X

วาเลนไทน์นี้ต้องไม่กร่อย เเค่ SAY NO FOR “เซ็กส์” เเบบถูกวิธี!

Activities & News 
Feb 04,2019
x ploynisa

“เซ็กส์”

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเรื่อง “เซ็กส์” ในสมัยนี้เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากกกกกก (เเบบ กอไก่ ล้านตัว) งั้นวันนี้เราขอมา 18+ นิสนึงอ่ะเนาะ เพราะเห็นว่าใกล้เทศกาลวันวาเลนไทน์เข้ามาทุกที เเล้ววันวาเลนไทน์กับ sex ก็เเลจะเป็นของคู่ก๊านคู่กัน เเต่จะทำยังไงล่ะถ้าเรายังไม่พร้อม? เเล้วถ้าปฏิเสธไปเค้าจะนอยด์มั๊ย? ถ้าคิดไม่ออก Beauty Hunter มีตัวอย่างคำตอบมาให้สาวๆ ได้ลองเลือกใช้กันจ่ะ

เป็นประจำเดือน

มุขตลาดๆ เเบบนี้เเหละที่สาวๆ หลายคนใช้กันมานัดต่อนัดเเล้ว เพราะการมี sex ช่วงมีประจำเดือนนั้นเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพ เนื่องจากในช่วงมีประจำเดือน ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายผู้หญิงจะลดลงทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อต่าง ๆ ได้ง่ายด้วยนะ เพราะฉะนั้นอย่าฝ่าไฟแดงเลยเธอ

คืนนี้ที่บ้านมารับ

อ้างที่บ้านไว้ก่อนเลยจ่ะ บอกว่าพ่อมารับ หรือที่บ้านเป็นห่วงไม่อยากให้กลับดึก ต้องรีบกับจริงๆ เอาไว้โอกาสหน้านะเธอ วันนี้เราไม่สะดวกจริงๆ อ่า เเต่อย่าลืมพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล เพื่อให้ประโยคดูซอฟท์ขึ้นนะจ๊ะ

 

รู้สึกไม่ค่อยสบาย

เล่นบทเป็นคนป่วยเเบบกะทันหันไปเลยจ้า แกล้งทำเป็นรู้สึกเพลีย อยากพักผ่อน ขอกลับก่อนอย่าว่ากันเลยเนอะ ถ้าเค้าเป็นห่วงเราจริงๆ เค้าจะไม่ฝืนเรา ปล่อยให้เราไปพักผ่อนเนาะ

 

บอกความจริง

ความจริงเป็นสิ่งไม่ตายค่ะสาวๆ ถ้าถึงทางตันที่ปฏิเสธไม่ได้จริงล่ะก็บอกความจริงไปเลยว่าเรายังไม่พร้อม ให้เหตุผลตามความจริงว่ามันเร็วเกินไป หรือตอนนี้อาจไม่เหมาะสม ถ้าเค้ารักเราจริงเค้าต้องเข้าใจเรานะ

 

เเต่ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทั้งหมดนี้อาจจะไม่เวิร์คเลยก็ได้ เพราะเรื่องของ sex นั้นเป็นเรื่องของคน 2 คน ที่ต้องเปิดอกคุยกัน จะทำอะไรก็เเล้วเเต่ต้องมีขอบเขต สาวๆ ที่ยังอายุน้อยอยู่ก็อย่าพึ่งรีบร้อนไปเลยเนาะ หากเร็วเกินไป ทางเราก็อยากให้สาวๆ SAY NO ไว้ก่อน อย่าปล่อยให้คำเขินอายกลายเป็นคำว่า Yes! เพราะหากรักกันเเล้ว ต้องเข้าใจซึ่งกันเเละกัน เเละรอเราได้ว่ามั๊ย? ถ้าเค้ารอไม่ได้ก็เชิญป้ายหน้าเลยจ่ะ สวยเเซ่บเเบบเราคนต่อคิวอีกเยอะ

 

 

 

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement