X

แจกลายแทง!!! “ฟิตเนสติด BTS” เดินทางสะดวก ฟิตหุ่นเฟิร์มทันใจ ด้วย Workouts แบบใหม่

Lifestyle 
Sep 10,2018
x sirirat chamchim

#ฟิตเนสติดbts

ตอนนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง หนุ่มสาวในยุคปัจจุบันหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีและหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งซิกแพ็ค กล้ามท้อง ที่เราปรารถนา แต่กว่าจะเลิกงานต้องเผชิญกับรถติดอีกไม่รู้กี่ชั่วโมง ดังนั้นเราควรหาฟิตเนสติด bts แล้วล่ะดีที่สุด! Beauty Hunter ขอแจกลายแทง “ฟิตเนสติด bts” ไว้ให้สาวๆ ได้ปักหมุดไปออกกำลังกาย

Surf BKK

ใครที่ทำงานอยู่ใจกลางเมืองซึ่งก็รู้กันอยู่ว่ารถติดไม่ว่าจะเวลาไหน เวลาออกกำลังกายแทบจะไม่มีเพราะหมดไปกับการเดินทาง เราแนะนำฟิตเนส ติด BTS แห่งนี้เลย เดินทางสะดวก ทำให้คุณมีเวลาออกกำลังกายฟิตหุ่นได้บ่อยขึ้น Surf BKK ฟิตเนสที่ใกล้ BTS ชิดลมมากๆ หลังจากลงรถไฟฟ้าเดินมาตาม Skywalk ตรงมาที่อาคาร Erawan Bangkok กดลิฟต์มาชั้น 4 คุณก็จะได้พบกับฟิตเนสบรรยากาศสุดชิลล์ ให้ฟีลเหมือนอยู่ชายหาด อย่าง Surf BKK

Surf BKK ฟิตเนสที่รวมการออกกำลังกายแนวใหม่ ซึ่งจำลองความสนุกและประโยชน์ของกีฬาทางน้ำหลากหลายรูปแบบมาไว้ใจกลางเมือง โดยไม่ต้องลงน้ำให้เปียก เอ๊ะ! เป็นแบบไหนกันนะ ต้องมาลอง คลาสสิคออกกำลังกายของที่นี่มีอยู่หลายคลาส ซึ่งแต่ละคลาสจะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว เพื่อหุ่นที่กระชับได้สัดส่วน ที่สำคัญคลาสนึงเผาผลาญได้เยอะเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็น Surffit  คลาสออกกำกลังกายบน Surf Board ที่บริหารและกระชับทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะหน้าท้อง แผ่นหลัง ต้นขา ต้นแขน หรือสะโพก หนึ่งชั่วโมงเบิร์นได้ถึง 900 แคลอรี  และการออกกำลังอีกแบบที่น่าสนใจ คือ  Row เป็นการออกกำลังกายที่จำลองการพายเรือกรรเชียงควบคู่กับการ Weight Training ทำให้เราเผลผลาญดียิ่งขึ้น ส่วนสาวคนไหนที่ชอบโยคะ ที่ Surf BKK เค้าก็มีคลาสนี้ YOB หรือ Yoga on Board เป็นการฝีกสมาธิ การทรงตัว และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน การออกกำลังกายแบบนี้ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง รูปร่างดีขึ้น แล้วยังช่วยแก้อาการ Office Syndrome ได้ด้วย นอกจากนี้คลาสออกกำลังกายแปลกใหม่ที่สร้างความเพลิดเพลินในการออกกำลังกายแล้วสไตล์การตกแต่งของที่นี่ยังดูผ่อนคลาย มีมุมให้นั่งพักผ่อน โทนสีฟ้าขาวที่ดูสบายตา ทำให้เรารู้สึกการมาออกกำลังกายแต่ละครั้ง เป็นการพักผ่อนที่ทำให้สุขภาพดี ที่สำคัญ เป็น fitness ติด bts ที่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว เรียกว่าเดินยังไม่ทันเหนื่อยเลย!

พิกัด : Surf BKK  – BTS ชิดลม

ตึก Erawan Bangkok ชั้น 4 ถ.เพลินจิต กรุงเทพฯ 10330

โทร. : 02-251-5546 / Line : @surfbkk Email: getswet01@gmail.com, surfbkk01@gmail.com

Website: surfbkk.com

 

Virgin Active

Virgin Active เป็นฟิตเนสที่อยู่ใกล้ bts ซะเป็นส่วนใหญ่ อย่าง สาขา Empire Tower ใกล้สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี, สาขา Siam Discovery เป็นฟิตเนสที่ติด bts สยาม หรือสาขา Emquartier ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ตอนนี้เค้ามีคลาสออกกำลังกายแบบใหม่ที่ให้สาวๆ ได้สนุกกับการเบิร์นไขมัน อย่าง POUND® เป็นการออกกำลังกายแบบใหม่ที่ผสมผสานท่าเต้นและการตีกลองเพื่อให้ได้เคลื่อนไหวร่างกายแบบคาร์ดิโอ โดยมีจังหวะเพลงสนุก ๆ มาช่วยสร้างสีสัน เสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ แม้แต่กล้ามเนื้อที่ไม่ค่อยได้ใช้ ช่วยให้รูปร่างเพรียว เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศปาร์ตี้และยังได้ออกกำลังกายทุกส่วนของร่างกายไปในขณะเดียวกัน คลาสนี้เป็นการผสมผสานคลาสเต้นและคลาสออกกำลังกายเพื่อความแข็งแกร่งรูปแบบอื่น ๆ เช่น Zumba รวมถึง Les Mills BODYJAM™ และ SH’BAM™ ทำให้เราสนุกสนานจนลืมไปเลยว่านี่ออกกำลังกาย!!!

พิกัด :  Virgin Active

โทร. 02-770-9772

FiTin 25

ฟิตเนสแห่งนี้ใกล้ BTS ศาลาแดง FiTin25 เป็นสตูดิโอออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ใช้เทคนิคการกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า (Electric Muscular Stimulation) เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย โดยคลาสออกกำลังกายที่ใช้คลื่นไฟฟ้ากระตุ้นกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกาย ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อหดตัว โดยเป็นการนำเอาศาสตร์ด้านชีวะและไฟฟ้ามาผสมผสานกัน หรือที่เรียกว่าไบโออิเล็กทรอนิกส์ (bioelectronics) เทคโนโลยี EMS จะใช้กระแสไฟฟ้าที่ส่งจากอุปกรณ์ภายนอก ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อหดตัว โดยเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นการออกกำลังกายที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในเวลาที่จำกัดที่สุด โดยคลื่นไฟฟ้าจะถูกส่งโดยตัวนำไฟฟ้า ผ่านชุดออกกำลังกายและเสื้อผ้าเหนี่ยวนำไฟฟ้าที่ทางฟิตเนสเตรียมไว้ให้ ใครมีเวลาน้อย เร่งรีบ มีนัดต่อ อยากกำลังกายที่เบิร์นเยอะแต่ใช้เวลานิดเดียว แนะนำที่นี่เลยฟิตเนสแห่งนี้ใกล้ bts ศาลาแดง เดินมาอีกนิดหน่อยก็ถึง FiTin 25 ละ

พิกัด : FiTin 25

อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ชั้น 2 ถนนสีลม

โทร. 063-805-1958

 

PAÑPURI WELLNESS

ใครอยากออกกำลังกายและผ่อนคลายกายใจหลังเลิกงาน นั่งรถไฟฟ้ามาที่อาคารเกษร ทาวเวอร์ แล้วขึ้นมาที่ ชั้น 12 เลย!!! PAÑPURI WELLNESS ถือเป็นเวลเนสโอเอซิสและฟิตเนสติด bts ชิดลม ที่เดินทางสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้เป็นอย่างดี ที่นี่มีทั้ง ออร์แกนิคสปา, บ่อน้ำแร่ออนเซ็นแบบต้นตำรับของญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีคลาสการออกกำลังกายแบบไทชิ และเวลเนส บาร์ ที่อาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิคด้วย ที่สำคัญวิวที่นี่อลังการจริงๆ ลองคิดดูสิว่าแช่ออนเซ็นพร้อมกับชมวิวได้แบบ 360 องศา จะฟินแค่ไหน!!! หากใครกำลังหาสปาหรือฟิตเนสอยู่ใกล้ bts ที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

พิกัด : PAÑPURI WELLNESS

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 12

โทร. 02-253-8899

 

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement