X

Proud Of Yourself! เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง สไตล์บล็อกเกอร์สาว “Blacklist Secret”

Activities & News 
May 17,2019
x ploynisa

“Blacklist Secret

ถ้าพูดถึงเรื่องของ Self-Confident นาทีนี้ชั้นขอยกให้ 2 สาวสุดเเซ่บจากเพจ “Blacklist Secret” (เเม่มด-นิน) ตัวเเทนของสาวยุคใหม่ที่นอกจากจะมีไลฟ์สไตล์ที่เเซ่บมากเวอร์ ยังปล่อยคอนเทนต์ดีๆ สำหรับผู้หญิงที่น่าสนใจมาให้อัพเดทกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็น เเฟชั่น, เมคอัพ, สกินเเคร์, ท่องเที่ยว รวมถึงพูดคุยตามประสาเพื่อนสาว เเต่สิ่งสำคัญที่ทำให้สาวๆ หลายคนตกหลงรักพวกเธอทั้ง 2 คน คงหนีไม่พ้นความมั่นใจ โดยทั้ง 2 สาวเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่สำคัญที่บอกสาวๆ ทุกคนให้ Proud Of Yourself ภูมิใจในรูปร่างเเละหน้าตาของตัวเอง โดยไม่ต้องสนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร วันนี้ Beauty Hunter เลยขอหยิบยกประโยคเเละคลิปบางตอนของ 2 สาว มาเพิมพลังด้านบวกให้กับสาวๆ ที่ยังกังวลเเละไม่มั่นใจในตัวเอง

เเม่มด – นิน (เพจ Blacklist Secret) 

คอนเทนต์ที่น่าสนใจของ 2 สาว เเละได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ จากสาวๆ อีกหลายคน คือ เรื่องการใส่ Bikini ที่มีสาวๆ หลายคนที่ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำเพียงเพราะอายหุ่นบ้าง, ไม่กล้าโชว์ลายเเตกที่ก้นเเละหน้าท้อง, กลัวว่าจะถูกนินทา หรือคนมองไม่ดี เเต่เดี๋ยวก่อนจ่ะ! อย่าลืมว่า นี่คือเรื่องธรรมชาติ ทุกคนเกิดมาไม่มีใคร Perfect ทุกสิ่งอย่างคือ ความเเตกต่างที่สวยงาม โดย 2 สาว Blacklist Secret ได้พูดถึงวิธีปลดล็อคอาจเริ่มจากอยู่รอบล้อมเพื่อนๆ ที่ Support เรา เหมือนที่ 2 สาวเค้ามาในตีม #GirlSupportGirl เเล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ง่าย เเละไม่ต้องกังวล หรือกลัวว่าคนอื่นจะมองยังไง การใส่ชุดว่ายน้ำไม่ใช่เรื่องผิด เพียงเเค่ใส่ให้ถูกที่ถูกทางเท่านั้นก็พอ

ลงภาพเเบบ Real Real กันไปเลยจ่ะ ทำไมต้องเเคร์?! ออกไปใช้ชีวิต ดีกว่านั่งเสียใจนะคะ

โลกภายนอกยังมีอะไรอีกมากให้ออกไปผจญภัย อย่ามัวเเต่นั่งกังวลหุ่นของตัวเอง เพราะผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้มีหุ่นที่เเตกต่างกัน เเละทุกอย่างคือเรื่องธรรมชาติ เเละที่สำคัญ เราไปว่ายน้ำนะจ๊ะสาวๆ ไม่มีใครเค้ามานั่งมองเราหรอก เพราะฉะนั้นต้อง “ชนะใจตัวเองให้ได้ก่อน” อย่ารอให้ทุกอย่างเพอร์เฟ็คเเล้วถึงจะกล้า เสียเวลาเปล่าๆ จ่ะ!

#เธอก็ลายชั้นก็ลายจบนะ เพราะชั้นใช้ชีวิตจริงอย่างมีความสุข ของจริง ลายจริง พุงจริง ไม่รีทัช ไม่พูดเยอะ ไม่คิดมาก เสียเวลา ไร้สาระเพราะเอาเวลาไปใช้ชีวิตอยู่ เอาตูดลายๆ ไปดำน้ำมาหลายประเทศเเล้ว มีอะไรสวยๆ ให้ค้นหาอีกเยอะ มากกว่ามานั่งนอยด์ นั่งเหยียดรูปร่างตัวเอง มีอยู่ชีวิตเดียว ใช้สิ รอหุ่นดี รอก้นหายลาย ไม่ได้ใช้ชีวิตสักทีนะ ออกไปเที่ยว ออกไปใช้ชีวิต เธอก็ลาย ชั้นก็ลาย ใครยังเหยียดตัวเอง ดูถูกตัวเอง มัวเเต่นอยด์ งอเเง รับความจริงไม่ได้ ใช้ชีวิตคิดลบๆ ก็ออกจากเเก็งค์เราไปจ่ะ

(เเคปชั่นจาก Instagram : @blacklist.secret)

ก็นั่นแหละจ่ะ ทุกสิงทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ตัวของเราเอง เเรกๆ อาจจะยากหน่อย เเต่เชื่อเถอะว่าหากสาวๆ ได้เริ่มทีกล้าจากก้าวเล็กๆ เเละเมื่อผ่านจุดที่ยากที่สุดมาได้ สาวๆ จะมีความสุขกับการใช้ชีวิตมากขึ้น ภูมิใจในร่างกายที่ตนเองมี สิ่งภายนอกสามารถแก้ไขกันได้ เเต่ถ้ามัวเเต่รอวันที่พร้อม ถึงเวลานั้นเรายังจะมีเเรงออกไปเที่ยวอยู่มั้ย? เพราะฉะนั้นออกไปลุยตั้งเเต่วันที่เรายังมีเเรง เเหมๆ ช่างเป็นสองสาวเพื่อนซี้ที่น่ารัก เเละเข้าใจผู้หญิงด้วยกันดีมว้ากกก

ส่วนสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหากำลังใจเเละเเง่คิดดีๆ หรือต้องการอัพเดทเรื่องผู้หญิงๆ จาก 2 สาว สามารถเข้าไปเช็คกันได้ที่

Facebook Page : https://www.facebook.com/BlacklistSecret

Instagram : https://www.instagram.com/blacklist.secret/?hl=th

Tweeter : https://twitter.com/blacklistsecret

 

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement