X

เรื่องบนเตียงต้องสุขไม่ใช่เจ็บ! 5 วิธีทำให้ “เซ็กส์” สมูธลื่นไหลไม่ต้องทนเจ็บ

Love 
Oct 28,2019
x MadCat

“เซ็กส์”

“เซ็กส์” ที่ดีต้องทำให้ทั้งเขาและเรามีความสุข แต่ถ้ากิจกรรมบนเตียงทำให้เราเจ็บ ฝืด เคือง โดยเฉพาะน้องสาวของเราที่เป็นส่วนพิเศษ หากไม่พร้อม ก็อาจทำให้เกิดบาดแผลและความเจ็บปวดได้ ดังนั้นเซ็กส์ที่ดีควรสมูธลื่นไหล พร้อมทั้งเขา ทั้งเราและน้องสาวของเรา  และนี่คือ 5 วิธีทำให้ “เซ็กส์” สมูธลื่นไหลไม่ต้องทนเจ็บ

"เซ็กส์"

บรรเลงเพลงรักให้นานอีกนิด

ด้วยลักษณะทางกายภาพที่ต่างกันของผู้หญิงและผู้ชาย ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนคิดว่าสาว ๆ อย่างเราเมื่อคิดจะปฏิบัติกิจก็พร้อมทันทีเหมือนที่น้องชายของเขาพร้อม ดังนั้นลองกระซิบบอกหนุ่มตัวดีว่าอย่าเพิ่งหุนหันลงมือ แต่ให้เวลากับการบรรเลงเพลงเล้าโลมให้ถึงจุดที่เหมาะสม เพื่อให้น้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของน้องสาวเราออกมาในปริมาณที่ไม่ทำให้เราต้องเจ็บปวดระหว่างมีเซ็กส์อีก

แพ้ถุงยางอนามัยหรือเปล่า

บางทีเซ็กส์ที่เจ็บปวดฝืดเคืองก็มีสาเหตุมาจากการเลือกถุงยางอนามัยไม่เหมาะสม หนุ่ม ๆ อาจเลือกมาให้เหมาะกับขนาดของตัวเอง แต่ผู้หญิงอย่างเราบางทีก็แพ้ยางประเภทจนเกิดอาการแสบ ๆ คัน ๆ ได้ รวมทั้งถุงยางอนามัยบางประเภทอาจไม่มีสารหล่อลื่นติดมา ทำให้ยิ่งฝืดเคืองเจ็บแสบเข้าไปใหญ่ ลองช่วยกันเลือกถุงยางที่ถูกใจถูกกายร่วมกันเพื่อเซ็กส์ที่สมูธลื่นไหล

เจลหล่อลื่นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

แม้บางขณะใจสาว ๆ อย่างเราจะพร้อมสำหรับเซ็กส์มากแค่ไหน แต่น้องหนูของเราเองก็คล้ายว่าจะไม่เป็นไปตามใจเรานัก เพราะบางทีก็มีปัจจัยเรื่องความเครียด ฮอร์โมน เข้ามาเกี่ยวข้อง แทนที่จะมีเซ็กส์แบบยอมเจ็บตัว ลองหันไปพึ่งเจลหรือสารหล่อลื่นที่มีอยู่มากมายตามท้องตลาดดู รับรองว่านอกจากจะสมูธขึ้นแล้ว อาจเพิ่มอรรถรส เพิ่มสีสันให้เซ็กส์เดิม ๆ ดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

จัดลำดับจากท่าง่ายก่อนท่ายากก็สำคัญ

หลายครั้งเซ็กส์ที่ไม่สมูธและเจ็บปวดก็มาจากการเริ่มต้นด้วยท่ายาก หรือท่าที่น้องสาวของเราบีบรัดเป็นพิเศษ ดังนั้นถ้าเราเป็นคนหนึ่งที่มักรู้สึกฝืดเคืองให้เริ่มต้นด้วยท่าเบสิกอย่างท่ามิชชันนารีไปก่อน เพื่อให้น้องสาวของเราปรับตัวให้ยืดหยุ่น แล้วค่อยขยับไปท่ายากหรือท่าอื่น ๆ ต่อไปนะคะซิส

สื่อสารกันเข้าใจที่สุด

เซ็กส์ที่ดีไม่เจ็บปวดและสมูธราบรื่นที่สุดจะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าเราไม่สื่อสารกับคู่ของเรา ดังนั้นถ้าเจ็บต้องบอกเขาตรง ๆ อย่าฝืน เพราะถ้ายิ่งฝืนมันอาจไม่ใช่แค่เจ็บ แต่อาจหมายถึงบาดแผลหรือถึงขั้นติดเชื้อลุกลามได้ การบอกตรง ๆ อาจไม่ได้แปลว่าต้องพูดอย่างเดียว แต่ภาษากาย การค่อย ๆ กระซิบ หรือการบอกให้เค้าเล้าโลมต่ออีกหน่อย แต่ถ้าสะดวกพูดตรง ๆ สื่อสารตรง ๆ ก็สื่อสารตรง ๆ ดีที่สุด เพราะเซ็กส์ต้องเป็นความสุขร่วมกัน ไม่ใช่ความสุขของคนใดคนหนึ่ง

เซ็กส์ อาจเป็นความสุข แต่บางครั้งก็อาจเป็นความเจ็บปวดได้ แต่ความเจ็บปวดนั้นไม่ควรเกิดขึ้น และสาว ๆ อย่างเราไม่ควรต้องเจ็บตัว แค่เพราะกลัวหรือเกรงใจหนุ่ม ๆ รับรองว่าถ้ากล้าสื่อสาร กล้าบอกให้หนุ่ม ๆ ปรับตัวเข้าหากัน เซ็กส์จะสมูธขึ้นไม่ฝืดหรือเจ็บอีกต่อไป

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement