X

สวยไม่มาก แต่เสน่ห์ล้น! “5 วิธีเพิ่ม SEX APPEAL” จนผู้ชายต้องเหลียวมอง

Inspiration 
Jun 06,2019
x MadCat

“5 วิธีเพิ่ม SEX APPEAL”

สังคมอาจบอกว่าเราต้องขาว ผมยาว หน้าอกล้นหลาม เอวคอดกิ่วเท่านั้นถึงจะมีคนสนใจหรือคิดว่าเราเซ็กซี่ แต่ BEAUTY HUNTER อยากกระซิบบอกสาว ๆ ทุกคนว่าไม่จริงเสมอไปค่ะ! เพราะเสน่ห์และ SEX APPEAL ในตัวผู้หญิงอย่างเราก็ทำให้เราดึงดูดใจได้ไม่แพ้ความสวยจากภายนอก แต่ถ้านึกไม่ออกว่า “5 วิธีเพิ่ม SEX APPEAL” ต้องเริ่มตรงไหนและเราจะเพิ่มมันยังไง อย่ารอช้า มาตามอ่านกันทางนี้ค่ะซิส

5 วิธีเพิ่ม SEX APPEAL

มีแพสชั่นกับสิ่งที่รัก รับรองรุ่ง!

เสน่ห์มาจากข้างใน SEX APPEAL ก็ไม่ได้อยู่ที่ไหนไกล แค่เราต้องเห็นคุณค่าของมันเท่านั้น เคยมั้ยคะที่เราเห็นผู้ชายคนหนึ่ง หน้าตาอาจไม่ได้หล่อเป๊ะตามค่านิยมเท่าไหร่ แต่ผู้ชายคนนั้นเล่นดนตรีอย่างจริงจังด้วยแววตามุ่งมั่น ผู้ชายคนนั้นเล่นกีฬาแบบทุ่มสุดตัว หรือทำงานที่เขารักอย่างหมดใจ

เวลาเราเห็นคนที่ทำในสิ่งที่รักอย่างมีแพสชั่น เราจะรู้สึกถูกกระตุ้นโดยอัตโนมัติว่าคนนั้นช่างเท่ มีเสน่ห์น่าค้นหาเสียเหลือเกิน สาว ๆ เองก็ไม่ต่างกัน อย่ามัวแต่มองหาอย่างอื่นที่ไหนไกล แค่หาสิ่งที่รักให้เจอและทำมันอย่างมุ่งมั่นและมีความสุข ไม่ใช่แค่เสน่ห์และ SEX APPEAL ที่จะส่องประกายออกมา แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่เราทำมันอย่างมีความสุขจะเสริมความเคารพและเชื่อมั่นในตัวเองให้เราด้วย

ยิ้มไว้ยังไงก็ดี

รอยยิ้มเป็นเสน่ห์และ SEX APPEAL แบบที่เราไม่ต้องฝืนตัวเองหรือขวนขวายจากที่ไหนไกล แค่ยิ้มในแบบของเราและเป็นตัวเองเข้าไว้ มันอาจไม่ใช้ยิ้มกว้างหวานเยิ้มเหมือนนางงาม แต่มันอาจเป็นยิ้มน้อย ๆ ยิ้มมุมปาก หรือแม้แต่การยิ้มด้วยสายตา รอยยิ้มบ่งบอกตัวตนข้างในที่จะทำให้อะไร ๆ ดีขึ้นได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ

สบตาไว้อย่าได้หนี

การสื่อสารหรือบทสนทนาจะราบรื่น ลื่นไหลไปไม่ได้เลยถ้าสายตาของคนสองคนไม่มองกัน การสบตาจึงเป็นการเพิ่ม SEX APPEAL ได้ง่าย ๆ ที่ใครหลายคนไม่รู้

