X

เอาอยู่ทุกลุค! ด้วยไอเดียแฟชั่น “ลายสก็อต”

Fashion 
Oct 08,2018
x Preaw

“ลายสก็อต”

ตอนนี้แอบเห็นว่าแฟชั่นยุค 90s กลับมาฮิตอีกรอบ Beauty Hunter เลยขอเอาเทรนด์ “ลายสก็อต” มามิกซ์แอนด์แมทช์ให้สาวๆ ดูว่ามันไม่น่าเบื่อ แถมเอาอยู่ได้ทุกลุคในชีวิตประจำวันเลยค่ะ ซึ่งจะดูชิค ดูคูล แค่ไหนไถลงมาโลดดดด

ลายสก็อต

#ลายสก็อต เป็นแฟชั่นสุดฮิตจากยุค 90’s  ซึ่งตอนนี้แฟชั่นจากยุคนั้นก็กลับมาฮิตอีกรอบและเรียกได้ว่ายกโขยงมาเยอะมาก และลายสก็อตนี้ก็มีความคลาสสิกไม่แพ้แฟชั่นอื่นๆ เลยล่ะ แต่สาวๆ อาจจะกังวลว่าแมทช์ยาก แต่งแล้วจะแก่ หรือดูเป็นสตรีทเกินไปมั้ย!? แต่ด้วยความที่ผ้าเป็นแพตเทิร์นลายตารางนี่แหละ บอกเลยว่าถ้าแมทช์ดีๆ ก็ปังได้เหมือนกัน ไม่พังไม่ดับค่ะ

 

Top x Scott

เสื้อลายสก็อตนี้บอกเลยว่าแมทช์ได้หลายลุคมากค่ะ อยากเป็นสาวเซ็กซี่ขี้เล่นก็เลือกเป็นเสื้อปาดไหล่ก็เริ่ด หรือจะเปลี่ยนลุคให้ดูทางการเหมาะกับวันทำงานของสาวๆ แค่เอาสูทลายสก็อตสุดเก๋นี้มาก็ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าขึ้นแล้วค่ะ

Bottom x Scott

ถ้าอยากได้ความคล่องตัวเราแนะนำเป็นไอเท็มท่อนล่องไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรงลายสก็อตเลยค่ะ มันดูชิคเว่อร์ เพราะแค่เอาไปแมทช์กกับเสื้อยืดสีพื้นธรรมดา ใส่เครื่องประดับนิดหน่อย แค่นี้ก็ดูเป็นลุคสบายๆ ที่ดูเก๋ขึ้นมาแล้ว แต่ถ้าแมทช์กับกระโปรงก็เป็นอีกลุควินเทจที่เริ่ดไม่เบา

 

Dress x Scott 

และสาวๆ ที่เลิฟการใส่เดรส เราก็มีไอเดียการแต่งตัวด้วยลายสก็อตที่เอารวมไว้ตั้งแต่มินิเดรสยันเดรสยาวเลย แถมบางลุคสาวๆ ยังสามารถเอาไปใส่กับเสื้อยืดข้างในแบบสไตล์เกาหลียังได้เลย บอกเลยว่ามีตัวเดียวคือคุ้ม!!!! ถ้าใครมีเดรสอยู่ในตู้แล้วล่ะก็เอามาแมทช์กันดูนะคะ

Set x Scott

ไอเดียสุดท้ายคือง่ายมากกก แค่สาวมองหาเซ็ตเสื้อผ้า Total look All Scott จะเป็นเบลเซอร์กับกางเกง หรือกระโปรงที่แมชท์เข้าชุดกันแล้วยิ่งดีเข้าไปใหญ่ เพราะไม่ต้องมาเสียเวลาคิดการแต่งตัวเพิ่มเลย แค่หาไอเท็มด้านในเป็นเสื้อเชิ้ตเรียบๆ หรือ เสื้อยืดลายสกรีนเก๋ๆ ก็คอมพลีทลุคได้แล้ว หรือเพิ่มความเป็น Professional ในวันที่มีประชุมกับลูกค้าด้วยรองเท้าส้นสูง ทำให้ลุคดูเก๋แปลกตา ตามเทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ไปเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการแต่งตัวลายสก็อตจากยุค 90s เราหวังว่าสาวๆ จะได้ไอเดียนี้ไปแมทช์กับชุดในตู้ดูนะคะ เพราะไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ได้หมดเลย และใครที่กังวลหรือไม่มั่นใจกับเทรนด์ขอให้ลองดูก่อนแล้วจะตกหลุมรักลายสก็อต

Photo Credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement