X

โสดเเล้วไม่พาล! Cause Love is all around! “มองหารักเเท้จากสิ่งใกล้ตัว”

Activities & News 
Feb 04,2019
x ploynisa

“มองหารักเเท้จากสิ่งใกล้ตัว”

รำคาญญญญญญเหลือเกิ๊นคนมีหลัวเนี่ย! รูปคู่ก็อวดกันเก่ง! กด Angry รัวๆ 🙁 เอ๊ะ หรือว่าชั้นกำลังพาล? บ้าน่ะ แกอ่ะ คิดมากกก – โอ๊ยๆ สมัยนี้เค้าไม่มีใครพาลเพราะไม่มีเเฟนเเล้ว นี่มันยุคไหนเเล้วคู๊ณ สาวโสดเเบบเราต้องอยู่ได้ด้วยตัวเอง วาเลนไทน์นี้ไม่มีคนให้รักก็ไม่ต้องนอยด์ Cause Love Is All Around สวยๆ เเบบเรา ต้อง “มองหารักเเท้จากสิ่งใกล้ตัว” เพราะโลกใบนี้ยังมีหลายๆ อย่างที่รอความรักจากเราอยู่นะ

 

รักที่จะดูเเลตัวเอง / ดูเเลครอบครัว

ไม่มีเเฟนให้รักก็ไม่ต้องเศร้า เเละไม่ต้องวิ่งตามให้เหนื่อยหรอกจ่ะ เอาเวลามารักตัวเองดีกว่า หันมาใส่ใจสุขภาพ หัดออกกำลังกาย ดูเเลผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส หรือเเม้เเต่ออกไปพักผ่อนนอกสถานที่ เเวดล้อมด้วยคนที่คิดบวก เเละอย่าลืมรักคนที่รักเราอย่าง ครอบครัว ที่เราต้องดูเเลให้ดีที่สุด

 

รักที่จะเเบ่งปัน

สาวๆ ลองหันมาเเบ่งปันกันดีกว่าจ่ะ เพราะการเเบ่งปันเป็นอะไรที่ง่ายมาก เริ่มฝึกจากตัวเราที่จะเป็นผู้ให้ก่อน อย่าคิดว่าเราต้องได้รับเสมอไป ซึ่งการเเบ่งปันไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นสิ่งของเท่านั้นนะ อาจเป็นการช่วยเหลือในเรื่องงานก็ได้นะ ยิ่งให้ยิ่งได้นะจ๊ะ

 

รักที่จะทำในสิ่งที่ชอบ

เเน่นอนว่าสาวๆ ทุกคนย่อมมีความฝัน หรือเป้าหมายที่อยากจะทำ เพราะฉะนั้นอย่าหยุดที่จะทำในสิ่งที่รักเพียงเพราะ เศร้าเเละโดดเดี่ยว หยุดได้เเล้วจ่ะ! อย่าเอาชีวิตเเละความฝันของเราไปขึ้นอยู่กับคนอื่น ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา หันมาตั้งใจทำในสิ่งที่ชอบ

 

รักที่จะอ่าน

การอ่านเป็นการใช้เวลาได้ดีที่สุดเเบบหนึ่ง เค้าว่ากันว่า หลังจากที่สาวๆ ได้อ่านหนังสือดีๆ สักเล่มหนึ่งสามารถเปลี่ยนเเปลงชีวิตให้ดีขึ้นได้อย่างเหลือเชื่อ นอกจากนี้ยังทำให้จิตใจเราสงบมากขึ้นด้วยนะ

 

เห็นมั๊ยจ๊ะยังมีอีกตั้งหลายอย่างให้สาวๆ ได้รัก เพียงเเค่เริ่มต้นที่จากตัวเรา ไม่ต้องเอาความสุขไปขึ้นอยู่กับคนอื่น บอกเลยว่าถ้าทำได้ครบทุกข้อ ชีวิตจะน่าอิจฉากว่าคนมีเเฟนอีกนะ

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement