X

รวม 5 “นิชแบรนด์” ของสกินแคร์จาก Sephora ที่คุณอาจจะยังไม่คุ้นเคย

Beauty 
Mar 20,2020
x GeminiAddict
เปิดกระเป๋าจาก Sephora แนะนำ 5 นิชแบรนด์ สกินแคร์น่าสนใจทางเลือกใหม่สำหรับสาวๆ ที่เบื่อเคาน์เตอร์แบรนด์และดรักสโตร์ พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่า

นิชแบรนด์ คืออะไร อยากจะชวนซิสสุดสวยเซ็กซี่สุดๆ มาทำความรู้จักกัน!!

โดยเหตุเกิดจากการที่ BEAUTY HUNTER ได้รับกระเป๋าจาก Sephora แล้วด้านในนั้นมีของอยู่เยอะมาก และก็มีหลายแบรนด์ที่สาวๆ อาจจะยังไม่คุ้นตาเลยคิดว่าน่าลองมาแนะนำสิ่งที่เรียกว่า “นิชแบรนด์” สกินแคร์กันดีกว่าเผื่อว่าใครอยากหาทางเลือกใหม่ที่ไม่ใช่แค่เคาน์เตอร์แบรนด์และดรักสโตร์ โดยเรามาเริ่มกัน 5 แบรนด์กรุบ พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่า

 

แบรนด์ที่ #1

pai

 

แบรนด์ใหม่ที่พึ่งนำเข้ามาจำหน่ายใน Sephora ได้ยินชื่อแล้วก็คงคิดว่ามาจะอำเภอหนึ่งในแม่ฮ่องสอนหรือรึเปล่า? แต่ไม่ใช่นะคะ เพราะนางเป็นแบรนด์ใหม่นำเข้ามาจากเมืองผู้ดี โดยมีจุดเด่นที่ส่วนประกอบจะมาจากธรรมชาติไม่มีสารที่เป็นอันตรายเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย โดยคำว่า pai หมายถึง ความดีงาม โดยไอเท็มที่จะแนะนำนั้น มันดีงามขนาดไหนมาดูกันค่ะ

ออยล์บำรุงผิว

Pai Rosehip Bio Regenerate Oil

เป็นสุดยอดน้ำมันบำรุงผิวที่อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ ขวดสีส้ม เนื้อสัมผัสทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะ กลิ่นไม่แย่ คล้ายๆ น้ำมันมะกอก ด้วยส่วนผสมจากเมล็ดโรสฮิป ไบโอรีเจเนอเรท ออยล์ ที่อุดมไปด้วยแคโรทีนอยด์และสเตอรอล เผยผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดี และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและโอเมก้า 3, 6,7 และ 9 ที่ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นและผิวแตกลาย

 

แบรนด์ที่ #2

JOON

แบรนด์ใหม่ที่พึ่งจะเข้ามาแบบสดๆ ร้อนๆ อีกเช่นกัน โดยส่วนผสมได้รับการคิดค้นมาจากเหล่าผู้ก่อตั้งอย่างคุณ Shiva และ Kayvon Tavakoli โดยจุดเริ่มต้นมาจากส่วนประกอบบนโต๊ะทำครัวในช่วงฤดูร้อนที่เต็มไปดูพืชพรรณพันธุ์นานาชนิด พร้อมกับสร้างด้วยการใช้ตำราความงามแบบเปอร์เซีย มาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ พร้อมกับผสมผสานความทันสมัยของนวัตกรรมเพื่อให้ได้สินค้าที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ

ออยล์บำรุงผม

JOON HAIRCARE Saffron Hair Elixir

โดยไอเทมเด็ดตัวนี้จะเป็นไอเทมบำรุงผม เนื้อบางเบาเหมือนจะเหนอะ แต่ทาไปแล้วไม่เหนอะ กลิ่นหอมแนวสมุนไพรหวานๆ และให้ความเรียบลื่น ชุ่มชื้น ดูผมสุขภาพดี ไม่ชี้ฟู และเพิ่มความเงางามด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โดยนำส่วนผสมมาจากศาสตร์ความงามของเปอร์เซียโบราณ ประกอบด้วย แซฟรอน, กุหลาบ และถั่วพิตาชิโอ

 

แบรนด์ที่ #3

DR. ROEBUCK’S

อีกหนึ่งแบรนด์ใหม่ที่พึ่งจะเข้ามาขายเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยแบรนด์ได้รับการก่อตั้งจาก 2 พี่น้องชาวออสซี่ ที่มีปัญหาผิวจากการเล่นน้ำทะเลตากแดดตลอดทั้งวันในวัยเด็ก จนทำให้ 2 นางเสียเซล์ฟจากการที่ผิวเสีย แต่โชคดีที่พ่อแม่เป็นหมอเลยช่วยหาวิธีกู้คืนความสวยให้สองพี่น้องกลับมามั่นใจอีกครั้ง พวกเธอจึงอยากจะแชร์สิ่งดีๆ นี้ให้กับทุกๆ คน

ครีมให้ความชุ่มชื้น

ROEBUCKS No Worries Hydrating Face Moisturizer

ซึ่งเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว เนื้อเจลบางเบา กลิ่นกลางๆ ไม่เหม็นไม่หอม ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย พร้อมมอบความชุ่มชื้นแบบไม่ต้องกังวลว่าผิวจะขาดน้ำ มีส่วนผสมจาก Vitamin E, Rosehip oil, Macadamia oil และ Hyaluronic acid ให้ผิวของคุณ แลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์

 

แบรนด์ที่ #4

STARSKIN ORGLAMIC

ถ้าคุณต้องการแบรนด์ที่รักโลกอย่างจริงจัง เป็นสกินแคร์ที่เมดอินเกาหลี โดยเป็นวีแกนครีม ที่มาความใส่ใจในกระบวนผลิตในทุกขั้นตอน

อายครีมออแกนิค

STARSKIN ORGLAMIC PINK CACTUS VELVET EYES CREAM

อายครีมสูตรอ่อนโยน เนื้อสัมผัสแน่นจุก ทาแล้วแน่นลืม กว่าจะเกลี่ยลงผิวได้ ช่วยให้ความชุ่มชื้น โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99.6% และมีสารสกัดจาก Cactus ถึง 57% ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เพราะปราศจากซิลิโคนและน้ำมัน

 

แบรนด์ที่ #5

ALPHA H

แบรนด์รูปลักษณ์มินิมอลที่เหมาะทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง โดยมุ่งเน้นในการคัดสรรส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูง มีความบริสุทธิ์ และมีประสิทธิภาพ โดยเป็นการพัฒนาให้สกินแคร์ของแบรนด์สามารถที่จะมุ่งเน้นไปที่ปัญหาได้อย่างตรงจุด

เซรั่มผิวสวย

ALPHA-H Hyaluronic 8

ซีรั่มฟื้นฟูผิวให้ดูย้อนวัยอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อสัมผัสใสสุด ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ซึมซาบไว ซีรั่มที่มีอนุภาคของ Hyaluronic Acid หลากหลายขนาด ตรงเข้าฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน มีสารเพิ่มความชุ่มชื้น 8 ชนิด ที่ช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำจากภายใน เช่น Ultrafiller และ Hydranov ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ส่วน Cureberry ปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำให้ผิวของคุณแลดูสุขภาพดี

หมดแค่นี้วันนี้ไปก่อน Ciao…!!

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement

Advertisement