เพราะไม่ว่าเราจะรู้สึกดี แย่ มีความสุข เศร้าใจ ขอแค่เราสบตาคนที่อยู่ตรงหน้าไปตรง ๆ ถือเป็นการส่งสารที่ทรงพลังและทำให้คนตรงหน้ารู้สึกว่าเราช่างไม่เกรงกลัวต่อการแสดงความรู้สึกเอาเสียเลย ผู้หญิงที่มั่นใจและเคารพในความรู้สึกของตัวเองอย่างตรงไปตรงมานี่แหละที่ใคร ๆ ก็พร้อมสยบให้

มีภาษากายเท่าไหร่ใช้ให้หมด

เราไม่ต้องเล่นใหญ่รัชดาลัยเธียร์เตอร์เสมอไป ภาษากายไม่ได้มีแค่ไขว่ห้างแปลว่าเซ็กซี่ กัดปากแปลว่าเย้ายวนเหมือนในละครเสมอไปก็ได้ แค่พึงระลึกไว้เสมอว่าการสื่อสารไม่จำเป็นต้องออกมาจากแค่คำพูดเสมอไป

ทุกวินาทีที่เราสื่อสารกับใครสักคนที่เรารู้สึกกับเขาเป็นพิเศษขอให้ใช้ทุกอณูของร่างกาย ทั้งคำพูด สายตา และเรือนร่าง ไม่ว่าเรารู้สึกอย่างไรขอให้ปลดปล่อยออกไปให้หมด

การวาดมือ การเอาผมทัดหู การลูบผม การแตะตัวคนที่คุยด้วยเมื่อบทสนทนาและตัวเราอยากแตะ ฯลฯ ทุก ๆ ภาษากายที่เราอยากสื่อมีความหมายและช่วยเพิ่ม SEX APPEAL ของเราให้คนตรงหน้า มากกว่าการนั่งทื่อเป็นท่อนไม้ ที่สำคัญมันยังบอกความรู้สึกของเราต่อคนตรงหน้าได้โดยไม่ต้องพูดอะไรสักคำ

ทัศนคติข้างใน ส่งออกไปถึงข้างนอก

เซ็กซี่ที่ความคิดเชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำนี้ และเราเองก็คงเคยเจอมากับตัว เพราะไม่ว่าผู้ชายจะหล่อ เอ็กซ์ เซ็กซี่แค่ไหน แต่ถ้าสุดท้ายมีทัศนคติไม่พึงประสงค์ เช่น เห็นแก่ตัว เจ้าชู้ เอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น ความหล่อที่มีก็เหมือนจะละลายหายไปเกลี้ยง

ดังนั้นทัศนคติเราก็ต้องหมั่นสำรวจ เพราะไม่ว่าเราสวยแค่ไหน แต่ถ้ามีบางอย่างที่ไม่เคารพคนอื่น ละเมิดคนอื่น ความสวยข้างนอกก็จะอันตรธานหายไปทันที อย่างไรก็ตามสาว ๆ อย่างเราก็ต้องเข้าใจว่าเราไม่ได้พยายามมีทัศนคติที่โอเคเพียงเพื่อให้ใครมาชอบ แต่เราสำรวจทัศนคติตัวเองเพื่อให้เรารักและเคารพตัวเองได้อย่างสนิทใจ ซึ่งเป็นที่มาของบุคลิกที่มั่นใจอันเป็นเสน่ห์ที่สำคัญที่สุด

BEAUTY HUNTER เชื่อว่าการเพิ่ม SEX APPEAL จากภายในเพื่อให้คนอื่นหันมามองเป็นเพียงเป้าหมายรอง แต่สิ่งสำคัญที่สุดของทั้ง 5 ข้อที่เราพูดมาคือการที่เราจะสามารถรักและให้คุณค่าตัวเองจากภายในได้เต็มเปี่ยม ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะสามารถส่องประกายออกมาเป็นเสน่ห์ที่ใครเห็นแล้วก็ทึ่งได้ในที่สุด

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement