X

เปิดแฟชั่นสุดแหวก “Sculptural Heels” ส้นสูงทรงแปลกแต่เก๋สุด!

Fashion 
Sep 02,2018
x Preaw

“Sculptural Heels”

ความสนุก แปลก แถมด้วยความเก๋ไม่ได้หยุดแค่บนเสื้อผ้าที่เราสวมใส่เท่านั้น เพราะล่าสุดหวยไปออกที่รองเท้าแล้ว อย่างเทรนด์รองเท้า “Sculptural Heels” ส้นสูงดีไซน์แปลกแต่ยังใส่ได้ในชีวิตจริง!

sculptural heels

อย่างที่สาวๆ รู้กันดีว่า แฟชั่นคือศิลปะ เลยไม่แปลกที่เหล่าดีไซเนอร์ใช้คำว่าแฟชั่น โชว์ไอเดียล้ำๆ มากขนาดที่ว่า ถ้าคนใส่ไม่มั่นก็ทำไม่ได้! ซึ่งนอกจากเหล่าเสื้อผ้าพวกนั้นที่จะโชว์ความล้ำความแปลกแล้ว ยังมีรองเท้าส้นสูงที่มักจะถูกงัดไอเดียออกแบบสนุกๆ มาให้เซอร์ไพรส์กันได้เรื่อยๆ โดยสาวๆ มักจะเห็นได้ตามงานแฟชั่นวีค หรือเหล่าเซเลบคนดังใส่กันนั่นเองค่ะ

และถ้าใครกำลังมองหาแฟชั่นรองเท้าแบบแปลกๆ ใหม่ๆ แนะนำให้ดูรองเท้าส้นสูงไอเดียแปลกๆ เหล่านี้ไว้เลยค่ะ เพราะกับรองเท้าส้นสูงรูปทรงแปลกเหมือนรวมสถาปัตยกรรมเข้าไว้ เช่น แบรนด์สุดเก๋น้องใหม่ Jacquemus กับส้นสูงทรงเรขาคณิต เพิ่มความแปลกเข้าไปอีกเบาๆ โดยฝั่งซ้ายและฝั่งขวาจะมีรูปทรงคนละแบบไปเลยค่ะ

ซึ่งล่าสุดดาราสาวเต้ย จรินทร์พร ก็ขออินกับส้นสูงทรงนี้เหมือนกัน เพราะเลือกใส่ส้นสูงทรงแปลกแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ อย่างแบรนด์ Jacquemus มาใส่กับเค้าด้วย

หรือที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับรองเท้าส้นสูงสุดเปรี้ยวที่มาในโทนสีสุดฮอตเพิ่มความเก๋ด้วยส้นรูปเปลวไฟจากแบรนด์เก่าแก่ Prada ซึ่งนอกจากนางแบบ Kendall Jenner จะใส่รองเท้าส้นสูงนี้แล้ว แฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่างสาวชมพู่ อารยาจะพลาดไปได้ยังไงกันคะ 

จริงๆ แล้วรองเท้าทรง#Sculpural Heels นอกจากตัวส้นรองเท้าที่เน้นไปที่รูปทรงเรขาคณิตต่างๆ แล้ว ก็ยังลามไปถึงเพิ่มดีเทลที่ไล่ตั้งแต่ส้นรองเท้าขึ้นไปถึงบริเวณสายรัดข้อเท้าขอเราอีกด้วย บอกเลยว่างานดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เจ้ารองเท้าแนวนี้เก็บครบจริงๆ ค่ะ

ยังไงสาวๆ ก็พักความมินิมอลหรืออะไรที่เป็นสายเบสิคเอาไว้แป๊บนึงนะคะ! แล้วมาจัดเต็มกับงานไอเดียสุดล้ำที่ดีไซเนอร์เค้าสร้างสรรค์กันอย่างไม่มีวันสิ้นสุดไปเลยดีกว่า แต่แหมเราพูดมาขั้นนี้แล้ว! ใครยังไม่ไปหามาใส่ ระวังเอ้าท์นะจ๊ะ!

Photo credit : pinterest | chomismaterialgirl | toeyjarinporn

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement