X

7 แฟชั่นไอเท็ม “พร้อมเปียกน้ำ” แซ่บสะท้านสงกรานต์

Fashion 
Apr 10,2017
x Primpana

สงกรานต์นี้ใครยังไหว “พร้อมเปียกน้ำ” แสดงว่ายังเป็นวัยรุ่นอยู่ ส่วนใครอ่อนแอก็อยู่บ้านดูซีรีส์ไปค่ะ แน่นอนว่าเอ้าท์ฟิตออกไปเล่นน้ำนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างดีสักหน่อย อย่างแรกคือต้องสวย เปียกน้ำแล้วยังรอด ไม่โป๊ะ แต่เซ็กซี่นิดๆ แบบมีคลาส เห็นมั้ยว่าจะแต่งให้ตอบโจทย์มันยากนะคะ!

.

Photo Credit | www.polyvore.com

.

ใครยังไร้ไอเดียการแต่งตัวออกไปเที่ยวในวันสงกรานต์นี้ วันนี้ Beauty Hunter  ขออาสาหาแฟชั่นไอเท็ม “พร้อมเปียกน้ำ” มาฝากทุกคนให้ได้แซ่บกันถ้วนหน้าตามแบบฉบับของตัวเองกันสักหน่อย แหม! เฟสติวัลทั้งที จะให้ใส่เสื้อยืดเก่าๆ กับกางเกงเน่าๆ ได้ยังไงกัน ไม่ยอมหรอก แถมบอกไว้เลยว่าไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ก็แซ่บได้น้า

.


.

เสื้อวงร็อค เท่ คูล แลดูมีสไตล์

ใส่เสื้อยืดเรียบๆ ก็ดูไม่คูลสิคะ จัดไปกับเสื้อยืดวงร็อค ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสีดำ เหมาะแก่การโดนสาดน้ำเบอร์สุด เพราะใส่ยังไงก็ไม่โป๊ะ แต่ถ้าใครอยากให้ดูชิคขึ้นอีกเบอร์ อาจจะลงทุนตัดแขนเสื้อให้เป็นแขนกุด ระบายความร้อนและความอับชื้นกันสักหน่อย และอาจจะจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำหรือสีน้ำเงินก็ได้

.

.


.

เสื้อกล้ามแขนกว้าง สไตล์สปอร์ต

เหตุผลที่เราเลือกไอเท็มเสื้อกล้ามแขนกว้าง ก็เพราะว่าใส่แล้วจะดูไม่รัดรูปจนเกินงาม จะอ้วนจะผอมก็ใส่ได้หมด ยิ่งสาวๆที่มีต้นแขนใหญ่ ควรหลีกเลี่ยงเสื้อกล้ามรัดรูป เพราะจะยิ่งเป็นการเน้นต้นแขนให้เป็นนักกล้ามเข้าไปอีก ส่วนใครอยากเพิ่มดีเทลให้ลุค เพียงแค่ใส่เกาะอกไว้ด้านในก็ทำให้เก๋ขึ้นได้แล้วค่ะ

.

.


.

เติมความเท่ด้วยไอเท็มสปอร์ต

รอดเพราะความเท่ กับเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอป, แจ็คเก็ต, กางเกงวอร์ม, หมวก หรือรองเท้าผ้าใบ (ที่ต้องมั่นใจด้วยนะว่าเปียกน้ำแล้วนางจะไม่พัง) โดยเฉพาะเสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่รับรองความเปียกชุ่มของเหงื่ออยู่แล้ว มาใส่ในช่วงเล่นน้ำก็น่าจะช่วยให้เราสวมใส่สบายขึ้น แถมยังระบายความอับชื้นได้ด้วย และยิ่งถ้าใครไม่มีหน้าท้อง คงถึงเวลาอวดเอวเอส อวดหุ่นเฟิร์มๆกันแล้วล่ะ

.

.


.

ชุดว่ายน้ำวันพีช สวย ซ่า สไตล์สายแซ่บ

ชุดว่ายน้ำเป็นอะไรที่ห่างไกล Everyday Look มาก แต่ถ้าใครได้เห็นไอเดียการ Mix & Match ชุดว่ายน้ำวันพีช รับรองได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะเป็นสาวอ้วน สาวอวบ สาวร่างบาง ก็ต้องกรีดร้องอยากลองใส่วันพีชกับเขาบ้างเหมือนกัน ใช่ค่ะ! สงกรานต์นี้ถึงเวลาแซ่บแล้ว แค่ลองเอาชุดว่ายน้ำวันพีชมาแมทช์กับไอเท็มยีนส์ขาสั้น ก็สามารถใส่เดินตามท้องถนนได้แล้วค่ะ

.

.


.

กางเกงขาสั้น

เวลาเปียกน้ำแล้วใส่กางเกงขายาว ต้องไม่เก๋แน่ๆ เพราะน่าจะมีความลุ่มล่าม ไม่สบายตัวพอสมควร ดังนั้น ถ้ารู้ว่าตัวเองต้องออกไปเปียกน้ำในวันสงกรานต์ ใส่ขาสั้นน่าจะดีกว่า อาจจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น กางเกงขาสั้นสไตล์สปอร์ตหน่อยๆ ก็ไม่เลวน้า

.

.


.

เสื้อครอป  เติมความ X ให้ลุคเบาๆ

เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขึ้นไปอีกด้วยเสื้อครอป แต่ดร็อปความแซ่บด้วยเสื้อคลุมเก๋ๆ ก็เท่ไปอีกแบบนะคะ แต่ถ้าไม่อยากใส่เสื้อผ้าหลายเลเยอร์ ไม่ชอบความพะรุงพะรัง สาวๆอาจจะเลือกใส่เสื้อยืดที่มีแขน เพื่อให้ลุคดูไม่ฉาวมาก

.

.


.

แว่นกันแดด กันน้ำได้ในตัว

ถ้าใครเคยเล่นน้ำในช่วงสงกรานต์ คงรู้ว่าเราจะแสบตาบ่อยมาก ทั้งน้ำ ทั้งแป้ง ทั้งฝุ่น สามารถเข้าตาได้ง่ายมาก ดังนั้น ใส่แว่นกันแดดแบบชิคๆ ไปเลยค่า เป็นการคอมพลีทลุค แล้วยังปกป้องดวงตาจากความระคายเคืองอีกด้วยนะคะ

.

.

เสื้อผ้าพร้อม ร่างพร้อมมาก ก็สาดมาเลยค่ะ
พร้อมเปียกเต็มที่!!!

พร้อมเปียกน้ำ

.

Photo Credit
www.stylenanda.com
www.whowhatwear.co.uk
www.thefashiontag.com
www.celebmafia.com
www.weddbook.com

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement