X

ร้อนแรงได้อีก! 7 ร้านไอจี “เสื้อผ้าสีแดง”

Fashion 
Feb 14,2018
x Preaw

“เสื้อผ้าสีแดง”

โอ๊ย!!! ใกล้เทศกาลตรุษจีนแล้ว แต่เรายังไม่มีชุดสีแดงสวย ๆ ใส่เดินเริ่ด ๆ พร้อมรับอั่งเปากันเลย แต่ไม่ต้องห่วงไปนะคะ เพราะวันนี้เรารวบรวมเอาร้าน “เสื้อผ้าสีแดง” ใน Instrgram มาให้เลือกกันอย่างจุใจเลยค่า

เสื้อผ้าสีแดง

สีแดง ถือว่าเป็นสีที่เหมาะและเป็นหนึ่งในสีที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของวันตรุษจีน เพราะชาวจีนมีความเชื่อว่าเป็นสีแห่งความมงคล ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์แห่งไฟที่คอยให้ความสว่างไสวยามค่ำคืน และช่วยเผาผลาญสิ่งชั่วร้ายหรือสิ่งไม่ดีให้มอดไหม้ไป

Mitr

เริ่มร้านแรกกับร้านเสื้อผ้าสบาย ๆ ดีไซน์เรียบง่าย เพราะผ้าที่ใช้ทำส่วนใหญ่ทำจากผ้าลินิน แถมที่เริ่ดคือสามารถระบายความร้อนได้ดีเหมาะกับอากาศบ้านเรามากเลยค่ะ แถมราคาก็ไม่แพงมากอย่างที่คิดด้วย

ราคาเริ่มต้น 590 บาท

Magarines

ขอเอาใจสาวสายเกาที่กำลังเสื้อผ้าโทนสีแดงมาใส่ช่วงตรุษจีนนั้น เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะทั้งดีเทลและลวดลายบอกเลยว่าเกาสุด ถ้าไม่เชื่อกดเข้าไปดูเลย อิอิ

ราคาเริ่มต้น 690 บาท

Tiyaclothing

แต่ถ้าสาวคนไหนอดทนรอไม่ได้ อยากได้เสื้อผ้าสายเกาเดี๋ยวนี้ ต้องร้านนี้เลย! เพราะเค้าเป็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทุกตัวเลย แต่สาว ๆ ก็ต้องรีบตัดสินใจนะคะ เพราะบางตัวหมดแล้วต้องรออีกนาน เดี๋ยวจะสวยไม่ทันตรุษจีนได้นะ

ราคาเริ่มต้น 490 บาท

 

J.c.co

ใครชอบความมินิมอลแบบสบาย ๆ สไตล์สาวจูนจูน สาวิตรี ขอให้มามุง! เพราะสาวจูนจูนเค้าเปิดร้านเสื้อผ้าในไอจีกับเพื่อน โดยเสื้อผ้าในร้านจะเป็นสไตล์พวกเธอเลยค่ะ เน้นใส่ง่าย สบาย เหมาะกับทุกโอกาสแน่นอน

ราคาเริ่มต้น 590 บาท

Colorpartner

ใส่สบายสไตล์เจแปนนิสเกิร์ล! คือคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของร้านนี้ เพราะเน้นลวดลายที่น่ารักคิ้วท์อย่างลายหัวใจ ลายดอกไม้เล็ก ๆ บนเสื้อผ้า หรือถ้าใครอินกับผ้าผูกผมร้านนี้เค้าก็มีให้เลือกเหมือนกัน

ราคาเริ่มต้น 400 บาท

 

Mogwanycloset

ร้านเสื้อผ้าสำหรับสาว working woman เลยค่ะ เพราะร้านนี้จะเน้นเสื้อเชิ้ต กางเกง หรือเซตชุดที่สาว ๆ สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือไปเดทค่ะ

ราคาเริ่มต้น 650 บาท

1982us

ขอเอาใจสาว hipster และสาวที่หลงรักในเสื้อผ้าฮาวายเลยค่ะ เพราะร้านนี้จะมีเสื้อฮาวายสีแดงลายดอกให้สาว ๆ ชาวฮิปได้เลือกกันสะใจไปเลย เอาไว้ใส่เดินลั้ลลาอะโลฮ่าในวันตรุษจีน เพราะด้วยความเสื้อที่มีลวดลายเก๋ไก๋อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั่นเอง

ราคาเริ่มต้น 290 บาท

Herspective.brand

อ่ะ ๆ ขอเพิ่มอีกสักร้านเอาใจสาวจีนแท้ ๆ เพราะร้านนี้จะเน้นเสื้อผ้าโทนสีแดงที่ผสมผสานการดีไซน์เสื้อผ้าแบบจีนดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นกี่เพ้า หรือเสื้อทรงคอตั้งแบบจีนนั่นเองค่ะ

ตรุษจีนปีนี้ถ้าใครยังหาเสื้อผ้าโทนสีแดงไม่ได้ ก็รีบไปช้อปนะคะ เพราะเดี๋ยวจะ Sold out ก่อนไม่รู้ด้วย แถมสีแดงนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวไทย สาวจีนก็ใส่เสริมดวงได้เหมือนกันค่ะ

Photo credit : Mitr | Magarines | Tiyaclothing | j.c.co | colorpartner | Mogwanycloset | 1982us | herspective.brand

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement