X

ร้อนหนาวก็เอาอยู่! 5 แผ่น “มาส์กกู้หน้าพัง” ให้ปังข้ามคืน

Beauty 
Mar 12,2018
x Preaw

“มาส์กกู้หน้าพัง”

แค่ครีมบำรุงอย่างเดียวคงไม่พอ ∼

Working woman อย่างเราทำงานทั้งวัน ไหนจะมลภาวะข้างนอกทั้งแดด ฝุ่น ควันพิษต่าง ๆ ยิ่งทำให้หน้าเราพังโทรมไปอี้กกก แถมใช้ครีมบำรุงอย่างเดียวก็ต้องรอนานกว่าจะเห็นผล วันนี้เราเลยขอเอาแผ่น “มาส์กกู้หน้าพัง” ที่จะมากู้หน้าโทรม ๆ ให้กลับมาปังชุ่มฉ่ำในไม่กี่นาทีไปเลยค่ะ

.มาส์กกู้หน้าพัง

และมาส์กที่เราเอามาให้สาวดูกันเนี่ย บอกเลยว่าแต่ละตัวเจ้มจ้นทั้งนั้น รับรองว่าใช้แล้วหน้านุ่มเด้งฉ่ำ สัมผัสผิวหน้าแล้วไม่มีสะดุดแน่นอนค่ะ

 

Sulwhasoo First Care Activating Mask

เริ่มกันที่แบรนด์สาย Hi-end ตัวดังจากเกาหลีที่ชุ่มฉ่ำไปด้วย First Care Activating Serum EX จาก Sulwhasoo ซึ่งในแผ่นมาส์กนี้ให้การบำรุงที่เข้มข้นเหมือนเทเซรั่มไป 1/3 ขวดเลยทีเดียว! ดังนั้น สาว ๆ หายห่วงได้เลย เพราะมาส์กจะช่วยดูแลและปรับสมดุลให้กับผิวหน้าเราในแบบเร่งด่วนได้ชัวร์

ราคา 360.-

 

SK-II Facial Treatment Mask

จากเกาหลีมาฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างกับมาส์กน้ำตบป้าเจี๊ยบ 555555 หรือ Pitera ที่ทำให้ผิวสาวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น ซึ่งถ้ามาส์กติดต่อกันหลายวันรับรองว่าหน้าเราต้องขาวกระจ่างใสเหมือนสาวญี่ปุ่นเลยล่ะจ้า ซึ่งราคาเค้าน้านนน ก็สมกับความดีงามของเค้าอ่ะแหละ ดี๊ดีย์ 

ราคา 350.-

 

My Beauty Diary Black Pearl Mask

เป็นมาส์กที่มีหลายสูตรมว้ากกก แต่สูตรที่เริ่ดที่สุดคือสูตรไขมุกดำที่เราเลือกมาให้ ตัวนี้แหละค่ะ เพราะช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า และยังมีสาหร่ายสีแดงจากทะเลน้ำลึก ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น เนียนใสผิวเด้งไป ซึ่งถ้าสาวคนไหนมีปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำก็ลองหาซื้อกันได้นะจ๊ะ

ราคา 250.- / 2 ชิ้น

 

Faith in Face Pore Tightening Mask Miss Invisible Pore

ไฮโดรเจลมาส์กตัวดังที่เราต้องสะดุดตากับซองสีชมพูตามชั้นในร้าน Drugstore แน่นอน! โดยเจลมาส์กแบบนี้มีความพิเศษกว่าทิชชู่มาส์กคือ สามารถอุ้มน้ำและกักเก็บสารบำรุงได้ดีกว่าทิชชู่มาส์กค่ะ แถมที่เริ่ดไปอีกคือมาส์กชนิดนี้เกาะหน้าแน่นเบอร์สุด จะนอน เดินไปไหนไม่มีหลุดค่ะ ซึ่งรุ่นที่เราแนะนำมานี้เอาใจสาวผิวส้มหรือรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ

ราคา 129.-

 

Innisfree It’s real squeeze mask

ตัวสุดท้ายกับแผ่นมาส์กที่ดีงามพระราม 8 ที่ใช้แล้วต้องตกหลุมรัก เพราะกลิ่มหอมละมุน แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ทำให้สูตรนี้ฮอตฮิตมากกก ซึ่งคุณสมบัติก็คือช่วยในเรื่องคืนความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเราเนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วยจ้าาา ส่วนราคานั้นก็ดีงามมากจนต้องไปสอยมาหลาย ๆ อัน

ราคา 50.-

มาส์กแต่ละสูตรที่เราแนะนำมาบอกเลยว่าเริ่ด แซ่บ ใช้แล้วดีย์ค่ะ ทั้งให้ความชุ่มชื้นหลายเท่าจนกู้ความพังของหน้าเราได้แน่นอนรับรองเลย

GIF credit : giphy

 

.

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement