X

กินบ่อยหรือจูบหนักก็รอด! 5 “ลิปสติกติดทน” สถานการณ์ไหนปากก็สวยเป๊ะ

Beauty 
Oct 02,2019
x MadCat

ลิปสติกติดทน” 

ลิปสติกติดทน” ถือเป็น BEAUTY ITEM อันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ ต่างตามหาและอยากมีติดตัวไว้เสมอ ยิ่งสาว ๆ สายกินจุบจิบ กินบ่อย หรือเมื่อต้องเจอสถานการณ์สุดเซ็กซี่อย่างการจูบกับหนุ่มฮอตสักคน เราคงไม่อยากให้ปากเราซีดเซียวดูเหมือนป่วยไร้เรี่ยวแรงจนใคร ๆ ก็ทัก สาว ๆ อย่างเราจึงต้องมีลิปสติกติดทนคู่ใจติดกระเป๋าไว้เสมอ และนี่คือ 5 แท่งที่สถานการณ์ไหนก็สวยเป๊ะ กินบ่อยหรือจูบหนักก็เอาอยู่!

Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick

"ลิปสติกติดทน"

ลิปสติกติดทนแท่งแรกที่เราอยากนำเสนอคือ Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick โดยเป็นลิปเนื้อแมตต์ แต่เนื้อสัมผัสบางเบา แถมเม็ดสีก็เด่นคมชัดจัดเต็ม แม้จะเป็นเนื้อแมตต์แต่ก็ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื่น นุ่ม ไม่ตกร่อง ที่สำคัญไม่เป็นขุยอีกด้วย กินบ่อยหรือจูบหนักก็เอาอยู่!

Maybelline Superstay Matte Ink

ลิปสติกติดทน

ลิปจิ้มจุ่มขวัญใจมหาชน ใครลองก็ต้องรัก สถานการณ์ไหนก็สวยเป๊ะ ขึ้นแท่นลิปสติกติดทนประจำปีอย่าง Maybelline Super Stay Matte Ink บอกเลยว่าทาเช้าอยู่ยันดึก สาว ๆ ที่กินบ่อย ไม่ต้องเติมบ่อย เนื้ออาจจะแน่น ๆ ไปนิด แต่เทียบกับความคงทนและเม็ดสีชัดก็นับว่าคุ้มค่า

Sasi Xoxo Liquid Lip

ลิปติดทน

ลิปสติกติดทนที่มีคุณสมบัติเรื่องเม็ดสีจัดจ้านสดใส ปาดรอบเดียวแทบจะเกลี่ยได้ทั้งปาก แถมทาทิ้งไว้สียังเกาะติดอยู่กับเราไปทั้งวัน ที่สำคัญมีกลิ่นหอมผลไม้อ่อน ๆ เพคเกจก็น่ารักมีเอกลักษณ์กรุบกริบ สถานการณ์ไหนก็พกได้ สวยเป๊ะแน่นอน

L’Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick

แม้จะได้ชื่อว่าเป็นแมตต์ แต่เขาเคลมว่าเนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ดังนั้นเมื่อทาแล้วผิวสัมผัสจะบางเบาดุจน้ำ แต่ก็ให้ความแมตต์ติดทนนาน แถมกลบริมฝีปากได้มิด สวยทน ถือเป็นอีกลิปสติกติดทนที่ไม่มีติดบ้านไม่ได้แล้วค่ะซิส

3CE Tattoo Lip Tint

ถือเป็นลิปสติกติดทนอีกตัวที่เราหลงรักเพราะไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็ช่วยให้เราสวยเป๊ะได้ แถมเพคเกจจิ้งก็น่ารักน่าพก แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นทินต์แต่ก็ติดทนราวกับสักสมชื่อ Tattoo Lip  นอกจากนั้นสีสดชัด แถมเกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้น เริ่ดขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วจริง ๆ

สาว ๆ คนไหนที่เบื่อการเติมปากระหว่างวันเพราะการกินบ่อย กินจุบจิบ หรืออยากดูสวยเด่นแม้จะแอบไปจุ๊บปากใครมานี่คือ 5 “ลิปสติกติดทนสถานการณ์ไหนก็สวยเป๊ะที่สาวๆไม่ควรพลาดจริงๆ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement