X

รวม “หนุ่มวิศวะ” งานดี มีสไตล์ ของพรีเมี่ยมทั้งนั้น !

Recommend 
Nov 27,2017
x Hrom Toey

“หนุ่มวิศวะ”

โธ่ทูลหัวของบ่าว ทำไมดีต่อใจแบบนี้ >///<

วิศวะดีคือนิพพานจริงมั๊ยคะสาว ๆ วันนี้ Beauty Hunter จะพามาส่อง “หนุ่มวิศวะ” กับแฮแท็กที่คุ้นเคย #วิศวะหล่อบอกต่อด้วย กรี๊ดดดดดด และสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้หน้าตาของหนุ่ม ๆ เหล่านี้ก็คือก็สไตล์การแต่งตัว ซึ่งเราได้คัด ได้เฟ้นมาแล้วแบบเน้นเน้น เลือกหนุ่นที่แต่งตัวโดดเด่น เท่ คูล ดูดี มาฝากสาว ๆ กัน 


พูดมาขนาดนี้ไปค่ะไปดูว่าหนุ่มคนไหนจะเข้าตาคณะกรรมการ ได้เวลาแห่งความกระชุ่มกระชวยหัวใจกันแล้ววววว หวังว่าคงจะเป็นสเปคของสาว ๆ หลายคน จะใช่พ่อของลูกเราหรือเปล่า ไปเปิดวาร์ปและรอชมกันได้เล้ยยย ! หรือเกิดถ้าชอบสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มคนไหนอยากให้แฟนแต่งแล้วออกมาหล่อแบบนี้บ้าง ต้องแท็กแฟนรั่ว ๆ เลยค่าา

ไบร์ท – วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

อื้อหือออ!! เริ่มต้นกันด้วย หนุ่มหล่อหน้าเข้ม อารมณ์ดี อยู่ใกล้ต้องหวั่นไหวบ้างแหละ หล่อสไตล์โอปป้าสุด ๆ และแน่นอนเลยว่าสไตล์การแต่งตัวเป็นสไตล์เกาหลีผสมนิปปอนเบาๆแบบนี้ เท่สุด ๆ

ig : bbrightvc 

บอส –  คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หนุ่มหล่อที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา บอส เรียนจบจากรั้ววิศวะ จุฬาฯ พร้อมคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 ผลงานในวงการบันเทิงให้เราได้เห็นแว้บ ๆ กันบ้างอย่าง นางชฎา และเลือดตัดเลือด บอสมาพร้อมสไตล์การแต่งตัวแบบเรียบแต่ดูดีสาว ๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด บวกกับดีกรีการเป็นเจ้าของร้านเสื้อยืดสุดชิคอย่าง @lifeprojectbkk

ig : bossjukkaphan 

 ไบรท์ – คณะวิศวะกรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ ชอบทำหน้านิ่ง ๆ ลุคส์แบดบอยนิด ๆ ตอนนี้พ่วงดีกรีเป็นหนุ่ม TU Cute Boy ไปแล้ว  แถมมีผลงานละครด้วย เรื่องดอกแก้วกาหลง การแต่งตัวนี้ไม่ต้องพูดถึงเท่แบด ๆ ติดตามสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มไบรท์แบบไม่มีเบื่อกันได้เลย

ig : brighteiei

 เกรท – คณะวิศวะกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

หนุ่มสุดฮอตแห่งปี “เกรท สพล อัศวมั่นคง” หนึ่งใน 50 หนุ่มคลีโอ 2016  หล่อและดูดีหนักมาก เคยเป็นประธานเชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์รุ่นที่ 70 ฮอตปรอทแตกมาก ๆ สไตล์การตัวเองมีความเป็นโอปป้าหน่อย ๆ มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทุกลุค ทุกชุดหล่อเท่ไม่มีที่ติจริง ๆ

ig : grtsp 

เพชร – คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สาขาปิโตรเลียม เป็นอีกหนึ่ง perfect man ที่มี Lifestyle แบบ extreme sport รักสุขภาพไม่เบา แถมสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มเพชรนี่มีความเนียบสุด ๆ  สาวคนไหนอยากเป็นเอฟซีก็อย่าพลาดไปส่องไอจีกันนะ

ig : nithipat1

สมาร์ท – คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

หนุ่มวิศวะผู้อันเชิญพระมงกุฎประจำปี 2558 จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ที่นอกจากสไตล์การแต่งตัวจะน่าสนใจแล้ว ยังมีสไตล์การถ่ายรูปที่น่าสนใจแถมยังมีร้านเสื้อ ที่ชื่อ oyster.stuff เป็นของตัวเองอีกด้วยงานนี้ ทำเอาสาวแท้ สาวเทียม ต้องเทใจตามไปอุดหนุนกันแบบรั่ว ๆ

ig : smarttsss

เฮง – คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 

หนุ่มหน้าหวานลูกครึ่งไทยจีน ที่ยิ้มทีทำเอาสาว ๆ ต้องใจละลาย สเปคหนุ่มเฮงบอกเลยว่าต้องขาว ผมสั้น ดัดฟัน เท่านั้นสาวคนไหนเข้าข่ายรีบเลย ถึงหน้าจะมีความตี๋ ๆ แต่สไตล์การแต่งตัวขอบอกโอปป้าเรียกพี่เลยจ้าาาา

ig : tpanat

งานนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ๊ะ เป็นยังไงกันบ้างงงง ? ชื่นชมกันอย่างจุใจมั๊ยหล่ะ เห็นแบบนี้แล้วต้องยกป้ายสมัครเป็นเอฟซีกันเป็นแถวแน่นอน งานนี้แชร์ไปให้เค้าได้รู้ 5555555 รักคนไหนปลื้มคนไหนก็กดตาม IG ไว้เลยนะคะ #ได้หมดถ้าสดชื่น

Advertisement
Hrom Toey
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement