X

เกรดดีงานพรีเมี่ยม! 5 “โอปป้าเกาหลี” หล่อแถมหน้ารวย

Recommend 
Sep 20,2018
x Preaw

“โอปป้าเกาหลี”

ไม่ว่าจะกี่ปีกี่เดือน แต่เทรนด์ “โอปป้าเกาหลี” ก็ยังแรงดีไม่มีตก คนที่หน้าดีก็งานดีแบบเสมอต้นเสมอปลาย หรือยังมีเหล่าน้องน้อยหน้าใหม่ที่มาแบ่งพื้นที่ในหัวใจเราไปได้เรื่อยๆ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงโอปป้าหน้าดีก็ดูจะธรรมด๊าธรรมดาไป เพราะเราจะมาพูดถึงโอปป้าที่หน้ารวยจนไม่เคยได้รับบทคนจนในละครเลยค่ะ!!!!

โอปป้าเกาหลี

 

ลีมินโฮ 

พอพูดชื่อนี้มาแล้ว! ลองนึกดูสิคะว่าคุณพี่แกเคยเล่นละคร หรือรับบทคนจนบ้างมั้ย?! เพราะเรานึกไม่ออกเลยจริงๆ นี่คะ ผลงานที่ผ่านมาในซีรีส์ทั้งหลายคือรวยหมด แม้แต่เรื่องล่าสุดก่อนฮีจะเข้ากรมอย่างเรื่อง The Legend Of The Blue Sea รับบทเป็นแก๊งต้มตุ๋น แต่ก้ยังดูใช้ชีวิตรวยได้อี้กนะคะ ยิ่งเรื่อง The Heirs คือรวยระเบิด หรือจะเป็นเรื่อง Boys Over Flower (F4) ก็ยังเป็นทายาทมหาเศรษฐี คือยิ่งนึกย้อนไปคือไม่มีจริงๆ ค่ะ ส่วนในอนาคตจะมีมั้ยนั้น เราก็ขอยื่นบทนางเอกในชีวิตจริงของเค้าก่อนนะคะ อิอิ

 

เอริค มุน 

ต้องยอมรับว่าอีริคเป็นผู้ชายที่หน้าดีหล่อ สูง แถมอายุได้มาก (39 ปี) จนทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่หลงเอาได้ไม่ยาก ยิ่งถ้าได้ลองจ้องตาต้องมีละลายทุกรายแน่นอนค่ะ ซึ่งนอกจากความหล่อหน้าดี หน้ารวยแล้ว ชีวิตริงของเอริคก็รวยมากเช่นกัน เรียนเก่ง แต่เค้าก็ยังเลือกเดินเส้นทางเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงค่ะ เห้ยยย หล่อครบสุตรแบบนี้ เราจะขอกรี๊ดไปจนตายเลย อร๊ายยยย!

 

ชเวซีวอน

ความหล่อละมุนในทุกลุคของซีวอนที่ไม่ว่าจะเป็นหล่อหวานๆ ในวันไร้หนวด หรือวันที่เล่นละครเป็นหนุ่มเซอรมีหนวดก็ทำให้เรารู้สึกครึมอกครึมใจไม่น้อย ถูกม่ะ แต่เราจะบอกความซีวอนหน้ารวยยังไม่หมดเท่านั้น เพราะก่อนหน้านี้ฮีมีกระแสในทวิตเตอร์เยอะมาก ที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปกับโลโด้บริษัทไหนก็ดูเหมือนเป็น CEO ของเค้าไปซะหมด อาจจะเพราะลุคของเค้าด้วยบวกกับฐานะที่ทางบ้านที่รวบใช่ย่อยเลยทำเอาเราคิดแบบนั้นจริงๆ น่ะสิคะ เราเลยขอยกตำแหน่งหล่หน้ารวยให้หนุ่มคนนี้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ

 

โจอินซอง

หล่อมีสไตล์ต้องขุ่นพรี่อินซองเท่านั้นค่ะ ผ่านงานมาเยอะแยะทั้งงานซีรีส์ งานหนังซึ่งแต่ละเรื่องเค้าก็ทำไว้ได้อย่างดีงาม เพราะดังเปรี้ยงปังทุกๆ เรื่อง เพราะทุกเรื่องหน้าตาพี่เค้าก็ยังคงหล่อ มีเสน่ห์ มีความน่ากิน อยากได้ จนทำเอาเราอยากบินไปเกาหลี!!! ซึ่งผลงานการแสดงของอินซองส่วนใหญ่ก็เป็นบทคนรวย หรือหนุ่มมากความสามารถทั้งนั้น เพราะอะไรนะหรอ ก็ความหล่อ หน้ารวยของเค้ายังไงล่ะคะ บวกกับเค้าเป็นอีกคนที่ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บเลยทำให้ดูเท่ มีสไตล์ ดูดีลงตัวไปหมดค่ะ!!! คนนี้แหละพี่ก้องกรุงโซล 55555555

 

ชาอึนอู

คนสุดท้ายกับความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องอึนอู วง Astro ที่เพิ่งกระโดดมารับเล่นซีรีส์เป็นพระเอกเรื่องแรก My Id Is Gangnum Beauty ก็รับบทเป้นพระเอกเลยค่ะ แถมน้องเล่นได้บทที่มีคาแรคเตอร์เป็นตัวเองมากนั่นคือเป็นผู้ชายนิ่งๆ ไม่ค่อยพูด แต่เราจะบอกว่านอกจากความเป็นมาดนิ่งของนางแล้วเนี่ย หน้าของนางบอกเลยว่ามีฟามธรรมชาติสูง หน้าไม่เปลี่ยนหน้าตาดียังไงก็ยังครบเหมือนเดิมค่ะ บอกเลยว่ารอค่ายอื่นมายื่นบทพระเอกคนรวยๆ ให้น้องอีกนะคะ เราจะเกาะขอบรอดู อิอิ

บอกแล้วว่าโอปป้าสายเกาเนี่ย เค้าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาดี แต่พกความหน้ารวย! ที่ไม่ว่าจะรับบทอะไรเรื่องไหนก็ได้แต่บทดีๆ ตลอด จนทำเอาเค้ามีฐานะตามไปด้วย และเราก็จรอคอยดุผลงานของเค้าเรื่อยๆ ค่ะ ว่าแล้วก็ขอตัวไปดูผลงานของพวกเค้าไปพลางๆ รอเรื่องใหม่ที่ดูหล่อรวยกว่าเดิมก่อนนะคะ

GIF credit : giphy

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement