X

งานขรึมสิเริ่ด! 5 ข้อดี “ผู้ชายมาดนิ่ง” แบบนี้สิมัดใจเรา

Love 
Mar 12,2018
x Preaw

 “ผู้ชายมาดนิ่ง”

หมดยุคของผู้ชายสายแบดบอยแล้วค่ะ ซิส! เพราะแค่นี้ในชีวิตผู้หญิงเราก็มีแต่เรื่องในหัวให้คิดเต็มไปหมด ถ้าจะต้องมานั่งปวดหัวกับผู้ชายสายแบดก็ไม่โอถูกม่ะ แถมตอนนี้ “ผู้ชายมาดนิ่ง” กำลังมา ไม่ว่าซีรี่ส์หรือละครกี่เรื่อง เทรนด์ผู้ชายนิ่งเงียบกันเยอะมว้ากกก วันนี้เราเลยจะขอส่องความดีงามของสายนี้กัน

ผู้ชายมาดนิ่ง

ถ้าสาว ๆ เคยได้ดูซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง My love from the star แล้วหลงรักโทมินจุนชิ คงพอจะรู้ความเริ่ดความดีงามของผู้ชายสไตล์นิ่งเงียบไปแล้ว แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าผู้ชายนิ่ง ๆ เงียบ ๆ ดูเย็นชาจะมีดีตรงไหนล่ะก็มาดูว์กันจ้าาา

ทุกอย่างมาจากใจ

อย่างแรกที่เราจะสัมผัสได้ก็คือแม้ว่าผู้สายนิ่งนั้นจะไม่ค่อยปริปากพูดออกมาให้มากความ แต่การกระทำของพวกเค้าก็สามารถทดแทนคำพูดออกมาได้นะคะ เพราะการกระทำของพวกเค้าก็ไม่ได้แสดงออกมาให้เห็นง่าย ๆ เหมือนกัน ดังนั้น การที่เค้าทำอะไรดี ๆ ให้ นั่นหมายความว่าเค้าต้องกลั่นกรองทุกอย่างมาจากใจแล้วจริง ๆ

 

ไม่ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัว

ถ้าใครชอบคนขี้หึง ขี้หวง หยุดเลยค่ะ! สายนี้คงไม่เหมาะกับสาว ๆ แล้ว เพราะเค้าจะค่อนข้างให้ความส่วนตัว ไม่ก้าวก่ายกับเรื่องส่วนตัวของเรา อะไรที่เราชอบ อะไรที่เราอยากทำ เค้าก็จะเปิดโอกาสให้เราได้ทำเต็มที่ ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเองได้อย่าสบาย ๆ แต่ก็ไม่ลืมพื้นที่ของความเป็นเรานะคะ อิอิ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ because this is my first life gif

เซอร์ไพรส์ทีมีว้าว

ก็ผู้ชายมาดขรึมเค้าจะไม่ค่อยมีเซอร์ไพรส์อะไรบ่อย ๆ หรือแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ เพราะเค้าอาจมีคติประจำใจที่ว่า ค่อย ๆ วิ่งเรื่อย ๆ ไม่รีบ! ดังนั้น เค้าก็จะใช้ชีวิตมนุษย์แฟนเรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้เรารู้สึกว้าวบ่อย ๆ ทำให้เวลาเค้าเซอร์ไพรส์เราที รับรองมีว้าวแน่นอนนนน

เสมอต้นเสมอปลาย

ด้วยความเรื่อย ๆ ของเค้าเนี่ยแหละค่ะคือข้อดีอีกอย่างที่เรากำลังพูดถึง เพราะเค้าจะมีความเสมอต้นเสมอปลายไม่เปลี่ยนแปลงหมดโปรกับเราชัวร์ ๆ ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าความเสมอต้นเสมอปลายเป้นเรื่องน่าเบื่อ เพราะดูเรื่อย ๆ แต่ความสัมพันธ์แบบนี้ก็สร้างความสบายใจในเรื่องมือที่สาม หรือความเปลี่ยนไปให้เราได้อย่างมว้ากเลยล่ะคะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ because this is my first life gif

โหมดกุ๊กกิ๊กกับเราเท่านั้น

โอ๊ยยย มันคือข้อดีที่สุด! เพราะการที่เค้านิ่ง ๆ แต่พอเปิดโหมดกุ๊กกิ๊กที ก็ทำเอาเราเขินตายไปเลย ถ้าเกิดวันไหนเราเหนื่อยล้ากับวันแย่ ๆ หรือโอกาสพิเศษ อาจทำให้เค้าเปิดโหมดกุ๊กกิ๊กที่เราคนเดียวเท่านั้น! ที่จะมีโอกาสได้เห็นและสัมผัสโหมดนั้น บอกเลยว่านาน ๆ มีที แต่ถ้าได้เปิดออกมาก็คือฟินเฟอร์

เฮ้อออ แต่จริง ๆ ถ้าเราได้ผู้ชายสายนี้ในครอบครองแล้ว ต้องไม่อยากแชร์ให้โลกรู้แน่ ๆ เพราะอยากเก็บโมเม้นน่ารักสุดฟินนั้นไว้กันสองคนยังไงล่ะคะ ว่าแต่ตอนนี้สาว ๆ เปลี่ยนใจมาชอบแนวนี้กันดูบ้างมั้ยคะ 55555

GIF credit : giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement