X

ขายเกลี้ยง! KYLIE SKIN “สกินแคร์โดย KYLIE JENNER” รอบต่อไป ซิสต้องไวนะ

Skin Care 
Jun 06,2019
x MadCat

“สกินแคร์โดย KYLIE JENNER”

เมื่อเซเลบริตี้สาวฮอตอย่าง Kylie Jenner ปล่อย Kylie Skin “สกินแคร์โดย KYLIE JENNER” มาวางจำหน่ายให้สาว ๆ กรีดร้องเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา นอกจากแพคเกจสีหวานชวนละลายแล้วมันยังดึงเงินในกระเป๋าสาว ๆ จนขายเกลี้ยงใน 6 นาที! ใครซื้อไม่ทัน BEAUTY HUNTER อาสาเอามาป้ายยา พร้อมบอกวันขายรอบต่อไปที่บอกได้แค่ว่าต้องไวนะ!”

สกินแคร์โดย KYLIE JENNER

ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน หรือทำอะไรนางแบบสาวฮอตปรอทแตกอย่าง Kylie Jenner ก็ได้รับความสนใจอยู่เสมอ ครั้งนี้เองก็ฮอตไม่แพ้กันเมื่อเธอเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของตัวเองในชื่อ Kylie Skin จนบรรดาแฟนคลับและไม่ใช่แฟนคลับทั้งหลายต้องกระเป๋าเงินสั่นไปตาม ๆ กัน

แต่อยากบอกว่าไม่ได้แค่กระแสเท่านั้นที่มาแรง เพราะทันทีที่ Kylie Skin เปิดขายอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ https://kylieskin.com/ เมื่อวันที่  22 พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา สกินแคร์ในแพคเกจจิ้งสีชมพูหวานละมุนของเธอก็ขายหมดภายใน 6 นาทีเท่านั้น! ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิด หมดภายใน 6 นาที

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กดเอฟไม่ทันการขายครั้งนี้ BEAUTY HUNTER ขออวดภาพสกินแคร์ให้ยลโฉมเพื่อยั่วใจเอาไว้ก่อน ถ้าตัดสินใจได้แล้ว วันวางขายครั้งต่อไปจะได้ไม่นกอีกนะคะคุณขา

Kylie Skin ที่วางจำหน่ายเป็นชุดแรกนั้นไม่ได้มาเดี่ยว ๆ แต่ขายทีก็เปิดตัวปัง ๆ แบบเป็นเซ็ตวัดใจกันไปเลย โดยในเซ็ตนี้มีสกินแคร์ทั้งหมด 8 ชิ้นให้สาว ๆ ได้ไปลองใช้จนติดใจกันก่อน ภายในกล่องสีชมพูหวานบาดใจนั้นประกอบไปด้วย อายครีม, วิตามิน ซีรั่ม, วานิลลา มิล์ค โทนเนอร์, มอยซ์เจอไรเซอร์,วอลนัต สครับ, โฟมล้างหน้า, แผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอางและกระเป๋าใบเล็กน่ารักน่าพก

เซ็ต Kylie Skin จำหน่ายในราคา 125 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,970 บาท โดยสกินแคร์เหล่านี้สาว Kylie Jenner รับประกันว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าแน่นอน แถมยังรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเพราะไม่ทดลองกับสัตว์ นอกจากนั้นยังปราศจากกลุเตน ซัลเฟต และพาราเบนอีกด้วย

ใครที่พลาดคราวนี้  Kylie Jenner ก็ไม่ทำให้เสียใจนาน เธอประกาศผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่าจะเปิดจำหน่ายอีกครั้งในวันที่ 5 และ 10 มิถุนายน 2019 นี้ โดยใครที่เล็งเซ็ตแบบจัดเต็มไว้ก็ตั้งตารอวันที่ 5 มิถุนายนตั้งแต่ 9 โมงเช้าเป็นต้นไป

สำหรับใครที่ยังไม่ได้อยากชุดใหญ่จัดเต็ม แต่อยากลองทีละตัวตามประสาคนรอบคอบ ขอให้ทำใจนิ่ง ๆ แล้วรอวันที่ 10 มิถุนายนให้ดี เพราะจะวางขายแบบแยกชิ้นโดยขาย อายครีม, วิตามิน ซีรั่ม, วานิลลา มิล์ค โทนเนอร์, มอยซ์เจอไรเซอร์,วอลนัต สครับ และ โฟมล้างหน้า

แต่จงอย่าชะล่าใจและทำตัวว่องไวเข้าไว้ เพราะรอบนี้ถ้าซื้อไม่ทันอาจต้องรอไปอีกยาว ๆ แล้วจะหาว่า BEAUTY HUNTER ไม่เตือนไม่ได้นะ!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://kylieskin.com/

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement