X

ร้อนแรงดังไฟเออร์(Fire)! 7 “ลิปสติกสีแดง” สวยเผ็ชไปถึงทรวง

Beauty 
Mar 12,2018
x Preaw

“ลิปสติกสีแดง”

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องไม่ได้มีลิปสติกแค่แท่งเดียว! จะลิปกี่แบบ กี่สีก็ต้องมีให้ครบทุกเฉด และแม้ว่าเทรนด์ลิปสติกจะเปลี่ยนไวเหมือนเทรนด์แฟชั่น แต่สีลิปสุดคลาสสิกอย่างสีแดง ก็ไม่มีเอ้าท์แน่นอน แถมยังช่วยเปลี่ยนลุคให้เราดูแซ่บ เผ็ชขึ้นแบบทันตาเห็น วันนี้เราเลยขอเปิดกรุ “ลิปสติกสีแดง” ที่สาว ๆ ควรมีมาแนะนำค่ะ

ลิปสติกสีแดง

Yves saint Laurent

Rouge pur couture the mats  #202 Rose Crazy

เริ่มที่ลิปสีแดงกลีบกุหลาบอมชมพูละมุน ๆ นิด ๆ ที่มาพร้อมเท็กเจอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เม็ดสีแบบใหม่ที่แน่นสุด ๆ ทำให้พอทาไปแล้วเหมือนเคลือบปากเฉย ๆ เพราะเนื้อลิปเป็นแบบ Semi-Matte ให้สัมผัสแบบกำมะหยี่ลื่น แต่ติดทนนาน

ราคา 1,450.-

 

Nars

Velvet lip glide #Le Palace

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่กับสีแดงสดอมส้ม ซึ่งรุ่นนี้มีความพิเศษที่สาว ๆ ต้องหลงคือเป็นนวัตกรรมไฮบริดจากแบรนด์ที่ทำให้ลิปบางเบาแต่ให้สีสดชัดเจน ไม่ทำให้รู้สึกหนักปากเวลาทา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาทาลิปตัวนี้คือลืมลิปบาล์มไปได้เลย อิอิ

ราคา 1,090.-

 

M.A.C

Matte lipsticks #Diva

MAC – Diva

พูดถึงแต่ลิปเนื้อกำมะหยี่มาพอแล้ว ก็ขอเอาใจสาวสายแมทลิปบ้าง กับลิปสติกโทนสีแดงเบอร์กันดี เนื้อแมทจากแบรนด์ลิปสุดโด่งดัง! บอกเลยว่าเหมาะกับทุกโทนสีผิวมากกก จะผิวขาว ผิวเหลือง หรือว่าผิวแทนก็เอาอยู่ และด้วยปริมาณเม็ดสีที่แน่นเลยทำให้เวลาทาไม่ต้องเขียนขอบปากให้เสียเวลา อีกอย่างขอบอกว่าติดทนมาก ขนาดทาไปเล่นนน้ำสงกรานต์กลับบ้านมายังดูแดงระเรื่อ ๆ อยู่เลย แต่อาจต้องทา 2 รอบนะจ๊ะพี่จ๋า

ราคา 850.-

 

Etude House

Dear my blooming lip  talk chiffon #RD313

ขอข้ามฟากมาแบรนด์เกาหลีกันนิดนึงกับลิปสติกโทนแดงน่ารัก ๆ ฉบับสาวเกา ที่เค้ามีสูตรพิเศษเฉพาะ เพราะผสมคุณสมบัติของลิปสติกแบบเนื้อครีมและเนื้อแมตต์ไว้ด้วยกัน! ทำให้เนื้อสัมผัสของลิปรุ่นนี้ มีความครีม ๆ เนียนนุ่ม รู้สึกบางเบาสบาย ไม่หนักปาก แต่ยังให้ประกายฉ่ำชุ่มชื่นอย่างกำลังดี ซึ่งลิปสติกรุ่นนี้มีถึง 12 เฉดสี เลยค่ะ เผื่อทาแล้วถูกใจอยากได้สีอื่นมาครอบครองบ้าง

ราคา 480.-

 

NYX

Soft matte lip cream #Madrid  

เราจะข้ามลิปแบรนด์นี้ไปได้ยังไงคะ เพราะทั้งกลิ่นหอมหวานเหมือนขนม แถมยังมีสีให้เลือกเยอะมากกก ซึ่งสีที่เราเอามาให้สาว ๆ เนี่ย ต้องถูกใจแน่ ๆ เพราะสาวผิวแทนก็รอดค่ะ ราคาก็คุยกันได้ไม่แพงมาก แล้วแบบนี้จะอดใจไม่ซื้อได้ยังไงหนอ

ราคา 295.-

 

Maybelline New york

Powder matte by color sensational #Noir red

ลิปสติกเนื้อแมทแบบแป้งในโทนสีแดงเข้ม เอาใจสาวผิวเข้มโดยเฉพาะ! เวลาทาเนื้อลิปจะเนียนไปกับริมฝีปากบวกกับเม็ดสีสุดเข้มข้นสดชัดมากขึ้นถึง 2 เท่า รับรองว่าไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุยแน่นอน และยังมีสีให้เลือกถึง 15 สี งานนนี้จะ MOOD ไหน ลุคอะไรก็ตอบโจทย์ได้หายห่วงไปได้เลยค่ะ ซิส!

ราคา 279.-

 

Revlon

Super lustrous lipstick #740 Certainly Red

ปิดท้ายด้วยลิปสติกที่ถูกและดี จะวัยไหนก็ซื้อตามได้ ซึ่งสีเราเลือกมาคือแดงสดพร้อมฟาดทุกสิ่งอย่างจริงจริ๊งงง แถมรลิปสติกรุ่นนี้ยังให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม สีแน่น แต่ชุ่มชื้น ดังนั้น สาวปากลอกก็ใช้ได้สบาย ๆ และราคาก็สบายกระเป๋าด้วยนะคะ ไปสอยด่วน!

ราคา 250.-

นี่หละน๊าาา!! ความคลาสสิกของลิปสติกโทนสีแดงที่เราจัดมาให้ดูกันอย่างจุใจแทบจะทุกเฉดสี สาว ๆ ล่ะคะมีลิปสติกสีแดงในกรุกันกี่แท่งบ้าง ซึ่งถ้ายังมีไม่ครบทุกเฉดก็ไปซื้อตามสอยมาใช้ด่วน ๆ

GIF credit : giphy

Photo credit : yslbeauty | temptalia | lani-loves | amazon | tokopedia | maybelline | realqueenofcheap

 

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement