X

เอาให้ปัง! 7 ลุค “Day to Night” เอาอยู่ทั้งวัน

Fashion 
Nov 27,2017
x Preaw

“Day to Night”

ทำงานเช้า ปาร์ตี้เย็นเราก็ไม่หวั่น

เราต่างอยู่ในยุคสมัยที่ไม่ได้อยู่แค่บ้านและที่ทำงานแล้วค่ะ ไหนจะตอนกลางวันที่ออกไปกินข้าวที่ชิค ๆ หรือตกเย็นเพื่อนนัดกินข้าวปุ๊บปั๊บ แถมไปแฮงเอ้าท์ปาร์ตี้ต่ออีก ดังนั้นชุดทำงานในแต่ละวันของเราต้องสวยพร้อมเสมอค่ะ! วันนี้เราเลยขอจัด 7 ลุค “Day to Night” ที่แต่งไปทำงานก็ได้ ไปปาร์ตี้ก็เริ่ด

day to night


#“Day to Night”  ไอเดียการแต่งตัวของสาวยุคใหม่ที่สามารถแต่งไปทำงานก็เหมาะ ไปปาร์ตี้หรือไปงานต่อก็เริ่ด แซ่บได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งทั้ง 7 ลุคที่สาว ๆ กำลังจะได้เห็นต่อไปเนี่ย เราชาว Beauty Hunter ขอรับรองได้เลยค่ะ ถ้าเอาไปแต่งตาม คุณจะไม่มีเอ้าท์และสามารถ Keep look ให้สวย แซ่บ แบบปัง ๆ ตลอดทั้งวัน 

.

Monochrome

ลุคแรกเราขอเริ่มที่สีมินิมอลอย่างขาวดำ ซึ่งลุคที่เรานำมานั้นส่วนใหญ่เป็นเสื้อเชิ้ตที่เหมาะสำหรับการไปทำงานยามเช้า ใส่คู่กับกระโปรงทรงดินสอหรือกางเกงสีดำ ซึ่งหากต้องไปปาร์ตี้ต่อเราก็เพิ่มความชิคด้วยแอคเซสเซอรี่อย่างผ้าพันคอเข้าไปก็เริ่ดละค่ะ

.

Casual suits

เหมือนจะ casual แต่เราก็ดู formal ได้ ด้วยลุคชุดสูทที่แมทช์กันทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นสีพาสเทล หวาน ๆ หรือเป็นโทนสีเข้มสำหรับสาวมั่น แต่ถ้าเบื่อหน่ายกับความเรียบแล้วละก็ลองเป็นชุดสูทที่มีลวดลายก็ได้นะคะ

.

All White

เก๋ ๆ แบบเรียบง่ายด้วยสีขาวล้วนไปเล๊ย! สีที่ใส่กี่ครั้งก็ดูสวยหรู ซึ่งการใช้สีนี้ให้เพิ่มความแซ่บไม่ดูเป็นแม่ชีนั้น ต้องเป็นเสื้อผ้าที่มีคัตติ้งและเนื้อผ้าเนี้ยบ โดยเลือกเป็นไอเท็มเดียวจบอย่างเดรสก็ดี หรือแมทช์กันระหว่างเสื้อและกางเกงก็ดูแพงเว่อร์

.

Loveless Chiffon

ผ้าชีฟองใครว่าแต่งได้แต่แนวหวาน ๆ ประหนึ่งตุ๊กตากันละคะ  ถ้าเอาไปแมทช์กับสีอันร้อนแรงอย่างสีแดง หรือฟาดไปกับรองเท้าส้นสูงก็สามารถทำให้ลุคเราดูแซ่บได้จะได้ดูเฟียซ ๆ กันไปเลย

.

Midi Lady

Complete look ให้ดู Lady ด้วยกระโปรง Midi ที่เราสามารถแมทช์กับเสื้อไหมพรมแขนยาว หรืออาจจะเพิ่มความเก๋ด้วยเสื้อเบลเซอร์คลุมไหล่ ทำให้ดูลุค Professional แต่แซ่บไปอี๊กกกกก

.

Fit me

ชุดยอดฮิตที่สาว ๆ เอว s เค้าชอบใส่กัน เพราะมีความพอดีตัวแบบไม่รัดแถมดูเป็นทางการด้วยสีพื้น ๆ เรียบง่าย ซึ่งถ้าเราจะไปปาร์ตี้ต่อตอนเย็นละก็แค่เปลี่ยนเป็นรองเท้าส้นสูง ทำผมลอนแซ่บ ๆ อีกนิดก็ปังล้าววว

.

Gold glow

อ่ะ ถ้าเกิดว่าคิดไม่ออกจริง ๆ แล้วไม่รู้จะเอาลุคไหนดีนั้นนน นี่เลยค่ะ! แอคเซสเซอรี่สีทอง!!! ที่ต่อให้คุณดูลุคทางการแค่ไหน ก็ทำดูแพงขึ้นมาด้วยความสีทองของเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูเอย สร้อยคอเอย หรือสร้อยข้อมือเอยก็อัพระดับความหรูดูดีมีราคาขึ้นมาเลย

.

เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ ไม่ยากอย่างที่คิดใช่มั้ยคะ สำหรับไอเดียแต่งตัวลุค#Day to Night  ที่สามารถใส่ได้ทุกวันทั้งวันหยุด วันทำงานให้สวยเป๊ะมีสไตล์ได้ตลอดเวลาเลยค่ะ 


Photo credit:

pinterest

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement