X

ว้าวเว่อร์! รวมเว็บ “ตั๋วติดโปร” ที่ต้องจัด

Lifestyle 
Nov 27,2017
x Preaw

“ตั๋วติดโปร”

ไปเที่ยวไกลแค่ไหน ตั๋วก็ถูกเว่อร์!!

ใกล้จะปีใหม่แล้วสาวๆ หลายคนก็เริ่มวางแพลนทริปไปเที่ยวทั้งในประเทศ หรือต่างประเทศกันทั้งนั้น และแน่นอนสิ่งที่ต้องหาเป็นอย่างแรก ๆ ก็คงหนีไม่พ้นตั๋วเครื่องบินราคาถูก เราเลยขอจัดเต็มแหล่งเว็บ “ตั๋วติดโปร” ที่ราคาสุดคุ้มมาให้สาว ๆ เลือกจิ้มได้ตามใจไปเลยจ้าาา 

ตั๋วติดโปร


อ่ะ ๆ จะให้พูดถึงเว็บที่เป็นแหล่งรวมตั๋วราคาถูกอย่างเดียวก็ไม่ได้ เพราะสมัยนี้มีทั้งเพจเอย แอพต่าง ๆ ของสายการบินเองหรือมีคนตั้งเพจขึ้นมา ที่ได้รวบรวมข่าวสารตั๋วลดราคาให้เราได้ไปจับจองซื้อกัน วันนี้ Beauty Hunter เลยรวบยอดมาทีเดียวให้สาว ๆ ได้เลือกกันเองตามสะดวกกับตั๋วในราคาโปรโมชั่นที่คุ้มสุด ถูกสุด ๆ กันไปเลย

.

Image result for travel gif

ติดโปร -PRO addict

เว็บยอดฮิตของเราเลยแหละค่ะ เพราะเป็นเค้ามีทุกแหล่งโซเชียให้เราติดตาม ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ อินสตราแกรม ทวิตเตอร์ คือถ้าไม่อยากพลาดก็กดติดตามทุกแหล่งไปเล๊ยย ซึ่งในเว็บเค้ารวบรวมทั้งโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน โรงแรม กิน ช้อป ครบจบไปเลยค่ะ

Website : tidpro

Facebook : TidPromo

IG : tidpromo

Twitter : tidpromo

.

ChangTrixget

เว็บไซต์ที่มีไอคอนสุดน่ารักอย่างช้างเป็นตัวแทนโปรโมชั่นต่าง ๆ ทั้งตั๋วเครื่องบิน กิน และช้อป ลามไปถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต ซึ่งมีไอคอนสุดชิคเป็นนกฮูก เว็บไซต์นี้เค้าไม่ได้พูดถึงเรื่องโปรโมชั่นอย่างเดียว แต่ยังมีการรีวิวเทคนิคในการจองตั๋วเครื่องบินอย่างเร็วภายใน 5 วินาที โอ้โห!!! ครบเครื่องไปปะจ๊ะเทอว์

Website : changtrixget

Facebook : ch.trixget | ChangShopping | changdining | hoookmoney

.

PAPA Ticket

เว็บไซต์แห่งความป๋า เพราะไม่ได้แค่แจกโปรโมชั่นตั๋วราคาถูกอย่างเดียว แต่เราสามารถจองตั๋วเครื่องบินผ่านทางเว็บไซต์นี้ได้เลย หรือใครมีตั๋วเครื่องบินแล้ว แต่ยังไม่มีตั๋วเข้าชมสวนสนุก พิพิธภัณฑ์ก็สามารถไปซื้อได้จากเว็บนี้แบบราคาพิเศษไปเลยจ้าาา

Website : papaticket

Facebook : PAPATicket

.

Related image.

.

โคตรโปรตั๋วเครื่องบิน

แหล่งรวมตั๋วเครื่องบินที่จัดมาแต่สายการบินที่น่าเชื่อถือทั้งของไทยและต่างประเทศเลยค่ะคุณขา แถมบางสายการบินบอกราคาที่นั่งทั้ง economy class และ business class เลย ซึ่งใครที่มองหาตั๋วไปเที่ยวยุโรป หรือทางฝั่งอเมริกาต้องดู!!!

Facebook : superprotickets

Twitter : kodproticket

.

Cheap Ticket 

สุดท้ายกับเว็บที่จองได้ทั้งทริป เพราะเค้าจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และเช่ารถ!!!! แถมโปรบางอันเค้ายังคิดราคารวม vat มาเรียบร้อย คือจ่ายเท่านั้นเลยไม่มีบวกเพิ่มแล้วค่า เห้ยย คือแค่คิดก็สบายแล้วอะ เพราะเราไม่ต้องทำอะไรเลย กด ๆ อย่างเดียวเท่านั้นนนน

Website : cheaptickets

Facebook : Cheaptickets

.

เอ้าาา ยัง ยัง ยังไม่รีบไปจองอีก เพราะโปรดี ๆ แบบนี้ เค้าไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะจ๊ะสาว ๆ 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

me/ ขอตัวบินแปรปป


GIF credit :

giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement