X

ทริปนี้รูปต้องดีย์! 7 “พร็อพถ่ายรูป” ไปเที่ยวที่ไหนก็เริ่ด

Lifestyle 
Nov 27,2017
x Preaw

“พร็อพถ่ายรูป”

ทุกทริปที่ไปรูปต้องเริ่ด!!!

ไปเที่ยวทั้งที เราก็ต้องถ่ายรูปใช่มั้ยคะ แต่การจะถ่ายรูปคนเดียวเนี่ย สาว ๆ บางคนก็เคอะเขินไม่กล้าถ่ายรูปคนเดียวหรืออยากถ่ายรูปเผลอ ๆ แต่แอคท่าแบบไม่มีพร็อพเลย ก็ดูจะแปลก ๆ ดังนั้น เราเลยขอรวม “พร็อพถ่ายรูป” ที่ควรมี ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือถ่ายรูปเล่นก็ทำให้รูปของสาว ๆ ดูเริ่ด ดูปังที่สุดไปเลยจ้า

พร็อพถ่ายรูป


#พร็อพถ่ายรูป สำหรับบางคนอาจไม่จำเป็น แต่ถ้ามีมันก็เพิ่มความเริ่ดได้นะคะซิส! ไม่ว่าจะไปเที่ยวทะเล ไปถ่ายรูปแนวสตรีท หรือไปนั่งเล่นชิลล์ ๆ ตามคาเฟ่แค่เพิ่มพร็อพสักชิ้นที่เราเอามาให้สาว ๆ ดูเข้าไปแล้วละก็ รูปถ่ายเราก็จะชิคที่สุดไปเลย

.

แว่นกันแดด

เป็นที่รู้กันว่าซื้อมาก็ไม่ได้มีไว้ใช้แค่กันแดดอย่างเดียว ซึ่งเราเเชื่อว่า 90% ของทุกคนทั้งผู้หญิงและผู้ชายเอามาใช้เป็นพร็อพถ่ายรูป เพราะจะใส่เลยก็ดี หรือจะถอดวางไว้คู่กับพร็อพอย่างอื่นก็เท่เว่อร์  เช่น ตอนไปเที่ยวทะเล อาจจะเอามาถ่ายวางบนผ้าปู หรือเก้าอี้ชายหาดก็ชิคแล้วค่ะ

 

.

หมวก

พร็อพเก๋ตลอดกาลที่ตีคู่มากับแว่นกันแดด ไม่ว่าไปเที่ยวไหนต้องมีคู่กันอย่างขาดไม่ได้ แม้ว่าจะไว้กันแดดเหมือนกัน แต่อีกนัยนึงก็เอามาเป็นพร็อพได้เช่นกันค่ะ คือใส่แล้วถ่ายรูปหรือจะถือถ่ายรูปก็ได้รูปดีย์ไปอีกกก

.

ผ้าโพกหัว

แอคเซสเซอรี่ก็สามารถเรียกความน่าสนใจให้กับรูปของสาว ๆ ได้นะคะ ยิ่งถ้าเราใส่เสื้อผ้าสีพื้นถ่ายรูปถ้าไม่อยากดูดร็อบ นี่เลยค่าาา ทางออกที่ดีย์ เพราะแค่มีผ้าที่มีลวดลายมาโพกหัว หรือผูกผมก็สามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับรูปที่ดูจะพื้น ๆ ให้สวยสะดุดตาขึ้นมาเลย

.

แก้วกาแฟ

ท่าขณะจิบกาแฟอยู่เนี่ย เราเชื่อว่าสาว ๆ ต้องเคยถ่ายจริงมั้ยคะ!?  ไม่ว่าจะถ่ายตอนอยู่ในคาเฟ่ หรือโพสท่าแบบเผลอ ๆ ตอนกำลังเดินข้ามถนน เพราะซื้อแค่แก้วเดียว เราก็สามารถถ่ายรูปได้หลายสิบรูปเลย เรียกว่าแก้วเดียวเปรี้ยวทุกรูป โอ้ยยย ว่าแล้วก็ขอตัวไปซื้อกาแฟแปร้ปค่ะ

.

กล้องถ่ายรูป

พร็อพอีก 1 ชิ้นที่มักโผล่เข้าไปในรูปของสาว ๆ เวลาไปเที่ยว เพราะกล้องถ่ายรูปสามารถเอามาเป็นท่าโพสได้หลายแบบเลยค่ะ ทั้งการโพสแบบเผลอ ๆ ตอนเดินสะพายกล้องอยู่หรือจะแอคทำเป็นกำลังถ่ายรูปอยู่ แล้วให้เพื่อนร่วมทริปถ่ายเราไว้ก็เก๋อยู่นาจา

.

ไอศกรีม

ความของกินที่สามารถใช้เป็นพร็อพประกอบการถ่ายรูปของเราได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเอามาถ่ายรูปคู่กับวิวเมือง หรือแอคทำเป็นถือไอศกรีมกินแบบปากเลอะ ๆ ตามแบบฉบับสาว ๆ เกาหลีก็เริ่ดอยู่นะ

.

กระเป๋าสาน

ปิดท้ายด้วยพร็อพที่เพิ่งจะเป็นเทรนด์ฮิตเมื่อไม่นานมานี้กับกระเป๋าสาน ยิ่งสาว ๆ แต่งตัวด้วยเดรสยาวสไตล์เกาหลี พร้อมหิ้วกระเป๋าสาน ถ่ายรูปไปด้วย ก็ยิ่งเริ่ดค่ะ หรือจะเท่แบบฮิปสเตอร์ด้วยการถ่ายให้เห็นแต่กระเป๋าอย่างเดียวก็ชิคค่ะ

.

จริง ๆ แล้ว สิ่งรอบตัวเวลาไปเที่ยวก็สามารถเป็นพร็อพดี ๆ ได้นะคะ แต่มันจะต้องเริ่ดกว่าแน่นอน ถ้าเราเตรียมพร้อมเอาไปด้วยเลย เพราะพอถึงที่แล้วการจะหาพร็อพที่ช่วยให้รูปเราดูน่าสนใจและเริ่ดได้นั้นก็ยากอยู่เหมือนกันนะคะ


Photo credit:

pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement