X

อยากได้ก็ต้องได้! 7 “มารยาหญิง” ใช้แล้วผู้รักผู้หลง

Recommend 
Oct 08,2018
x Preaw

“มารยาหญิง”

เกิดเป็นหญิงจะไม่มีจริตจะก้านเลยก็แอบทำให้ไม่มีเสน่ห์เหมือนกันนะคะ เพราะเราเกิดเป็นเพศที่ดูน่าหลงใหลแล้วเนี่ย ก็ต้องหัดเอาตรงนั้นมาใช้เป็นงานบ้างทั้งสาวๆ ทั้งหลาย แต่ถ้าเป็นสาวโสดก็ยิ่งต้องรู้ ต้องมีไว้เลย เพราะจะมาสายนิ่งๆ ผู้ไม่เข้ามาหรอกค่ะ วันนี้ Beauty Hunter เลยจะมาสอน “มารยาหญิง” ใช้แบบเนียนๆ ให้ผู้หลง มาให้สาวๆ ดูกัน 

มารยาหญิง

 

ชมนิดชมหน่อย

อย่าว่าแต่ผู้หญิงที่มักจะบ้ายอ หรือชอบเวลามีคนชมเลยค่ะ ผู้ชายเค้าก็ชอบเหมือนกัน แต่เราต้องทำด้วยความจริงใจนะ ชมจากความรู้สึกและอารมณ์ที่มีพลัง มันจะมีคุณค่าทางจิตใจกับเค้า เพราะการชมเนี่ยเหมือนเป็นการให้กำลังใจเค้ากลายๆ อยู่เหมือนกันนะคะ แถมยังทำให้เค้ารู้สึกภูมิใจอีกด้วย 

ส่งคลื่นความสุข

อย่าเพิ่งคิดว่ามันยากไปนะคะ คลื่นความสุขที่เราว่าเนี่ยเหมือนถึงการยิ้มผ่านสายตาเนี่ยแหละ เวลาที่เจอหน้าเค้า หรือเผลอสบตาเค้าไม่ต้องหลบไป ลองส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ความสุขให้เค้าผ่านสายตาก็แอบเป็นวิธีที่ผู้ต้องหลงเราไม่ขึ้นอยู่นะ ถ้าไม่เชื่อสาวๆ ก็ลองเอาไปทำตามกันดูได้

งอนบ้าง

เอาจริงๆ บนโลกนี้ก็ยังมีผู้ชายบางคนชอบง้อนะคะ ยิ่งถ้าเราจับจุดเขาได้ถูก ก็สามารถใช้นิสัยขี้งอนให้เป็นประโยชน์ได้นะจ๊ะ โดยทำเป็นแสดงออกตอนหลังว่าล้อเล่น หรือทำตลกเนียนๆ กลบเกลื่อนไปก็ยังได้ แต่ก็อย่าเกินลิมิตอะไรนิดอะไรหน่อยก็งอนไม่เข้าละไปนะคะ เดี๋ยวจะทำให้มีปัญหากันได้นะคะ

หาเรื่องมาปรึกษาบ่อยๆ

ทำเป็นเล่นไปนะ! มารยาข้อนี้คือได้มานักต่อนักแล้วนะคะ ว่าไม่ได้  แม้ว่าเค้าคนนั้นอาจจะให้คำปรึกษาได้ไม่ดี แต่ก็แค่พยักหน้าเออออไปก่อน จะทำตามหรือไม่ก็ค่อยว่ากันอีกที ทำตัวเป็นหนูน้อยเชื่อฟังผู้ใหญ่  ก็ทำให้เค้ารู้สึกว่า Proud ในตัวเอง คิดว่าสามารถเป็นที่พึ่งให้กับเราได้แล้ว แต่อาจต้องดูอารมณ์เค้าด้วยแหละ อย่าเข้าหาตอนเค้าอารมณ์เสียนะคะ

เห็นอะไรก็นึกถึงเขาไปหมดเลย

นอกจากจะใช้มารยาต่อหน้าเค้าแล้ว ก็อย่าลืมนึกถึงเค้าตลอดเวลานะคะ เช่น เวลาเราไปเที่ยวก็อย่าลืมซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ติดไม้ติดมือมาฝากเค้าหน่อย หรือว่าแค่ไปพักเที่ยงก็ไม่ลืมที่จะซื้อขนมของโปรดของเค้าเอามาให้เหมือนเราเป็นสาวรวยน้ำใจก็ว่าได้จ้าาา

โทรหาตอนดึกแล้วบอกว่านอนไม่หลับ

วิธีนี้ขอย้ำเลยว่าต้องสนิทกันระดับหนึ่งแล้วจริงๆ เพราะมันดูเป็นวิธีที่รุกเข้าหาเค้าพอสมควร แล้วก็ต้องดูด้วยนะคะว่าเค้าคนนั้นเป็นคนนอนดึก เพราะถ้าเกิดเค้านอนเร็วขึ้นมาโทรไปจะรอเก้อเอาได้ แต่ช่วงเวลาดึกๆ เนี่ยแหละเหมาะที่สุดที่จะอ่อยผู้ โทรหาเขาแล้วบอกว่านอนไม่หลับ อยากให้คุยเป็นเพื่อนหน่อยก็ได้ หรือปรึกษาเรื่องนั้นเรื่องนี้แล้วเนียนคุยกันก็ได้นะคะ อิอิ

อย่าหยุดสวย

คิดจะไปใช้มารยากับผู้ ก็ไม่ลืมที่จะเช็กการแต่งตัวและดูแลตัวเองด้วย อย่าปล่อยให้ตัวเองจืดชืด ไม่แต่งตัวไม่แต่งหน้า เพราะถ้าสาวๆ ลองแต่งตัวให้เปิดนิดเปิดหน่อยดูบ้างก็ได้ค่ะ อย่างน้อยทำให้ตัวเองดูสวยในสายตาเค้าบ้างเนอะ

สุดท้ายเราก็ไม่ได้บอกให้สาวๆ ทุกคนต้องลุกมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้หนุ่มๆ มาหลงอย่างเดียว เพราะทั้งหมดที่เราทำไปก็เพื่อทำให้ตัวเองมีความสุขด้วยเหมือนกันนะคะ

GIF credit : giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement