเกิร์ล หรือ ริฮันน่า ของเรานั้นเอง ตัวนี้แหละค่ะ ที่จะทำให้ซิสผิว Glow ได้ทั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งมีให้เลือก 2 สีด้วยกันก็คือ สีน้ำตาลทอง (Brown Sugar) และ สีชมพูโรสโกลด์ (Who Needs Clothes!?) แค่ชื่อก็เผ็ดสุดอะไรสุด ให้ผิวแซบโกลว์เปล่งประกายแวววาว มีชิมเมอร์ที่วาวแววระยิบระยับ พร้อมความฉ่ำน้ำ สู้แสงสุดริด คิดๆ แล้วก็อยากจะไปยิบบิกีนี่ตัวโปรด มาใส่โพสรับลมร้อน

Summer กำลังเรียกหาแล้วนะคะ อย่าลืมเตรียมตัวกันให้พร้อม จะได้มีผิวที่โกล์วสุขภาพดี ที่วันนี้ใครๆ ก็อยากมี แต่ก็ลงเครื่องสำอางกันแต่พอดี เพราะไม่งั้นจากผิวสไตล์ That’s Sun Kiss Me อาจจะดูเป็นปลาทูชั้นดีจากแม่กลองได้นะ เตือนแล้วนะคะ Ciao!!

 

Photo Credit : GIF

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement