X

ฝนตกแล้วไงใครแคร์? แจกไอจี 8 ร้าน “ไอเทมหน้าฝน” ที่ไม่ต้องกลัวเปียก

Fashion 
Jul 30,2019
x LISA

 “ไอเทมหน้าฝน” 

เพียงแค่ฝนตกลงที่หน้าต่างในบางคราว เพียงแค่ฝนตกลงในวันหยุดในตอนเช้า ~

ปัญหาที่สาวออฟฟิศอย่างเราสุดเซ็ง เห็นจะเป็นนังฝนตัวดีชอบตกตอนเช้าไปทำงานกับตอนเย็นหลังเลิกงานนี่แหละ ทำไมช่วงเวลาทำงานไม่ตกกก! คือบางทีเราก็แต่งตัวมาสวยเป๊ะ รองเท้าก็ปัง จะมาเปียกให้เลอะเถอะมันไม่ได้ โอ้ยยย ชีวิต แต่เราไม่ยอม เราต้องรอด! วันนี้หญิงเลยจะมาแจกวาร์ปไอจีไอเทมหน้าฝนที่ต้องมีพกติดตัวไว้ ไม่ว่าฝนจะหนักแค่ไหนรับรองยังสวยเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

ไอเทมหน้าฝน

mashop.p

ร้านแรกของเราร้านนี้จะขายเสื้อกันฝนโดยเฉพาะ คือนำแฟชั่นชิคมากเว่อร์บอกเลยว่าใส่แล้วดูเก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชายให้เลือกกดจอง กดเอฟกันแทบไม่ทันเลยค่ะ จะชอบแบบสีพื้น เรียบๆ หรือแบบใสสุดชิค ก็มีหมดไม่ตกเทรนด์ค่าา

สนใจดูสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> IG : mashop.p

 about_thing_cute

น่ารักที่สุดไปเลยจ้าา สำหรับสาวสายคิ้วท์จะต้องเลิฟร้านนี้ เพราะไอเทมร้านนี้แบ๊วใสกรุบ ทั้งเสื้อคลุมกันฝน, รองเท้ากันฝน, ร่ม มาร้านเดียวได้ครบหมด ใส่แล้วบ่งบอกความเป็นตัวเองสุดๆ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วค่าา

สนใจดูสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> IG : about_thing_cute

piggiebych 

มาเพิ่มความน่ารักด้วยกระเป๋าจากร้านนี้กันค่ะ ซึ่งกระเป๋าร้านนี้จะเป็นใบเล็กๆ แต่จุของได้เยอะสุดๆ สามารถคาดเอวก็ได้ คาดอกก็ชิค มีหลายลายให้เลือก แถมแมตช์กับการแต่งตัวได้หลายสไตล์ด้วยนะคะ รับรองว่าทั้งชิคทั้งน่ารักจนใครๆ เห็นแล้วต้องอยากซื้อตามแน่นอนค่ะ

สนใจดูสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> IG : piggiebych

hap_by_e

ตอบโจทย์สายมินิมอลด้วยกระเป๋ากันน้ำ ทรงคลาสสิคเรียบๆ ดูดีแบบมีคลาสกับหลายแบบหลายสีให้สาวๆได้เลือก จะสะพายไปเที่ยวก็สวย ไปทำงานก็เริ่ดได้อยู่ ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์มากค่ะ

สนใจดูสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> IG: hap_by_e

m3normal

อีกหนึ่งร้านกระเป๋าที่พลาดไม่ได้ สำหรับร้านนี้สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสายสตรีท เท่ๆ หน่อยเหมาะมากจ้า มีหลายรูปทรงทั้งกระเป๋าเป้, สะพายข้าง สะพายแล้วได้ลุคสาวเกาหลี ใช้ได้ทุกวัน แถมราคาก็ไม่แรงโดนใจสุดๆ เลยค่ะ


สนใจดูสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> IG : m3normal

umbrelly.shop

มาถึงไอเทมที่ขาดไม่ได้ในหน้าฝนนี้ต้อง “ร่ม” สิคะ โดยร่มทุกคันจากร้านนี้จะเป็นระบบออโต้ทั้งหมด สะดวกในการใช้มากแกรร ไม่ต้องเสียแรงดันแค่กดปุ่มเพียงนิดเดียวเท่านั้นก็เด้งออกมาให้สาวๆได้พร้อมใช้งานแบบไม่หวั่นทุกสภาพอากาศไปเลยค่าา

สนใจดูสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> IG : umbrelly.shop

buddy_girls

ส่วนสาวคนไหนที่อยากได้ร่มเก๋ๆ ไม่เหมือนใครต้องร้านนี้จ้าา เพราะร่มร้านนี้เค้าคัดมาแล้วว่าแต่ดีไซน์ลายแปลกหาซื้อตามตลาดไม่ได้แน่นอน แถมยังขนาดเล็กพกพาสะดวก สามารถใส่ในกระเป๋าสวยๆ ในชีวิตประจำวันของสาวๆ ได้สบายเลยจ้าา

สนใจดูสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> IG : buddy_girls

cover_shoes.co

ปิดท้ายกันด้วยร้านนี้ค่ะเด็ดมากเว่อร์ ใครที่มีรองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์แพงๆ แล้วกลัวน้องๆ จะไปสัมผัสกับน้ำแล้วน้องจะไม่โอเครร สั่งซื้อด่วนจ้ากับซิลิโคนรองเท้ากันน้ำที่เค้าเคลมว่ากันได้ถึง 98% ไม่ว่าจะรองเท้ารุ่นไหน ยี่ห้อไหนร้านนี้ก็มีหมด แถมราคาแค่หลักร้อยถูกจนงงมากแม่

สนใจดูสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> IG : cover_shoes.co

หญิงจัดเต็มมาให้ถึงขนาดนี้ เลือกร้าน เลือกไอเทมที่ถูกใจแล้ว เตรียมเงินให้พร้อม สอบถามเลขบัญชี แล้วโอนโลด ของดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ววว

 

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement