X

รวมบลัชออน “NUDE TONE” มีเสน่ห์สวยได้ทุกวัน มัดใจหนุ่ม ๆ

Beauty 
Nov 27,2017
x Hrom Toey

“NUDE TONE”

สีอบอุ่น สวยละมุน ปัดแล้วปัง ~

เข้าสู่ช่วงวินเทอร์แบบนี้ บอกเลยว่าการแต่งหน้า “NUDE TONE” สู้ความหนาวเป็นอะไรที่ชิคแถมเก๋เวอร์มาแรงสุด ๆ ค่ะ ซึ่งการแต่งหน้าโทนนู๊ด ถือว่าเป็นไอเท็มตัวท็อปสุด ๆ ควรค่าแก่การลงทุนอย่างยิ่ง และต้องบอกว่า มีหลายเฉดให้สาว ๆ ได้แต่งกันค่ะ

NUDE TONE


ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพู โทนแดง โทนส้ม และโทนส้มน้ำตาล ไม่ว่าสาว ๆ ผิวสีไหนก็สามารถใช้โทนสีนี้ได้แบบไม่ต้องกลัวพัง ซึ่งงานนี้ Beauty hunter เราคัดแต่บลัชออนตัวเด็ดมาให้สาว ๆ แต่สำหรับซีซั่นนี้ต้อง NUDE TONE เท่านั้น เราก็ขอนำเสนอบลัชออนโทนนู้ดอมเลยจ้าเพื่อเป็นไอเดียให้สาว ๆ ได้ไปตำกัน จัดโลด! แจ่มว้าวทุกงานแน่นอนจ้า

 

Tarte Color Exposed – nude

ถ้าพูดถึงชื่อนี้ขึ้นมาไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักแน่นอน ยี่ห้อที่มาแรงแซงโค้งในปีนี้ก็คือของ Tarte งานนี้ต้องมอบมงให้เค้า เพราะไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์ไหนมาก็ปังสุดตัว แต่วันนี้เราเลือกสี Exposed ซึ่งสีนี้เป็นสีที่ขายดีมาก สีติดทนนาน เม็ดสีแน่น ห้ามพลาดนะคะสาว ๆ

ราคา 990- 

M.A.C Color – Melba

เรื่องความติดทนไม่ต้องพูดถึง สำหรับแบรนด์นี้ 10/10 ไปเลย ทำให้เวลาปัดแล้วแก้มมีความนัวละมุน แต่งหน้าโทนสีน้ำตาลเข้ากับบลัชสีนี้มาก เราขอการันตีว่าเป็นบลัชออนสีที่เข้าได้กับทุกสภาพสีผิวแน่นอนNARS blush – Orgasm

ราคา 950 – 

 

Nars Blush – Orgasm

Nars Blush ถือเป็นบลัชออนยอดฮิต ทำตัวใหม่ออกมาที่ไรไม่เคยผิดหวังสีสวยตลอดกาล เนื้อบลัชมีชิมเมอร์เล็กน้อย ราคาอาจจะแอบแพงไปนิด แต่ถ้าพูดถึงคุณภาพคุ้มมาก ๆ

ราคา 1,250 –

 

3CE mood recipe face blush – Rose beige

เอาใจสาวเกา แบรนด์ที่มาแรงแซงทางโค้งทุกแบรนด์ต้อง 3CE NUDE TONE ในดวงใจต้องยกให้ 3CE mood recipe face blush บลัชออนเนื้อแมท โนกลิตเตอร์ใด ๆ ทั้งสิ้น เวลาปัดแล้วดูเป็นสาวสายเกาสุขภาพดี๊ดี

ราคา 650 –

NYX  HD Blush – Taupe

ถูกและดีมีอยู่จริงสำหรับบลัชออนของ NYX เพราะสีสวยและติดทนสุด ๆ แถมราคานี้ก็ไม่แพงด้วย

ราคา 300 –

Sleek Blush – Suede

ต้องบอกว่า เป็นบลัชออนที่คุณภาพเทียบเท่าไฮเอนด์อีกแบรนด์สำหรับ Sleek ด้วยเนื้อสีที่ชัด พิกเมนต์แน่น ราคาก็แสนถูก

ราคา 320 – 

 

Wet n Wild – Rosé Champagne

blush ของ Wet n Wild ตัวนี้ราคาถูกสุด ๆ ทาแล้วดูสวยแพงไม่ได้เป็นสีฉูดฉาดความแมทท์แต่ให้ความโกลว์ได้ดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ปัดแล้วละมุนเนียนไปกับสีผิวด้วย

ราคา 199 –

Maybelline Cheeky Glow Blush – Creamy Cinnamon 03

แบรนด์ที่ถูกใจสาวไทย สำหรับ Maybelline ราคาย่อมเยาสุด ๆคุณภาพก็ดีเกินราคาค่ะ เพราะเนื้อสีติดทนเช้ายันเย็น แถมแพ็คเกจก็พกพาง่าย

ราคา 179 – 

 

Makeup Revolution Blush #Love

ราคาถูกแถมคุณภาพไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ บวกกับยังปลื้มมากๆ ด้วย เพราะเนื้อบลัชสีสวย ใช้ได้ทุกโอกาส
ราคา 179 – 

Essence matt touch blush – 316

พลาดไม่ได้กับอีกแบรนด์ Essence พอปัดแล้วทำให้หน้าดูไปร์ท สีติดทนทั้งวันเวอร์จะรออะไรล่ะคะ ซื้อเลย!

ราคา 165 –

 

ชอบกันมั้ยจ๊ะสาว ๆ ? ถ้าชอบก็อยากให้ไปช้อปกันนะเพราะสีที่เราแนะนำทั้งหมดนี้ใช้คุ้มเวอร์เลย คัดมาแล้วมาปัดออกมาแล้วสวยแน่นอนไม่มีผิดหวัง เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่รุ่นต่อกี่รุ่น ยังไง บลัชออนโทนนู้ด ก็ยังมาแรง ไม่หยุดหย่อน เอาอยู่ทุกลุคอยู่แล้ว

Advertisement
Hrom Toey
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement