X

สวยหอมน่าดม 5 “น้ำหอม” กลิ่นพีชราคาสบายกระเป๋า ให้ลุคสาวหวานแสนซนสดใส

Beauty 
Oct 28,2019
x MadCat

น้ำหอม

ฝนยังไม่ขาดเม็ด อากาศหลายวันยังหม่น ๆ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องการน้ำหอมกลิ่นสดชื่น สดใสไปเติมความหวานให้ชีวิต แต่ถ้าหวานเกินไปก็กลัวจะเลี่ยน หรือถ้าราคาแพงเกินไปก็ระคายกระเป๋าเงิน หลายคนจึงตามหากลิ่นหวานอมเปรี้ยวปนซุกซนสดใสและน้ำหอมกลิ่นพีชก็ตอบโจทย์นั้นได้อย่างดี และนี่คือ 5 “น้ำหอมกลิ่นพีชราคาไม่แรง ราคาสบายกระเป๋าที่จะให้ลุคสาวหวานแสนซนสดใสกับสาว ๆ ทุกคนแบบไม่เปลืองเงินมากเกินไป

Miniso Peach Blossom

น้ำหอม

ขึ้นชื่อว่า Miniso สาว ๆ ย่อมรู้เรื่องสินค้าราคาสบายกระเป๋าต้องยกให้เขาจริง ๆ ไม่เว้นแม้แต่ไลน์น้ำหอมที่มีสารพัดกลิ่นล่อใจสุด ๆ โดยเฉพาะน้ำหอมกลิ่นพีชในขวดจิ๋ว แต่ดีไซน์น่ารักตะมุตะมิกระชากใจ แถมกลิ่นน้ำหอมก็พีชสดใสตรงใจ ด้วยราคาสบายกระเป๋าแบบไม่ถึงร้อย! เลยอาจทำให้กลิ่นจางง่ายไปนิด แต่ข้อดีของการจางง่ายและราคาถูกคือเราจะฉีดเพิ่มความสดใสบ่อยแค่ไหนก็ได้

W.DRESSROOM Dress & Living Clear Perfume No.49 Peach Blossom

น้ำหอมกลิ่นพีช

นี่คือน้ำหอมจากแดนเกาหลี แต่ไม่ว่าจะสายเกาหรือไม่เกาก็ต้องควักกระเป๋าเสียเงินให้เพราะกำแบงค์ห้าร้อยหนึ่งใบได้น้ำหอมกลิ่นพีชยวนใจมาครอบครองแถมยังได้ตังค์ทอนด้วย ขวดนี้ให้พีชแบบละมุนใจ ฉีดแล้วให้ลุคหวาน ๆ ปนขี้เล่น แถมกลิ่นติดทนใช้ได้เลย

Bath & Body Works Pretty As A Peach Fine Fragrance Mist

Bath & Body Works ถือเป็นอีกแบรนด์น้ำหอม เครื่องหอม สบู่หอมเบอร์หนึ่งในใจสาว ๆ หลายคน เพราะมีน้ำหอมหลายกลิ่นให้เลือกในราคาไม่ถึงพัน เจ้าขวดนี้ก็เช่นกันเป็น Body Mist กลิ่นพีชที่ดีงามตามมาตรฐานคุณภาพแบรนด์นี้ แต่ที่รักกว่านั้นคือเจ้าน้ำหอมกลิ่นพีชนี้มีเซ็ตครีมอาบน้ำกลิ่นพีช ครีมทาตัว ทามือกลิ่นพีช เรียกว่าหอมกลิ่นพีชแสนซนปนหวานไปทั้งตัวแน่นอน

Yves Rocher Plaisirs Nature EDT #Yellow Peach

Yves Rocher แบรนด์จากเมืองน้ำหอมอย่างฝรั่งเศส สาว ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าน้ำหอมที่แบรนด์นี้ผลิตออกมาจะไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน โดยขวดนี้เป็นกลิ่นพีชแบบสดชื่นสุด ๆ เหมาะกับวันเฉา ๆ ที่อยากเรียกพลังสดใสกลับคืนมา แต่ที่รักกว่านั้นคือคุณภาพหลักพัน แต่ราคาสบายกระเป๋าจ่ายแบงค์ 500 ได้เงินทอนไปกินข้าวอิ่ม ๆ ได้อีกมื้อเต็ม ๆ

Oriental Princess Secret of Charm Eau de Perfume Lovely Peach

Oriental Princess นับเป็นอีกแบรนด์ความงามที่มีน้ำหอมราคาสบายกระเป๋าคุณภาพคับแก้วไม่เป็นรองใคร ขวดนี้ให้กลิ่นพีชสุดเลิฟลี่สมชื่อ ฉีดแล้วเหมือนได้เป็นสาวน้อยกระโปรงบานเดินล่องลอยไปในทุ่งกว้าง แถมขวดก็น่ารักน่าเก็บสุด ๆ ราคาไม่ถึงพันแบบนี้ ห้ามพลาดจริง ๆ

น้ำหอม เป็นอีกไอเทมเสริมสร้างบุคลิกของสาว ๆ อย่างเรา ยิ่งถ้าราคาน่ารักสบายกระเป๋าก็ยิ่งทำให้เราสวย มั่นใจไร้กังวลไปอีกขั้น และนี่คือ 5 “น้ำหอมกลิ่นพีชราคาสบายกระเป๋า ให้ลุคสาวหวานแสนซนสดใสที่ซิสไม่มีไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement