X

“New Normal” รวม 10 ร้านไอจี ไอเทมสุดชิคสู้โควิดแบบมีสไตล์!

Fashion 
May 26,2020
x LISA
ช่วงนี้หลายแบรนด์ครีเอทไอเทมมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ New Normal ทั้งกระเป๋าใส่มาส์ก, เจลล้างมือเก๋ๆ ฯลฯ ซึ่งแต่ละร้านทำออกมาชิคมากแล้วสายแฟอย่างเราจะพลาดได้ไง

“New Normal”

หลังจากพ้นช่วงวิกฤตโควิดคำยอดฮิตที่ชีวิตช่วงนี้ได้ยินบ่อยๆ คงไม่พ้น “New Normal” ซึ่งนั่นหมายถึงความปกติแบบใหม่ของสังคมไทย อะไรที่เราไม่คุ้นเคยหรือเคยเป็นสิ่งที่ผิดปกติก่อนหน้านี้กลายมาเป็นมาตรฐานปกติในปัจจุบัน เช่น การใส่มาส์กปิดปาก, การพกเจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ ฯลฯ 

ช่วงนี้หลากหลายแบรนด์เลยครีเอทไอเทมมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราสุดๆ ทำให้เราสนุกไปกับ แฟชั่น New Normal ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่มาส์ก, เจลล้างมือเก๋ๆ หรือจะเป็นสายคล้องและกระเป๋าสเปรย์แบบพกพาก็มีนะ ซึ่งแต่ละร้านทำออกมาชิคมากแล้วสายแฟอย่างสาว Beauty Hunter จะพลาดได้ไงคะ

New Normal

 IG : darlinjewelry  

New Normal

เริ่มกันที่ร้านแรกเป็นร้านแอสเซสเซอรี่สุดเก๋ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องฟอลโล่วไว้ ขายครอบจักรวาลตั้งแต่รองเท้า, แหวน, สร้อย, ตุ้มหู, หมวก มีหมด! และล่าสุดทางร้านได้ออกแบบมาส์กปิดปาก และกระเป๋าใส่หน้ากากผ้าที่เก๋มาก ความพิเศษของกระเป๋าอยู่ที่ทุกใบสีจะไม่ซ้ำกันเลย ด้านในจะเป็นผ้ากันน้ำเพื่อป้องกันละอองน้ำ แล้วยังช่วยแยกหน้ากากออกจากสิ่งของอื่นๆเพื่อลดการแพร่เชื้อโรคอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น : 120 บาท

 IG : on.and.on.bkk 

New Normal

ร้านสุดชิคที่สาวสายเท่ไม่ควรพลาด! ส่วนมากไอเทมหลักในร้านจะเน้นพวกกระเป๋าดีไซน์แบบเท่ๆ ทำจากผ้าร่มมีน้ำหนักเบา เหมาะกับลุคสบายๆ สายลุย ล่าสุดมีไอเทมเพิ่มขึ้นมาตอบโจทย์ช่วงโควิคนี้มากกับ Helper Bag กระเป๋าใส่แอลกอฮอล์สำหรับพกพา ทำจากผ้าไนลอนกันน้ำ มีน้ำหนักเบาทำความสะอาดง่าย ปากกระเป๋าเป็นยางยืดใส่ขวดแอลกอฮอล์ได้หลายขนาด มีสายไว้สะพายข้างปรับความยาวได้ สามารถถอดสายออกได้ ถ้าถูกใจแต่ไม่อยากจิ้มสั่งในไอจี เค้าก็มีสินค้าวางขายในร้านสุดคูลใจกลางสยามอย่างร้าน Frank นะคะ

ราคาเริ่มต้น : 350 บาท

IG : humble.and.gentle 

New Normal

เอาใจสายเท่กันต่อด้วยร้านนี้ที่ขายเฉพาะสเปรย์แอลกอฮอล์ แพ็กเกจน่าใช้ ดีไซน์ทรงการ์ดที่สวยมากแทบดูไม่ออกเลยว่าเป็นสเปรย์ มีแอลกอฮอล์ 77% สามารถป้องกันไวรัสโควิด 19 ได้ เอาไว้ทำความสะอาดมือและสิ่งของและใช้งานได้ถึง 300 ครั้ง ในราคาเบามากๆ จนตกใจเอามือทาบอก

ราคาเริ่มต้น : 80 บาท

IG : gloc.catalogue

New Normal

ร้าน Multi-Brand สุดคิ้วท์ย่านอารีย์ที่รวบรวมไอเทมสุดเก๋หลากหลายแบรนด์มาไว้ให้สาวๆ ที่นี่ที่เดียว ซึ่งตอนนี้ทางร้านขออินกับกระแสมีแอลกอฮอลล์ล้างมือแบบพกพาที่เหล่าสายแฟจะต้องเลิฟมาขายด้วยถึง 2 แบบ 2 สไตล์ ใครชอบสไตล์เรียบหรูต้องแบรนด์ Philo ส่วนสีสันคัลเลอร์ฟูลต้องแบรนด์ Touchland ซึ่งตัวนี้สามารถซื้อเคสเปลี่ยนได้ด้วยนะคิ้วท์มากเลยเธอ 

ราคาเริ่มต้น : 120 บาท    

IG : v_activewear

New Normal

ร้านชุดออกกำลังกายแบรนด์ดังที่เหล่าเซเลปเลือกใช้ ชีก็ไม่ตกเทรนด์ขอส่งไอเทมสุดฮิตอย่างขวดสเปรย์แอลกอฮอล์มาให้เหล่าสาวแฟรักสุขภาพเลือกช้อปเหมือนกัน มี 2 สี สีขาวและสีดำพร้อมสายคล้องห้อยคอสามารถใส่ตัวอักษรได้ ซื้อเซ็ตนี้คือจบเข้ากับลุคสปอตมาก ราคาแค่หลักร้อยแบบนี้ต้องมีแล้วค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 199 บาท

IG : Climber.bkk 

New Normal

ร้านขายกระเป๋ากล้องสุดเท่ขอออกไอเทมใหม่ เคสใส่ขวดสเปรย์พร้อมบรรจุแบบพกพา ดีไซน์เป็นรูปการ์ดสามารถเติม Refill ได้เมื่อใช้หมด พร้อมสาย Nylon ห้อยคอ ที่ออกแบบมาไม่ดูจริงจังจนเกินไป แต่ดูเหมือนเป็นเครื่องแต่งกายเท่ๆ ใส่ติดตัวไปได้ทุกที่ ช่วยให้สาวๆ ออกไปข้างนอกอย่างมั่นใจและมีสไตล์ เหมาะสำหรับซื้อให้แฟนหนุ่มใช้ด้วยนะคะ

ราคาเริ่มต้น : 290 บาท

IG : leatheral_official 

New Normal

สำหรับสาวๆ ฟีลสายหวานที่ไม่อยากเอามือสกปรกๆ เข้าไปหยิบของในกระเป๋า หญิงขอแนะนำไอเทมล่าสุดจากร้านนี้เลยค่ะ เคสจากหนังวัวแท้พร้อมสายคล้องกระเป๋าสำหรับแอลกอฮอล์ที่มีทั้งแบบขวดสเปรย์และแบบหลอด ดีไซน์เรียบๆ ดูน้อยแต่สวยหวานราชนิกูลมากเว่อร์ มีให้เลือกหลากหลายสีกันตามใจชอบเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 280 บาท

IG : teapbkk  

New Normal

สำหรับใครที่กำลังมองหาสเปรย์แบบพกพาสไตล์มินิมอล ร้านนี้เค้าก็มีราคาดีเป็นมิตรสุดๆ โดยจะเป็นสายห้อยคอพร้อมขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ สามารถเขียนข้อความบนสายห้อยได้ ยิ่งแมทช์กับชุดแนวสตรีทหรือสปอตด้วยแล้วบอกเลยว่าปังมาก ห้อยคอแล้วเหมือนเป็นแฟชั่นไอเทมอย่างนึงไม่เคอะเขินแถมหยิบมาใช้งานสะดวกมาก 

ราคาเริ่มต้น : 199 บาท

IG : called_p

New Normal

มาถึงคิวของสายคิ้วท์กันบ้างที่ต้องเลิฟร้านนี้แน่นอนจ้า เพราะร้านนี้เค้าไอเทมน่ารักๆ เยอะมากไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระโปรง รองเท้า กระเป๋า สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ล่าสุดได้ออกคอลเลคชั่นใหม่เหมาะกับช่วงโควิดนี้ เป็นเซ็ตหมวกกับมาส์กผ้าสุดคิ้วท์ และถุงผ้าใบจิ๋วกระปุกกระปิกไว้ใส่ขวดแอลกอฮอล์สะพายติดตัว ซึ่งความพิเศษของร้านนี้อยู่ที่เราสามารถพิมพ์ชื่อหรือข้อความลงไปได้ในทุกไอเทมในร้านตามใจชอบฟรีไปเลยจ้า

ราคาเริ่มต้น : 130 บาท

IG : achangeofficial

New Normal

มาถึงร้านสุดท้ายของเรา งานแฮนด์เมดสุดครีเอทีฟเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอนกับกระเป๋าจิ๋วสานน่ารักน่าเอ็นดู ไว้ใส่ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว มองเผินๆ เหมือนกระเป๋าสานคุณยายแต่เก๋สุดๆ ไปเลย มีให้เลือกหน่ำใจกันถึง 8 สี หรือถ้าใครอยากเลือกสีเองก็ย่อมได้รีเควสสีกับทางร้านได้เลย และทางร้านแถมเจลแอลกอฮอล์ให้ด้วยนะ ซื้อทีเดียวได้ครบเลยคุ้มมากจนต้องจัดแล้วค่ะ 

ราคาเริ่มต้น : 259 บาท

 

ถึงโควิดจะเป็นวิกฤตทำให้การใช้ชีวิตเราเปลี่ยนไป ก็ไม่ต้องไปซีกันนะคะสาวๆ เราสามารถแฮปปี้สนุกกับชีวิตเราเหมือนได้ มาเลือกไอเทมที่ชอบ ร้านที่ถูกใจแล้วกดฟอลโล่ว์โลดด เราจะสะอาดปลอดภัยสู้โควิดอย่างมีสไตล์ไปด้วยกันนะคะ

 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement