X

ลิปสติกสีแดงสุดคลาสสิก “แบรนด์ไหนทาแล้วแซ่บจนผู้หลง!!!”

Beauty 
Sep 17,2018
x sirirat chamchim

#ลิปสติกเนื้อแมตต์ #ลิปแมตต์ #ลิปสติกสีแดง

สาวๆ เคยสงสัยไหมว่าเวลาเรากับชายหนุ่มพบกันครั้งแรก ส่วนใหญ่ผู้ชายเค้าจะมองส่วนไหนก่อน? มีงานวิจัยหนึ่งจากมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ บอกมาว่า 10 นาทีแรกเมื่อผู้ชายมองผู้หญิง เค้าจะมองปากเรานานที่สุด!!! ยิ่งตอนทาลิปสติกสีแดง ด้วยแล้วละก็ถึงกับหลงไป 7.3 วินาทีเลยล่ะ งั้นจะช้าอยู่ทำไมล่ะสาวๆ หยิบลิปสติกสีแดงขึ้นมาแล้วบรรจงทาสวยๆ ไปเลย ว่าแต่ตอนนี้ “ลิปสติกสีแดงแบรนด์ไหนทาแล้วสวยแซ่บจนผู้หลง” ตามเรามาเลย!!!

 

Givenchy Le Rouge Liquide #309 Interdit

ลิปสติกสีแดงลิควิดลิปรูปแบบใหม่ ที่ปลายลิปสติกเป็นฟองน้ำ ช่วยเราทาลิปสติกได้เรียบลื่นและแนบสนิทกับริมฝีปากมากขึ้น และลิปสติกสีแดงที่เราแนะนำว่ามีติดกระเป๋าไว้ไม่ผิดหวัง ก็ต้องสีนี้เลย 309 Interdit สีแดงสุดปัง ทาแล้วมีพลังน่าดึงดูด (1,700 บาท) #ThisIsNotWhatYouThink

 

Giorgio Armani Beauty Lip Maestro No.400

นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เลื่องชื่อ! นอกจากรองพื้นที่ปังและดังมากแล้ว ลิปสติกของ Giorgio Armani ของแรงไม่แพ้กัน! โดยเฉพาะรุ่นนี้ Lip Maestro ลิปจิ้มจุ่มที่ให้สัมผัสแบบกำมะหยี่ ทาแล้วเนียนเบาสบายปากมาก พิกเม้นต์สีแน่นติดทนนาน และลิปสติกสีแดง No.400 บอกเลยว่าเป็นสีแดงที่ดูแพงมาก (1,400 บาท)

 

 

Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick สี Madamn

ลิปสติกเนื้อแมตต์ เม็ดสีติดแน่นตลอดวัน ถึงจะเป็นลิปแมตต์แต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้งลอกเป็นขุยนะจ๊ะ เนื้อลิปสติกเกลี่ยง่าย เนียนสนิทไปกับริมฝีปาก และลิปสติกสีแดง สี Madamn นี่แหละที่จะช่วยเพิ่มความแซ่บให้กับสาวๆ ที่สำคัญราคาไม่แรง ขนาดพกพาสะดวก (720 บาท)

 

Illamasqua The Rouge Awakening สี Asteroid (Scarlet Red)

ลิปสติก Semi-matte ทาแล้วเรียบลื่น ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปาก เรื่องพิกเม้นต์สีไม่ต้องห่วง แบรนด์นี้เค้าสุดพลังอยู่แล้ว ลิปสติกสีแดง Scarlet Red สีแดงสุดคลาสสิก ชวนหลงใหล เป็นเฉดสีแดงที่ใช่ ช่วยคอมพลีตลุคให้เรียบหรู ดูสง่า จนละสายตาไม่ได้เลยล่ะ (990 บาท)

 

Lancôme L’Absolu Rouge Chroma Lipstick สี Burgundy

ลิปสติกรุ่นนี้ของ Lancôme พิเศษตั้งแต่แพ็กเกจ เพราะเป็นการคอลแลปส์กับแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Proenza Schouler และลิปสติกสีแดงเบอร์กันดี ควรค่า เนื้อลิปสติกทึบแสงที่ให้ฟินิชลุคแบบกำมะหยี่ ดีงามมาก ทาแล้วสีจัดจ้านถึงใจให้ลุคที่ดูหรู (1,400 บาท)

 

Shiseido ModernMatte Powder Lipstick สี Exotic Red

 

 

รูปโฉมใหม่ของลิปสติกจาก Shiseido ที่มีความเป็นเหลี่ยมมุมมากขึ้นช่วยให้ทาได้ถึงขอบมุมของปาก อยากได้ความเป๊ะแท่งนี้จัดการได้! และลิปสติกสีแดง Exotic Red ก็กลายเป็นลิปสติกลูกรักแท่งใหม่ของเราไปแล้ว ลิปสติกเนื้อแมตต์ไม่มันวาว แต่ทาแล้วริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก เพราะเค้ามีส่วนผสมของน้ำมันและแว็กซ์คุณภาพดีที่ช่วยให้ปากเนียนนุ่ม สาวคนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ (1,100 บาท)

 

Laura Mercier Velour Extreme Matte Lipstick สี Control

 

สาวคนไหนชอบลิปสติกแมตต์ ลิปแท่งนี้ของ Laura Mercier เป็นแมตต์แบบขั้นสุด ปกปิดสีปากและร่องปากได้อย่างดีเยี่ยม ทาง่ายมาก ลื่นเว่อร์ ใช้แล้วปากไม่แห้ง เรียวปากดูเนียนนุ่ม ด้วยความเป็นลิปสติกแบบแท่งดินสอทำให้สะดวกกับการพกพก และหัวลิปสติกที่เรียวเล็กทาได้ถึงขอบปากและมุมปากโดยไม่เลอะ และลิปสติกสีแดง ชื่อสี Control ก็เป็นสีที่คอนโทรลได้ทุกลุค ถ้าแต่งหน้ามาเบามาก ฟาดสีนี้ลงไปจบที่คำว่าสวย!!! (990 บาท)

Dior Addict Lip Tattoo สี Natural Red

ลิปทิ้นต์สี Natural Red สีแดงเด่นชัด แน่นปัง ติดทนนาน ทาแล้วเบาสบายริมฝีปากเหมือนไม่ได้ทา เพราะคอนเซ็ปต์ลิปแท่งนี้คือ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติเสมือน Tattoo นั่นเอง! (1,250 บาท)

 

M.A.C Retro Matte Lipstick สี Ruby Woo

 

เป็นลิปสติกสีแดงอีกแท่งที่ให้ความคลาสสิกมาก สีแดงโดดเด่น ทาแล้วนุ่มสบายริมฝีปาก ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ที่ดีงาม ไม่ตกร่องปาก ไม่แห้งเป็นขุย แถมติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง (850 บาท)

Bobbi Brown Luxe Lip Matte Lipstick  สี On Fire

 

หากนัดเดทเย็นนี้อยากได้ลุคที่ดูสวยและน่าดึงดูดเป็นพิเศษ ต้องลิปสติกสีแดงตัวนี้เลย Bobbi Brown Luxe Lip Matte Lipstick สี On Fire ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่เกลี่ยง่าย ทาแล้วเรียบลื่นเบาสบายริมฝีปาก เม็ดสีแน่นสดชัด ติดทนนาน 12 ชั่วโมง ยิ่งเป็นสีนี้ด้วยแล้วละก็ทาแล้วเรียวปากจะดูเซ็กซี่ขึ้นเลยล่ะ (1,450 บาท)

3CE Red Recipe Matte Lip Color #213 Fig

ลิปแมตต์ที่ให้สีสันเด่นชัดมาก ทาครั้งเดียวสีสวยรู้เรื่อง ถ้าอยากได้ริมฝีปากดูระเรื่อแบบสาวเกาหลีก็ทาแล้วเกลี่ยๆ แค่นี้ปากก็ดูน่าจุ๊บละ แต่ถ้าวันไหนลุคดูเป็นทางการหน่อยก็ทาเต็มริมฝีปาก (สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์)

 

 

Jill Stuart Lip Blossom Velvet สี Romantic Camellia

ลิปสติกสีแดงสุดโรแมนติก สีสดชัด เนื้อสัมผัสแบบเจลกึ่งแมตต์ ทาครั้งเดียวก็เห็นสีเด่นชัดเลย ริมฝีปากดูนุ่มชุ่มชื่น อีกอย่างแพ็กเกจก็น่ารักด้วย ใช้แล้วรู้สึกถึงฟีลเจ้าหญิงๆ (880 บาท)

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement