X

เช็ดเมคอัพเกลี้ยง! สะอาดใส ไม่ตึง ไม่แห้ง “ไมเซล่าวอเตอร์ 5 แบรนด์ดี” ที่สาว ๆ ต้องมีคู่กาย

Beauty 
Jan 29,2018
x MadCat

“ไมเซล่าวอเตอร์”

การได้แบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กันและกันถือเป็นความสุขอย่างหนึ่งของ BEAUTY HUNTER โดยเฉพาะเรื่องของการดูแลผิวให้เนียนใสไร้ร่องรอยใด ๆ มาเยือน ยิ่งถือเป็นหน้าที่สูงสุดที่เราไม่อยากให้สาว ๆ คนไหนต้องพลาด ก่อนหน้านี้เราก็ได้แนะนำอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางอย่างเจ้าไมเซล่าวอเตอร์ ไปแล้วว่ามันดีแสนดียังไง แถมเราก็สัญญาไว้ด้วยว่าจะมาแนะนำ 5 แบรนด์ไมเซล่าวอเตอร์สุดดีงามที่สาว ๆ ทุกคนน่าจะเลือกมาใช้ เพื่อไม่ให้ผิดสัญญา วันนี้ก็เชิญซิสเลือกได้เลยค่ะว่า 5 แบรนด์ไมเซล่าวอเตอร์ไหนที่จะถูกอกถูกใจที่สุด

Bioderma Sensibio H2O Solution Micellaire

ไมเซล่าวอเตอร์นี้เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศฝรั่งเศส ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลเพื่อมาทำความสะอาดล้างเครื่องสำอางให้ชาวไทยได้อย่างหมดจด แถมเป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า ความดีงามคือไม่มีกลิ่นน้ำหอม ไม่เหนอะหนะผิว ต่อให้เช็ดในบริเวณอ่อนโยนอย่างรอบดวงตาก็ยังไม่รู้สึกแสบเคือง! (อะไรจะดีงามขนาดนั้น) หลังการใช้ผิวก็ยังคงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึงแต่อย่างใด

Mizumi Smooth Cleansing water

Mizumi Smooth Cleansing water เป็นแบรนด์ของไทย ชนิดที่เรียกว่าไทยทำเพื่อให้ไทยใช้ที่แท้ทรู แถม Mizumi Smooth Cleansing water ยังถือกำเนิดมาเพื่อบอกว่าแบรนด์ถูกและดีมีอยู่จริงในโลก ความโดดเด่นอยู่ที่เป็นสูตรลดการเสียดสีผิว ช่วยทำความสะอาดเมคอัพกันน้ำทั้งหลายแหล่ได้อยู่หมัด ลดการอุดตันของสิวได้ด้วย (แต่อาจจะระคายเคืองกว่า Bioderma ข้างบนเล็กน้อยถ้าเช็ดบริเวณรอบดวงตา) แต่เมื่อเทียบกับความเลียบลื่นตอนเช็ดแล้วก็ให้อภัยได้ เพราะมันดีงามมากจริง ๆ

Biore Perfect Cleansing Water Smooth Bright Skin Oil Clear

Biore Perfect Cleansing Water Smooth Bright Skin Oil Clear เป็นไมเซล่าวอเตอร์จากประเทศญี่ปุ่นที่เคลมว่าตัวเองเป็ฯคลีนซิ่งทำความสะอาดเมคอัพหมดจดเพื่อสาวผิวมันและผิวผสมโดยเฉพาะ ความจี๊ดอีกอย่างคือมีส่วนช่วยในการลดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย เมื่อ BEAUTY HUNTER ได้ลองใช้แล้วก็บอกเลยค่ะว่ามันดีงามสามโลกเพราะเช็ดเคื่องสำอางสูตรกันน้ำออกได้ง่ายดาย ไม่ระคาย ไม่แสบตา แถมให้ความรู้สึกว่าผิวไม่มัน อย่างนี้ก็เอาใจไปเล้ย

Bifesta Brightup Cleansing Lotion

Bifesta Brightup Cleansing Lotion คืออีกแบรนด์ที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าซื้อมาใช้ซ้ำ ๆ จนหมดแล้วหมดอีกซื้อใหม่ก็ไม่เสียดาย เพราะนอกจากเช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจดแล้วยังช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส แถมไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เรียกได้ว่าใช้เท่าไหร่ก็เอาความพึงพอใจไปเต็ม ๆ ทุกรอบเลยจ้า

Nivea Extra Bright Micellar Water

Nivea Extra Bright Micellar Water ได้รับการเคลมมาว่านี่เป็นสูตรที่ทำความสะอาดได้หมดจดและอ่อนโยนกว่าที่เคย แถมยังเพิ่มออกซิเจนสู่ผิว ลดการสะสมของแบคทีเรียวายร้าย หลังการใช้ BEAUTY HUNTER ก็ขอลงความเห็นว่านางอ่อนโยนต่อผิวหน้าจริง ไม่ระคายเคืองไม่แสบใด ๆ ทั้งสิ้น แถมล้างเมคอัพได้สะอาดหมดจดแค่การวางทับแล้วปาด 2 ครั้งเท่านั้น ดีจริง ๆ ค่ะซิส

การล้างเมคอัพให้สะอาดเป็นเรื่องสำคัญสำหรับสาว ๆ อย่างเรามาก อย่านิ่งดูดาย อ่านแล้วถูกใจตัวไหน ก็ลองหามาใช้สักขวด ไมเซล่าวอเตอร์จะพิสูจน์พลังทำความสะอาดได้ดีงามจนสาว ๆ อย่างเราต้องตกหลุมรักจริง ๆ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement