X

เซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง! “เอาต์ดอร์เซ็กส์”แบบไหนที่สาว ๆ จะปลอดภัยและเป็นสุข

Love 
Jul 30,2019
x MadCat

“เอาต์ดอร์เซ็กส์”

ออกตัวเน้น ๆ ก่อนนะคะว่า BEAUTY HUNTER ไม่ได้สนับสนุนให้สาว ๆ ต้องจูงมือหวานใจออกไปบรรเลงกิจกรรมสุดหวามไหวนอกสถานที่ แต่บางทีเมื่อเรื่องบนเตียงดำเนินไปถึงจุดหนึ่ง มันอาจไม่ได้อยู่แค่บนเตียง แต่ลามไประเบียง บันได หรือบนรถ!? การที่เรามีความรู้เรื่อง “เอาต์ดอร์เซ็กส์” ที่ปลอดภัยและดีกับความเป็นผู้หญิงของเราจึงเป็นเรื่องจำเป็น จะได้บอกหนุ่มตรงหน้าได้ว่าเรื่องไหนที่ต้องใส่ใจ และเรื่องไหนที่สาว ๆ ต้องเซย์โนแบบเด็ดขาด!

"เอาต์ดอร์เซ็กส์"

ความยินยอมพร้อมใจ (Consent) ต้องมาก่อน

ไม่ว่า BEAUTY HUNTER จะนำเสนอเรื่องเซ็กส์อีกกี่ครั้ง ไม่ว่าจะเซ็กส์ธรรมดา หรือเซ็กส์ที่ดูจะต้องใช้วิจารณญาณ เราจะบอกสาว ๆ เสมอว่าไม่มีอะไรผิด เราจะไม่ตัดสินแทนสาว ๆ คนไหน แต่สิ่งที่สำคัญมากที่เราเน้นย้ำเสมอคือความยินยอมพร้อมใจ” (Consent)

เอาต์ดอร์เซ็กส์ก็เช่นกัน ถ้าเราอยากมีเพราะตัวเราต้องการจริง ๆ เราจะมาเรียนรู้วิธีที่ปลอดภัยให้สมกับเป็นสาวยุคใหม่ที่ทันโลกทันข้อมูลไปด้วยกัน แต่ถ้าซิสจะมีเอาต์ดอร์เซ็กส์แค่เพราะกลัวหวานใจโกรธ กลัวหวานใจไม่รัก หรือกลัวหวานใจทิ้งไป BEAUTY HUNTER ว่าต้องทบทวนตัวเองใหม่ให้แน่ใจก่อนนะคะว่า ความรักความสัมพันธ์สำหรับเรามันคืออะไรกันแน่ ?

ลองกึ่งเอาต์ดอร์ดูก่อนมั้ย

เซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง แต่อาจเป็นที่ระเบียง หรือบันได แม้จะเป็นประโยคขำ ๆ ที่เราเคยได้ยินมาจากวงสนทนาที่ไหนสักแห่ง และเราอยากจะเพิ่มความตื่นเต้นให้กิจกรรมของเราบ้าง BEAUTY HUNTER ขอเสนอว่าเราไม่จำเป็นต้องออกไปนุ่งลมห่มฟ้าทำกิจกรรมซาบซ่านท้าแดดท้าดาวเสมอไป

ลองเริ่มจากการเปลี่ยนสถานที่เล็ก ๆ น้อย ๆ กึ่งเอาต์ดอร์ เช่น ห้องพูลวิลล่าที่สระว่ายน้ำนั้นเป็นของเราสองคน หรือคอนโด โรงแรมที่ระเบียงอยู่สูงลิบจนไม่มีใครเห็นเราแน่ ๆ การเริ่มต้นจากสถานที่กึ่งเอาต์ดอร์แบบนี้จะทำให้เราได้สัมผัสความตื่นเต้นที่เพิ่มขึ้น แต่ก็ไม่ต้องพาตัวเองออกไปโจ่งแจ้งเกินไปถ้าเราไม่สบายใจ

แม้ไม่มีคนก็อาจมีกล้อง

เอาต์ดอร์เซ็กส์ที่เราเป็นห่วงสาว ๆ ที่สุดคือเรื่องความปลอดภัยของสาว ๆ เอง แม้เราจะเลือกสถานที่ที่เราคิดว่าปลอดคนแล้ว แต่อย่าลืมว่าในยุคสมัยที่เทคโนโลยีอยู่ในทุกอณูของชีวิตเรากล้องจึงเป็นสิ่งที่น่ากังวลที่สุดเช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าเราจะคิดว่าเราจอดรถในที่ปลอดคนมาก ๆ แค่ไหนก็อย่าลืมตรวจสอบดูให้ดีว่าไม่มีกล้องที่จะบันทึกภาพเราไว้ เพราะนอกจากภาพที่จะนำมาซึ่งความเสียหายแล้ว อาจจะโดนข้อหาอนาจารได้ด้วยนะคะซิส

ชุดที่สวมใส่ต้องปกป้องตัวเอง

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ต้องใส่ใจคือชุดที่เราสวมใส่เอาต์ดอร์เซ็กส์ไม่ใช่กิจกรรมราบรื่นเหมือนวันปกติอันแสนสุขบนเตียงที่เราคุ้นชิน ดังนั้นไม่ว่าหวานใจเราจะมาบอกให้เราปลดเสื้อผ้าออกทุกชิ้นเซ้าซี้แค่ไหนเรื่องนี้ต้องเซย์โนเด็ดขาด

ลองจินตนาการว่าถ้ามีคนผ่านมาโดยที่เราไม่ทันคาดคิด ถ้าเราไม่เหลือเสื้อผ้าติดกายเลย สถานการณ์จะย่ำแย่แค่ไหนกัน? หรือหากมีเหตุให้ต้องออกจากสถานที่นั้นให้เร็วที่สุด แล้วต้องมามัวใส่เสื้อผ้าก็ดูจะช้าไม่ทันการณ์ เพื่อความปลอดภัย เราจึงควรสวมใส่กระโปรงที่ไม่รัดเกินไป ประกอบกิจกรรมวาบหวามก็ได้ หากต้องลุกก็สามารถไปได้ทันใจ ปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุด

ถามตัวเองว่ายอมรับความเสี่ยงได้หรือเปล่า

การมีความสัมพันธ์ทางกายของมนุษย์ถือเป็นความรื่นรมย์เอาต์ดอร์เซ็กส์ก็ถือเป็นความรื่นรมย์ที่ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของสาว ๆ อย่างเรา บางคนอาจอยากลองให้รู้สักครั้งในชีวิต แต่ก่อนจะตัดสินใจ เราอยากให้มั่นใจว่าคุณได้ถามตัวเองดีแล้วใช่ไหมว่าพร้อมรับความเสี่ยงที่อาจจะตามมา ทั้งภาพไม่พึงประสงค์ สถานการณ์เฉพาะหน้า หรือแม้แต่การขึ้นโรงขึ้นศาล

ทั้งหมดที่เราพูดมาอาจไม่เกิดขึ้นเลยก็เป็นได้ แต่ก่อนตัดสินใจทำ ถ้าถามตัวเอง พร้อมรับความเสี่ยง และเพิ่มความระมัดระวังตามที่เราเป็นห่วงไป ก็น่าจะเบาใจได้หลายระดับแล้ว

เอาต์ดอร์เซ็กส์แม้จะตื่นเต้น ชวนหัวใจเต้นแรงแค่ไหน แต่ถ้าปราศจากการเตรียมความพร้อมและความปลอดภัย ความรื่นรมย์ก็อาจกลายเป็นพังได้ ดังนั้นอย่าลืมเตรียมความพร้อมในทุก ๆ ด้านเพื่อให้ทุกอย่างออกมาราบรื่นอย่างที่คิดนะคะ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement