X

บอกลาขนตาบาง! 5 ซีรั่ม “บำรุงขนตา”เปลี่ยนขนตาโล้นให้เป็นขนตานางฟ้า หนา งอนงาม

Beauty 
Oct 28,2019
x MadCat

บำรุงขนตา

บางทีความงามโดยรวมของใบหน้าก็มาจากรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราคาดไม่ถึง โดยเฉพาะขนตาที่ช่วยให้ตาเราดูคม ดูหวานขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ สาว ๆ ขนตาบางก็อย่ากังวลไป เพราะยุคนี้มีสกินแคร์ มีซีรั่มบำรุงขนตา” ให้ขนตาเรา จากโล้น ๆ กลายเป็นหนางอนงามได้ไม่ยาก

Shiseido Professional Adenovital Eyelash Serum

บำรุงขนตา

บำรุงขนตาไปกับซีรั่มจาก Shiseido ที่มีส่วนผสมจากพุทราจีนและกลีเซอรีน เป็นสูตรที่พัฒนามาเป็นพิเศษ ตัวซีรั่มนอกจากจำบำรุงขนตาให้แข็งแรงแล้ว ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้เซลล์ขนตา แถมเร่งการเติบโต รับรองว่าเลือกแท่งนี้ไปบำรุงขนตาไม่มีผิดหวัง

Canmake Lash Care Essence

ถ้าจะพูดถึงซีรั่มบำรุงขนตาที่สาว ๆ พูดถึงมากที่สุด ณ ขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Canmake Lash Care Essence เพราะนอกจากลองใช้ได้แค่ 7 วัน ก็สัมผัสได้ถึงขนาตาที่หนาขึ้น ยาวขึ้น แต่ที่รักมาก ๆ ก็คงเป็นเพราะราคาไม่แรง ซื้อมาลองใช้ได้ไม่ต้องควักเนื้อ ส่วนผสมมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิดอีกต่างหากไม่มีไม่ได้จริงๆ

DHC Eye Lash Tonic


DHC
เป็นอีกแบรนด์จากเมืองปลาดิบที่สาว ๆ ไว้วางใจเรื่องคุณภาพเกินราคา และนี่คือซีรั่มบำรุงขนตาสารสกัดจากผักวอเตอร์เครสและดอกคอมเฟรย์ที่ไม่ใช่แค่บำรุงขนตา แต่ช่วยกระตุ้นให้ขนตางอกใหม่ ควบคู่ไปกับการบำรุงขนตาเดิมให้แข็งแรง เรียงเส้นและยาวขึ้น หัวแปรงเป็นแบบมาสคาร่าใช้งานง่าย ราคาสบายกระเป๋า ลองแล้วจะรัก

Etude House My Lash Serum

อีกหนึ่งซีรั่มบำรุงขนตาที่ราคาน่ารัก ใช้งานง่าย แถมคุณสมบัติชวนหลง เพราะ Etude House My Lash Serum มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ โสมเกาหลี ใบขิง นอกจากนั้นยังเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยกลีเซอรีน ที่ชอบที่สุดคือทำให้ขนตานุ่มกว่าเดิมอีกต่างหาก ใครอยากขนตายาวขึ้น นุ่มขึ้น ลดการหลุดร่วงหามาครอบครองให้ไวค่ะคุณขา

Dior Show Maximizer Lash Plumping Serum

ปิดท้ายกันด้วยซีรั่มบำรุงขนตาจาก Dior ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค มั่นใจได้เลยว่าขนตาเราจะชุ่มชื่น สุขภาพดี แต่ที่ดีงามสุด ๆ คือนอกจากเด่นเรื่องบำรุงขนตาแล้ว เจ้าซีรั่มตัวนี้ยังใช้เป็นไพร์มเมอร์ให้กับขนตาก่อนลงมาสคาร่าได้อีกด้วย เรียกว่าครบในแท่งเดียว บำรุงเดี่ยว ๆ ก็เริ่ด ใช้คู่กับมาสคาร่าก็ดีงาม

ซีรั่มบำรุงขนตาในปัจจุบันมีให้เลือกหลายหลายแบรนด์ หลากหลายราคา ไม่จำเป็นต้องควักกระเป๋าจนเจ็บตัวเพื่อมีขนตางอนงามเสมอไป แค่หลักร้อยก็สามารถบำรุงขนตาโล้น ๆ ให้เป็นขนตานางฟ้า หนา งอนงามได้ ไม่เชื่อลองเลือกสักแท่งจากในลิสต์นี้มาบำรุงขนตาดู รับรองไม่ผิดหวัง

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement