X

“Laura Mercier” Caviar Stick Eye Colour ไอเทมตาสีฟาดที่พลาดไม่ได้ในปีนี้!

Beauty 
Mar 12,2020
x plaiplaiplai

“Laura Mercier”

บงชูร์! สาวๆ ทุกคน วันนี้ Beautyhunter ขอสวมวิญญาณสาวปารีเซียงซะหน่อย เพราะว่าเราจะมานำเสนอไอเทมจาก “Laura Mercier” แบรนด์เครื่องสำอางสุดพรีเมี่ยมสัญชาติฝรั่งเศส ปกติถ้าพูดถึงลอร่า เมอซิเอ ไอเทมแรกที่หลายคนนึกถึงก็คงหนีไม่พ้นแป้ง แต่ลอร่าไม่ได้มีดีแค่แป้งนะคะ ตัวอื่นนางก็เริ่ด โดยเฉพาะสิ่งที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้นั่นก็คือ Caviar Stick Eye Colour

 

ปาดปุ๊บเป๊ะด้วย Caviar Stick Eye Colour

Caviar Stick Eye Colour เป็นอายแชโดว์แบบแท่ง เนื้อครีม มีชิมเมอร์วิ้งๆ สะดวกต่อการใช้งานแค่ เปิดฝา หมุนแท่ง ปาดตา ก็เป๊ะปังแล้วแม่ copper เป็นสีในตำนานที่ช่างแต่งหน้าทุกคนมี และล่าสุดออกสีใหม่มาอีก 12 เฉดสี โดยแบ่งเป็น 6  สีลิมิเต็ดอิดิชั่น และ 6 สีใหม่ จนตอนนี้มีให้เลือกกันแบบจุกๆ ถึง 43 เฉดสี ซึ่งทุกสีเนี่ยเข้ากับทุกโทนสีผิวมาก แถมติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ราคาแท่งละ 990 บาท

"Laura Mercier"

“การแต่งตาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงบุคลิกของคุณ และแสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณ”

-ลอร่า เมอซิเอ-

12 เฉดสีใหม่ของ Caviar Stick Eye Colour

เฉดสีใหม่ของ Caviar Stick Eye Colour ก็คือหลากหลายมากมีให้เลือกตั้งแต่สีทองสว่าง สีแดงเพลิง ไปจนถึงสีฟ้าสดใส โดย 6 สีลิมิเต็ดอิดิชั่น ได้แก่ Burgundy, Magenta, Violet, Turquoise, Indigo, Sunbeam และในส่วนของ 6 เฉดสีใหม่ได้แก่ Raspberry, Pearl, Golden, Sunrise, Nude Rose, Sienna บอกเลยว่าทุกสีก็คือชิมเมอร์อัดแน่น วิ้งตาแตก

"Laura Mercier"

“เราได้พัฒนาเฉดสีที่หลากหลายสำหรับ Caviar Stick Eye Colour Collection และนำเสนอตัวเลือกอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อสร้างความสนุก และยกระดับการสร้างสรรค์เปลือกตา เพื่อแต่งแต้มสไตล์ส่วนตัวของคุณ”

-ลอร่า เมอซิเอ-

รีวิวความเป๊ะของ Caviar Stick Eye Colour

"Laura Mercier"

 

Package

มาเริ่มที่แพ็คเกจกันก่อนค่ะ มีลักษณะเป็นแท่งสีน้ำตาลเข้มสไตล์ลอร่า ที่ปลายแท่งแสดงสีและชื่อเฉดของอายแชโดว์ พร้อมอายุการเก็บรักษา 18 เดือนหลังเปิดใช้ ตัวแท่งมีความแข็งแรง ทาง่าย และฝาแน่นติดทนดีมาก ลองโยนแล้วฝาไม่หลุด สาวๆ คนไหนมือหนัก หรือชอบทำหล่นก็ไม่ต้องกลัวพังเลยจ้า 

 

"Laura Mercier"

Texture & Result

เนื้ออายแชโดว์เป็นเนื้อครีม สีชัดทุกสี ชิมเมอร์แน่น พอทาไปแล้วไม่ตกร่องเป็นก้อน หรือเป็นรอยชั้นตา และติดแน่นมาก มากแบบยอมแล้วแม่ โดนน้ำก็ไม่หลุด เอามือถูแรงๆ ก็ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ หรือรอยถูด้วย คลีนซิ่งบางตัวก็ยังลบนางไม่ออก ผ่านมากๆ กับเรื่องความติดทน เริ่ดจริง ไม่จกตา

 

เทคนิคการปาด Caviar Stick Eye Colour แบบมือโปร

Laura Mercier

– ทา และเกลี่ยบนเปลือกตาทีละข้าง เพราะ Caviar Stick Eye Colour เซตตัวเร็วมากและติดแน่นสุด

– เพิ่มกิมมิคให้ลุคด้วยเฉดสีใหม่ที่มีความใกล้เคียงกัน เป็นขั้นตอนสุดท้ายบนเปลือกตา หรือวาดเส้นขอบตาเพื่อทำให้สีของอายแชโดว์โดดเด่นขึ้น 

– เพื่อความเข้มสูงสุด ให้เลเยอร์การเกลี่ยเฉดสีที่ใกล้เคียงกับสีอายไลน์เนอร์ ทับอายไลน์เนอร์ หรือสีอื่นของ Caviar Stick Eye Colour 

– ถ้าอยากให้ความเข้มของสีอ่อนลง และดูนุ่มนวลขึ้น ให้เกลี่ยเฉดสีที่ใกล้เคียงกันเหนือ หรือใต้อายแชโดว์สีนู้ดที่มีอยู่แล้ว 

– ถ้าอยากได้ลุคที่ดูหลายมิติ ให้จับคู่เฉดสีชิมเมอร์ใหม่กับเฉดสีแมตต์ที่ตัดกัน

 

มาส์กปิดปากก็บดบังความปังของเราไม่ได้ ด้วย Caviar Stick Eye Colour

จากสถานการณ์ปัจจุบันที่ต้องใส่มาส์กปิดปากกันแทบจะตลอดเวลา ส่วนที่โผล่พ้นมาส์กก็คือคิ้วและดวงตาของเรา เพราะฉะนั้นเราก็ต้องให้ความสำคัญกับเมคอัพตาเป็นพิเศษ ทางเราเลยไม่พลาดครีเอทลุค มาเป็นไอเดียให้สาวๆ กันสักหน่อย บอกเลยว่าแต่งแปปเดียว แต่เลือกสีนานมาก เพราะสวยทุกสีเลยแม่ 

 

โดยลุคนี้ทางเราใช้ไป 5 สีด้วยกันคือ

Sunrise – ทาทั่วบริเวณเปลือกตาและใต้ตาล่าง

Sienna – ทาบริเวณขอบตาบนและเกลี่ยไล่ขึ้นไป

Violet –  ทาบริเวณหางตาและคัดเบ้า

Burgundy – ทาบริเวณหางตาเกลี่ยมากลางตา

Nude Rose – ทาส่วนหัวตาบนและล่าง

ตอนนี้เจ้า “Laura Mercier” Caviar Stick Eye Colour ก็คือฮอตมากในต่างประเทศ ซึ่งทางเราก็ไร้ข้อกังขาค่ะ เพราะปังมากจริงๆ เป็นไอเทมที่ผู้หญิงควรมี ถ้าได้ลองแล้วจะรู้ว่าการแต่งตาไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใครอยากตามไปตำก็สามารถไปซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ลอร่า เมอซิเอทุกสาขา, Sephora, EveandBoy, Kis Central Lardprao, Pop up Store at Terminal 21, Siam Center หรือถ้าใครไม่อยากออกจากบ้านก็ซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Sephora.co.th และ CentralOnline.co.th เลยจ้าแม่

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement