X

พกไว้อุ่นใจ! รวมแบรนด์ “กระเป๋าเครื่องสำอาง” พร้อมลุยทุกที่

Lifestyle 
Apr 10,2017
x Primpana

เข้าช่วงพักร้อนหรือ Long Vacation ทีไร ต้องหัวหมุนกับการจัดกระเป๋าทุกที โดยเฉพาะ “กระเป๋าเครื่องสำอาง” ที่หาซื้อเท่าไหร่ก็ไไม่ตรงใจเราสักที บ้างก็จุได้น้อย บ้างก็ช่องแบ่งน้อย ขวดรองพื้นก็กระจัดกระจายอยู่ดี แล้วถ้าจัดไม่ดีก็ทำเครื่องสำอางเสียหายไปอีก แหม! จะซื้อบ้านชั่วคราวให้ของรักของหวงอย่างเครื่องสำอางทั้งที ก็ต้องหาดีๆ กันหน่อย ถูกมั้ยคะ?

.

Photo Credit | www.stylenanda.com

.

ที่จริงแล้ว “กระเป๋าเครื่องสำอาง” ที่ดีต้องเป็นกระเป๋าที่มีสเปซที่ลงตัว เหมาะแก่การเก็บเครื่องสำอางทุกชนิดในใบเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางแบบตลับ แบบแท่ง แบบขวด หรือแม้กระทั่งแปรงแต่งหน้า เพราะจะให้ใส่รวมๆ ทับๆ กันคงไม่เหมาะสักเท่าไหร่ และแน่นอนว่ากระเป๋าเครื่องสำอางที่ Beauty Hunter นำมาฝากกันวันนี้มีทั้งแบบพกไปต่างจังหวัด/ต่างประเทศ และพกไปตามที่ต่างๆ ในแต่ละวันด้วยนะคะ สาวๆเตรียมตัวเสียทรัพย์กันได้เลย!

.


.

3CE

เริ่มด้วยแบรนด์ในดวงใจเหล่าแฟนคลับเครื่องสำอางสายเกาอย่าง ‘3CE’ พูดได้เลยว่าถ้าเป็นคนใจอ่อน ต้องแพ้ทางแพ้ใจให้กับของเขาแน่นอน ดูอย่างกระเป๋าเครื่องสำอางเขาสิ! ที่จริงดีไซน์ก็เรียบๆ ไม่มีอะไรมาก แต่พอนางแบบ Stylenanda มาถือ ใจก็สั่นแปลกๆ ยังไงชอบกล รู้สึกอยากเสียเงินขึ้นมาทันที ซึ่งจริงๆ แล้ว เราก็สนใจเรื่องประโยชน์การใช้สอยด้วยนะ เพราะข้อดีของกระเป๋าเครื่องสำอางลักษณะเคสแบบนี้ จะช่วยให้เครื่องสำอางไม่กระจัดกระจาย และป้องกันการแตกหักของเครื่องสำอางที่เป็นลักษณะขวดแก้วหรือเครื่องสำอางที่แตกได้ง่ายอย่างแป้งตลับหรือบลัชออนด้วย เสียเงินทั้งทีต้องหาเหตุผลมารองรับกันหน่อย

.

.


.

Cath Kidston

แบรนด์กระเป๋าสไตล์แม่บ้านเมืองผู้ดีอังกฤษอย่าง Cath Kidston ก็มีกระเป๋าให้เลือกหลากหลายแบบเลย อย่างกระเป๋าเครื่องสำอางก็มีลายให้เลือกตั้งแต่ลายดอกไม้และลายจุด ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ หรือจะเป็นคอลเลกชั่นที่มีดีไซน์เก๋ๆ ไม่ซ้ำใครอย่างกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีกลิตเตอร์วิ้งวับ ก็น่าสอยไม่เบา นอกจากใส่เครื่องสำอางแล้ว ยังใส่ของกระจุกกระจิกได้อีก ใช้แล้วน่ารักมุมิ รุ่นนี้มี 2 ขนาดด้วยนะคะ ใครอยากได้…ไปสอยกันได้ที่ช็อป Cath Kidston ในไทยได้ทุกสาขาเลย

.

.


.

TED BAKER LONDON

เรียบหรู ดูมีรสนิยมต้อง Ted Baker! สำหรับกระเป๋าเครื่องสำอางของแบรนด์นี้ มีความพิเศษตรงที่ส่วนใหญ่จะเป็นพลาสติกเคลือบแก้ว ข้อดีของนางก็คือไม่เลอะหรือดำเท่าไหร่ แถมยังกันน้ำ กันฝน ซึ่งเหมาะกับการพกไปไหนมาไหนในแต่ละวันมากๆ ถ้าใครชอบขี้เกียจควานหาเครื่องสำอาง เราแนะนำให้ซื้อแบบใสจะได้หาของในกระเป๋าได้สะดวกขึ้นค่ะ

กระเป๋าเครื่องสำอาง

.


.

Muji

Back To Basic! ดีไซน์อะไรฉันไม่สน เพราะสนแค่กระเป๋าตอบโจทย์ความต้องการหรือเปล่า โอเค! งั้นมูจิน่าจะเป็นทางของคุณแล้วล่ะ ข้อดีของกระเป๋าเครื่องสำอางมูจิคือได้ความเรียบ แต่ประโยชน์การใช้สอยเพียบ อย่างภายในกระเป๋าก็จะมีช่องให้ใส่แปรงและมีช่องด้านข้างเอาไว้เสียบของต่างๆให้เป็นระเบียบมากขึ้น แน่นอนว่าช่วยให้หาของได้ง่ายขึ้น ใครอยากแยกแปรงแต่งหน้าไว้อีกกระเป๋าหนึ่ง มูจิเขาก็มี Toothbrush Case ที่เป็นลักษณะโปร่งๆไว้ให้ด้วย แต่ทั้งหมดทั้งมวล ส่วนที่ชอบที่สุดก็คือตรงที่น้ำหนักเบานี่แหละค่ะ พกไปไหนมาไหนสะดวกมาก

.


.

กระเป๋าเครื่องสำอางจากร้านในไอจี

สาวขี้เบื่อ เปลี่ยนกระเป๋าบ่อย จัดไปกับกระเป๋าเครื่องสำอางจากร้านในอินสตาแกรม เชื่อได้เลยว่าจะต้องมีใบที่ถูกใจสาวๆ กันบ้าง ทั้งราคาและดีไซน์ที่หลากหลาย จะเปลี่ยนบ่อยแค่ไหนก็ได้ (เพราะราคาไม่แรง) หรือใครอยากได้ ‘Makeup Train Case’ ที่เหล่าช่างแต่งหน้าระดับมือโปรชอบใช้ก็มีนะคะ ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีเครื่องสำอางเยอะ ออกงานบ่อย หรือเพื่อนชอบวานไปแต่งหน้าให้มากค่ะ

.

.

.

.

?กระเป๋าอเนกประสงค์ใส่กล้อง เครื่องสำอางค์? ราคา 199฿ -กระเป๋าจัดระเบียบ ใส่เครื่องสำอางค์ ของใช้ส่วนตัว ขนาดใหญ่ ใส่ของจุใจ -ภายในมีช่องต่างๆมากมายทำให้สามารถจุของได้เยอะ -กระเป๋ามีผ้าที่หนาทำให้สามารถใส่กล้องได้ ?Line id : @vif9449w หรือ inbox เข้ามาก็ได้จร้า ?0896812848 ค่าจัดส่ง? ลงทะเบียน 30฿ EMS 60฿? #Travel#bag#travel bag#shoesbag#bag in bag#organizer bag#shower bag#กระเป๋า#กระเป๋าจัดระเบียบ#กระเป๋าใส่บัตร#กระเป๋าใส่พาสปอร์ต#กระเป๋าใส่หนังสือเดินทาง#กระเป๋าใส่รองเท้า#กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์#กระเป๋าอเนกประสงค์#กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ#อุปกรณ์เดินทาง#กระเป๋าใส่เสื้อผ้า#กระเป๋าจัดเก็บสิ่งของ#กระเป๋าใส่เสื้อเชิ้ต#กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน#ราคาถูก

A post shared by Travelกระเป๋าจัดระเบียบเดินทาง (@fairy_bagshop) on

 

.

.

?Cosmetic Organizer Bag ??สี Navy ? กระเป๋าสารพัดประโยชน์ ใส่เครื่องสำอางหรือของจุกจิก ใครเดินทางบ่อยๆ ต้องมีน้าา ?จุได้เยอะ ?น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ?กันน้ำได้ 100% ?ราคา: 250฿ ——————————– ?พร้อมส่ง 8 สี : Rose Pink/ Smiley Yellow/ Cherry Oldrose/ Cherry Blue / Cherry Purple / Oldrose Dot / Navy/ Daisy Blue ——————————— #กระเป๋า #กระเป๋าจัดระเบียบ #กระเป๋าจัดระเบียบกระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าจัดเก็บสิ่งของ #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ #กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง #กระเป๋าใส่เครื่องสำอางอเนกประสงค์

A post shared by ?All Cute Stuff? (@cutie_corner) on

.

? กระเป๋า Travel mini Pouch ? ✅ใส่ได้ทั้งของใช้ในห้องน้ำ จำพวกอุปกรณ์อาบน้ำ สบู่เหลว คลีนซิ่ง ✅หรือจะไว้ใส่เครื่องสำอางค์ครีมต่างๆ ไว้พกพาก็ได้นะคะ ✅ ทำจากผ้าไนล่อนกันน้ำค่ะ มีหูหิ้ว พกพาสะดวก ไซส์กำลังดีเลยค่ะ ✅ตัวกระเป๋าเป็นซิปรอบ ด้านในมีช่องตาข่ายสองช่องและช่องสม๊อค2ช่อง(ถอดได้) และช่องใหญ่ใส่อะไรก็ได้อีก 1 ช่องใหญ่ ✈️ มีให้เลือก 6 สีด้วยกันค่ะ ฟ้า ชมพูอ่อน ชมพูพีช เทา กรมท่า แดงไวน์ ราคาใบละ 150.- บาทค่ะ #กระเป๋าอาบน้ำ #กระเป๋าจัดระเบียบกระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าเครื่องสำอาง #กระเป๋าจัดระเบียบอาบน้ำ #แบ่งปันเสื้อโค้ท #กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ #กระเป๋าใส่ของใช้อาบน้ำ #กระเป๋าใส่ของ #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ #กระเป๋าจัดระเบียบอาบน้ำ #กระเป๋าจัดระเบียบเครื่องสำอางค์ #กระเป๋าชุดชั้นใน #กระเป๋าใส่ของเอนกประสงค์ #กระเป๋าคสอ #กระเป๋าคสอ #กระเป๋าจัดระเบียบ

A post shared by www.Itemtravelshop.com (@itemtravelstore) on

.

.

.

เป็นยังไงกันบ้างคะ? หวังว่าต่อไปนี้ สาวๆจะเลิกยัดเครื่องสำอางลงกระเป๋าแบบไม่ทะนุถนอมกันได้แล้วนะคะ ยอมเสียเงินกันสักเล็กน้อย เพื่อปกป้องเหล่าลูกสาวให้อยู่กับเราได้นานขึ้นยังไงล่ะ

 

 

 

 

 

 

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement