X

5 หนังสุขล้นใจที่สาว ๆ ต้องดูฉลองปีใหม่ให้มีแต่ฟิน

Entertainment 
Dec 10,2018
x MadCat

เดือนธันวาคมถึงมกราคมกลายเป็นเดือนแห่งความสุขอย่างที่สาว ๆ อย่างเราปฏิเสธไม่ได้ ต่อให้ไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนเราก็สัมผัสได้ถึงมวลความสุขจากผู้คนรอบกายที่กำลังตื่นเต้นกับปีใหม่ที่มาถึง ดังนั้นเจ้เข้าใจหัวอกซิสที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนไกล ๆ ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ด้วยการเอา 5 หนังสุขล้นใจมานำเสนอถึงที่ เพราะต่อให้ไม่ได้ไปไหนเลยดู 5 เรื่องนี้ก็มีแต่ฟิน ๆ ๆ

New Year’s Eve

แค่ชื่อเรื่องก็ชัดเจนแล้ว New Year’s Eve คืนก่อนปีใหม่ ซึ่งเหมาะมากถ้าซิสขี้เกียจไปเคาต์ดาวน์เบียดคนที่ไหนก็เปิดเรื่องนี้ดูได้เลย เรื่องราวว่าด้วยคืนก่อนปีใหม่ที่มีคนมีความสุข มีคนผิดหวัง (แต่สุดท้ายก็มีความสุข) เรื่องนี้ขนดารามาเพียบ ดูแล้วฟินอิ่มใจ แถมได้ดูบรรยากาศงานเคาต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่เหมือนเราได้ไปอยู่ที่นั่นเอง สุขล้นใจรับปีใหม่แน่นอน!

Love Actually

Love Actually ได้ชื่อว่าเป็นหนังรักโรแมนติกที่ดีที่สุดตลอดกาล และเจ้ก็เห็นด้วยมาก ๆ จนอยากให้ซิสดูช่วงเดือนแห่งความสุขนี้ เรื่องราวประกอบขึ้นจากความรักหลากหลายรูปแบบ มีเทศกาลคริสต์มาสเป็นฉากประกอบดูแล้วสุขล้นใจและได้รู้ว่ารักมีหลายรูปแบบกว่าที่เราคิด ถ้าไม่ใช่รูปแบบสมหวัง แต่มันก็มีรูปแบบอื่น ๆ ที่ดีไม่แพ้กันรออยู่

Eat Pray Love

Eat Pray Love คือเรื่องราวการเดินทางของนักเขียนสาวที่เพิ่งหย่ากับสามี และลาออกจากงานเพื่อไปเที่ยว! การเดินทางครั้งนี้จึงไม่ใช่แค่การเดินทางทางกาย แต่มันคือการเดินทางทางใจที่ทำให้ซิสเข้าใจว่าผู้หญิงอย่างเราไม่มีทางพ่ายแพ้กับอะไรง่าย ๆ และอย่างน้อยที่สุดเราควรรักตัวเอง เหมาะมากสำหรับซิสคนไหนที่รู้สึกหดหู่ในช่วงท้ายปีและไม่อยากดูหนังสุขล้นใจที่มันฟินเกิน เรื่องนี้ออกแนวสุข สงบ และเข้าใจตัวเอง เจ้มั่นใจว่าดูจบซิสจะเริ่มปีใหม่อย่างมั่นคงได้แน่นอน

The Holiday

The Holiday เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ช่วงวันหยุดพักผ่อนเรื่องนี้จะทำให้ซิสลุ้นพอกรุบกริบและอมยิ้มตามได้ตลอดเรื่อง แต่ที่ฟินมาก ๆ คือสาวคนไหนชื่นชอบบรรยากาศหิมะตก วันหยุด สไตล์ฝรั่ง เรื่องนี้ดูไปสุขล้นใจไปฟินไปแน่นอน คืนไหนสักคืนในเดือนธันวาหรือมกราที่เรารู้สึกเหงาจับใจ ให้ The Holiday มาอยู่เป็นเพื่อนซิสเถอะนะ

About Time

สิ่งหนึ่งที่มาพร้อมกับเทศกาลแห่งความสุขนอกจากความรักก็คือเรื่องครอบครัว และจะมีหนังเรื่องไหนที่พูดทั้งเรื่องความรักและครอบครัวได้อบอุ่น สุขล้นใจมากไปกว่า About Time คงไม่มีอีกแล้ว ดูหนังเรื่องนี้แล้วเราจะอยากเริ่มต้นปีใหม่อย่างใส่ใจคนที่เรารักมากขึ้น ๆ และเห็นคุณค่าของเวลาได้อย่างที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

เทศกาลแห่งความสุขนี้ขอให้หนังสุขล้นใจ 5 เรื่องนี้ช่วยให้สาว ๆ ชาว BEAUTY HUNTER ทุกคนมีความสุขมากขึ้น ๆ ไปอีก และขอให้จำไว้ว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการรักตัวเอง ทำให้ตัวเองมีความสุข ก่อนจะเริ่มแบ่งปันความรักและความสุขนั้นให้คนรอบข้างต่อไปนะคะ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement