X

6 ไอเทม “เพิ่มความเย็น” ฮอตแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!

Beauty 
Apr 10,2018
x Preaw

“เพิ่มความเย็น”

แค่อากาศร้อนอย่างเดียวก็เซ็งแล้ว ยังต้องมาตัวเหนียวให้อารมณ์เสียเพิ่มไปอีก ยิ่งสาวคนไหนที่เป็นคนขี้ร้อนคือจบเห่! แต่แหมมม ตอนนี้เราอยู่ในยุค 2018 แล้ว ต่อให้ไม่มีแอร์หรือพัดลมเราก็อยู่ได้! กับไอเทม “เพิ่มความเย็น” มาช่วยคลายร้อนลายความหงุดหงิดให้สาว ๆ กันค่ะ 

เพิ่มความเย็น

ซึ่งไอเทมที่เราเอามาเนี่ย บอกเลยว่าเพิ่มความฉ่ำได้ความเย็นแบบสุดขั้วแน่นอน แถมยังดับอารมณ์ที่เดือดดาลของสาวสายขี้เหวี่ยง ขี้วีนให้ Calm down ลงได้อย่างทันตาเลยค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูโลดดดดด

 

ตรางู

Cooling Powder

ไอเทมสุดคลาสสิกที่อยู่คู่คนไทยมานานแสนนานกับแป้งเย็นตรางู ที่จะช่วยเพิ่มความคูลแบบเย็นกริ๊กไปทั่วร่างเลย ซึ่งเค้ามีเคล็ดลับที่ทำให้เย็นยิ่งขึ้นไปอีกก็คือ  ต้องทาแป้งตรางูหลังอาบน้ำเสร็จหมาด ๆ แล้วไม่ต้องเช็ดแห้งสนิท จะทำให้ผิวเย็นซ่าบซ่านตัวสั่นกันเลยทีเดียวค่ะ

ราคา 56.-

 

ตรางู

Active Anti-Bacterial Cooling Wipe

ตัวนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิศอย่างเรามากกก เพราะเวลาไปกินข้าวกลางวันแล้วเกิดร้อนเหงื่อแตกขึ้นมาเนี่ย ทิชชู่แห้ง ทิชชู่เปียกก็เอาไม่อยู่หรอกค่ะ แบบนี้ต้องพึ่งแผ่นเช็ดทำความสะอาด สูตรเย็น เพิ่มความสดชื่นให้ผิวเราได้ทันที ใครขี้ร้อนต้องไปซื้อมาใช้ด่วนเลยค่าาาา

ราคา 90.-

 

Nivea Sun

Protect & Refresh SPF 50 Sun Spray

เย็นสบายหลังฉีดคือสโลแกนของสเปรย์กันแดดยี่ห้อนี้เลยค่ะ เพราะแค่เราฉีดลงบนผิว แต่ยังไม่ได้ทาถูเนี่ยก็รู้สึกเย็น ๆ ฟิน ๆ แล้ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แถมตัวนี้เค้ายังช่วยมีประสิทธิภาพในการกันแดด SPF50 อีกด้วยนะคะ แบบนี้จะไม่พกไปไหนเวลาเจอแดดจัด ๆ ได้ยังไงกันล่ะ

ราคา 399.-

 

Protex

Icy Cool Liquid Soap

ถ้าใครที่ร้อนแล้วชอบอาบน้ำ แต่บางทีการอาบน้ำก็ยังไม่ได้ช่วยให้หายร้อนคลายความหงุดหงิดไปได้ ก็ใช้ครีมอาบน้ำที่มีสูตรเย็นสิคะ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายเย็นผิวไปทุกอณูทั่วร่างแล้ว ยังช่วยลดการสะสมจากการเกิดแบคทีเรียอีกด้วยนะ

ราคา 165.-

 

Sofy

Airfit Cooling Fresh

อากาศร้อนไม่พอยังจะมาเป็นวันนั้นของเดือนอีก!!! ยิ่งเพิ่มความหงุดหงิดให้เราไปอีก เพราะทั้งร้อนกาย ยังต้องมาเซ็งกับความอับชื้นของช่วงล่างอีก แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะสมัยนี้เค้าก็มีนวัตกรรมผ้าอนามัยสูตรเย็นเพื่อเอาใจสาวขี้ร้อนขี้รำคาญ ให้สัมผัสถึงความแห้งสบาย เย็นสดชื่นไม่อับชื้นตามสโลแกนของเค้าเลยค่ะ

ราคา 75.-

 

Beauty Formulas

Body & Face Cooling Mist

สเปรย์เย็นก็ถือเป็นอีกไอเทมที่น่าสนใจ เพราะมีขนาดที่พกง่าย สะดวก เมื่อสาว ๆ รู้สึกร้อน ไม่สบายตัวขึ้นมา ก็หยิบขึ้นมาฉีดเพิ่มความชุ่มฉ่ำและความเย็นสบายให้กับผิวของเรา แถมยังช่วยลดความหงุดหงิดอารมณ์เสียได้ด้วยน้าาา

ราคา 220.-

เอาเป็นว่าถ้าสาว ๆ สนใจตัวไหนก็ลองไปหาซื้อมาลองใช้กันดูนะคะ เพราะยิ่งถ้าเราต้องมาทนอากาศร้อน ๆ แบบนี้นอกจากจะไม่สบายกายแล้ว อาจทำให้รู้สึกเสียสุขภาพจิตเพราะเผลอไปโชว์ความขี้เหวี่ยงขี้วีนจนทำให้คนใกล้ตัวไม่พอใจและเข้าใจผิดเราได้นะคะ ซิส!!!!

GIF credit : giphy

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement