X

แมทช์ง่ายไม่ตกเทรนด์! ด้วยเสื้อผ้าโทนสี “Nude Brown”

Fashion 
Jul 02,2018
x Preaw

“Nude Brown”

ถ้าจะให้พูดถึงโทนสีที่ทั้งสาวสายเกา และสายฝ.ชอบใส่ก็คงหนีไม่พ้นโทนสี “Nude Brown” เพราะเป็นเอกลักษณ์ของความเรียบง่าย ดูดี แต่ยังคงความแพงไว้ได้อย่างดีงามเลยทีเดียว นอกจากนี้โทนสีนี้ยังแมทช์กับอะไรก็เข้าไปหมด ถ้าไม่เชื่อก็ไถลงมาเลยยย

nude brown

เพราะความที่เป็นโทนสีสุดคลาสสิค จึงทำให้สาวๆ ที่อยากดูซอฟต์ๆ เบาๆ ในสไตล์เรียบหรู สามารถแต่งตามกันได้ วันนี้ Beauty Hunter เลยนำเอาโทนสี#Nude Brown มาแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์ต่างๆ มาให้ดูไอเดียจ้า

 

#Nude Brown x White

เปิดด้วยการแมทช์กับสีแสนบริสุทธิ์ผุดผ่อง อย่าง สีขาว ที่ช่วยเพิ่มความแพงให้กับลุค เพราะสีนู้ดบราวน์และสีขาวเป็นสีที่ดูสุภาพเรียบร้อยทั้งคู่ เวลาใส่เข้าคู่กันจัดว่าเป็นคู่สีที่ดูดีเอามากๆ ค่ะ ต่อให้เป็น everyday look หรือ special look ก็เอาอยู่

#Nude Brown x Black

โทนสีที่คลาสสิคสุดๆ อย่าง สีดำ เป็นโทนสีที่แมทช์กับสีไหนก็ดูดีไปหมด ยิ่งเอามาแมทช์กับสีนู้ดบราวน์ด้วยแล้วละก็ เก๋เว่อร์ และที่สำคัญสีดำยังช่วยอำพรางหุ่น สัดส่วนที่เราไม่มั่นใจได้ด้วย เอาเป็นว่าถ้าสาวคนไหนมีปัญหาไม่มั่นใจกับรูปร่างก็เอาแมทช์กับสีดำเลยจ้าาา

 

#Nude Brown x Jeans

เอาใจสาวสายลุย แต่ยังดูมีความเรียบง่ายก็นี่เลยค่ะ แมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงยีนส์ตัวโปรดในตู้ สามารถทำให้ลุคเฟมินีนของสาวๆ ให้ดูเท่ขึ้นมาทันตา แถมยังมีสไตล์สุดๆ ด้วย จะยีนส์ทรงไหนก็แมทช์กับสีนี้ได้ผ่านฉลุย 

#Nude Brown x Knits

มันเข้ากันได้ดีมากๆ ค่ะ ทั้งโทนสีสุดอบอุ่นคู่กับแฟชั่นเสื้อไหมพรม เพราะถือว่าเป็นอะไรที่เข้ากันได้ดีสุดๆ และเป็นอีกไอเท็มที่สามารถแต่งออกมาได้ง่าย จะลุคสบายๆ หรือเนี้ยบๆ เท่ๆ ก็ได้ นอกจากนี้โทนสีนู้ดบราวน์ มักจะถูกนำมาใช้ในแฟชั่นหน้าหนาวบ่อยๆ ดังนั้นถ้าสาวๆ มีแพลนกำลังจะไปเที่ยวเมืองหนาว ขอให้ลองหยิบสีโทนนี้ไปใช้ดูนะคะ

 #

 

#Nude Brown x Monochrome Look

ลุคสุดท้ายกับการเอาเสื้อผ้าโทนสี#Nude Brown มาแมทช์กัน โดยเลือกโทนสีที่เป็นสีเดียวกัน หรือเลือกเป็นชุดเดรสรัดรูปแบบสาว Gigi Hadid ก็ได้ หรืออยากดูสนุกกว่านั้นลองเลือกเฉดสีนู้ดบราวน์ที่ต่างกันดู เท่านี้ก็ได้ everyday เก๋แล้วค่ะ

อ่ะ เราคิดไอเดียให้สาวๆ แล้วก็รีบไปรื้อตู้ค้นลิ้นชักแล้วหยิบไอเท็มโทนสีนี้มามิกซ์แอนแมทช์ตามสไตล์ที่ชอบได้เลยค่ะ หรือถ้าใครยังไม่มีเสื้อผ้าสีนี้ก็ไปตำไปสอยกันด่วน!!!

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement