X

ตรุษจีน2020! แจกไอจี “ร้านเสื้อผ้าจีน” สวยปังรับอั่งเปา

Fashion 
Jan 20,2020
x plaiplaiplai

“ร้านเสื้อผ้าจีน”

ตรุษจีนนี้มีชุดใส่ไปรับอั่งเปากันรึยังคะแม่ ถ้ายังไม่มี! วันนี้ทางเรามีวาปไอจี “ร้านเสื้อผ้าจีน” หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน สายเปรี้ยว สายเผ็ช คัดมาให้สาวๆ ได้เลือกชอปกันให้สาแก่ใจ เอาไปเลย 10 ร้านจุกๆ ทั้งแบบมีหน้าร้านและไม่มีหน้าร้าน จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันจ้า

 

IG: nrm_neramit

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

ปกติร้านนี้จะเป็นเสื้อผ้าทั่วไป แต่พอตรุษจีนก็เลยออกคอลเลกชั่นตรุษจีนสวยๆ ที่ทางร้านออกแบบ ตัดเย็บเองมาหนึ่งกรุบ ผ้าเซ็ตนี้นำเข้าจากญี่ปุ่น หมดแล้วหมดเลย ไม่มีผลิตเพิ่มด้วยนะพวกเธอ ถ้าใครอยากเห็นของจริงก็ไปดูได้ที่หน้าร้าน Jigsaw สยามซอย 3 และ Sense ภูเก็ตเลยจ้า

IG: lynin.official

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

ตรุษจีนปีนี้ร้านลินินออกคอลเลกชั่นตรุษจีนมาด้วยคอนเซ็ปทูโทน คือมีลายครึ่งตัว เรียบๆ อีกครึ่งตัว ส่วนของลายจะมีสามลาย ก็คือลายมังกรจีน ประแจจีน และลายดอกไม้จีนหวานๆ คอลเลกชั่นนี้ทางร้านใช้ผ้าไหมจีนสีแดงปักดิ้นลายทอง แดงจี๊ดสะใจแน่นอนแม่ มีหน้าร้านอยู่ Camp สยามซอย 5 กับ OOTD วันนิมมาน เชียงใหม่

IG: pantipa_closet

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

จีนสุดใจกันไปเลยกับ pantipa_closet ร้านนี้จะเป็นเสื้อจีนหมดเลยทั้งร้าน!! ทุกตัวเป็นงานแฮนเมด ปักมือจ้าแม่ เจ้าของร้านเป็นคนตัดเย็บเอง สีกับลายก็คือหลากหลาย มีตั้งแต่ดอกไม้หวานๆ แพนหางนกยูง ยันนกกระเรียนนางพญา สั่งตัดได้ด้วยนะ สไตล์คือกลางๆ ใส่เองก็เริ่ด ซื้อฝากหม่าม๊า อาม่า อาโก ได้หมด รีบไปสั่งเลย เดี๋ยวไม่ทันตรุษจีน

IG: sanay.closet

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

เห็นชุดร้านนี้แล้ว อินเนอร์เบลล่า กรงกรรมเข้าสิงเลยซิส มีความวินเทจ ความจัดจ้าน ซ้อใหญ่แห่งบ้านแบ้มากๆ เสื้อผ้าในร้านเป็นแนวจีนทั้งหมด โดยร้านจะปล่อยชุดออกมาเป็นคอลเลกชั่น เซ็ตไหนหมดแล้วก็คือหมดเลย ไม่มีผลิตซ้ำ ถ้าใครซื้อไป ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะซ้ำกับคนเยอะ เพราะแรร์สุด

IG: thongyoy_thailand

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

มาต่อกันที่ทองย้อย ไท้แล้นนน คอลเลกชั่นตรุษจีนของร้านนี้คือทำออกมาหลายแบบ หลายสีเพื่อตอบโจทย์สาวสไตล์ต่างๆ สาวเท่ก็ดี สาวหวานก็ได้ มีให้เลือกกันจุกๆ ผ้าที่ใช้เป็นป่านมัสลิน นุ่มนิ่ม เย็นสบายมาก ถ้าไม่อยากซื้อออนไลน์ก็ตามไปหน้าร้านได้ที่ THONGYOY NANA สุขุมวิทซอย 3 เลยจ้า

IG: jplusplus

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

เป็นคอลเลกชั่นตรุษจีนที่ใหญ่และปังมากกก ชุดก็สวย คอนเซ็ปก็เริ่ด โดยทางร้านได้ดึงกลิ่นอายของชุดจีนในยุคต่างๆ ตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถัง ราชวงศ์หมิง ราชวงศ์ชิง จนถึงปัจจุบัน มาประยุกต์ ปรับรายละเอียดให้ดูโมเดิร์น ชอบความมีความสตอรี่สุด มีไซส์เด็กด้วยนะเออ ซื้อไปฝากลูก ฝากหลานกันได้

IG: herspective.brand

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

ไหนมาจีนแบบสาว SOS กันบ้างซิ คอลเลกชั่นนี้ทางร้านใช้ชื่อว่า #hersCNY2020 จัดให้เลือกทั้งเสื้อ กางเกง เดรสกันไปเลย จัดเต็มจุกๆ ถ้าใส่คู่กับต่างหูพู่ ก็คือถูกใจใช่เลย ภาพรวมดูสวยแพงมาก ส่วนใครอยากไปเลือกที่หน้าร้านก็พุ่งไปเลยค่ะ SOS สาขา เทอมินอล 21 ชั้น 1

IG: linanbrand

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

Linan อ่านว่า ลิ-แนน สำหรับคอลเลกชั่นตรุษจีนปีนี้ ทางร้านก็มีทั้งเสื้อ กางเกง เดรส ครบจบในร้านเดียว เป็นสไตล์สบายๆ สีแดง burgundy ซาบซ่า ลายดอกโบตั๋น หรือถ้าใครอยากใช้ด่วน สั่งเช้านี้ แต่ต้องใช้เย็นนี้แล้วแม่ ก็บอกให้ทางร้านเรียกรถมาส่งได้ หมดปัญหา ส่วนหน้าร้านก็ไปที่ Camp Mega Bangna ได้เลย

IG: ppwstyle

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

ตรุษจีนแบบฟรุ้งฟริ้ง ยูนิคอร์นเกิร์ล ต้องร้านนี้เลยจ้า ppwstyle ของแม่เป้ย ปานวาด แม่ทำมาให้เลือก 2 แบบ เซ็ตเสื้อและกางเกงสีชมพูพาสเทล กับ เดรสสีเขียวมิ้นท์ ดีเทลชุดก็คือแน่นตาแตก การตัดเย็บดูมีเอกลักษณ์ ปังๆ ตามประสาแม่เป้ย รีบตามไปซื้อกันได้ ช้าหมดอดใส่นะคะสาวๆ

IG: cielbrand

"ร้านเสื้อผ้าจีน"

ปิดท้ายด้วยสายเผ็ช บอกเลยว่าแต่ละชุดคือซู้ดปากค่ะแม่ ความสั้น ความผ่า สายเดี่ยว ปาดไหล่มาหมด ลายผ้าออกแบบมาเพื่อตรุษจีนนี้โดยเฉพาะ แนะนำให้ใส่ไปปาร์ตี้ฉลองอั่งเปานะคะ เพราะถ้าใส่ไปงานรวมญาติ อากงอาจจะหัวใจวายกับความแซ่บนี้ได้ ยอมใจกับความยั่วๆ บดๆ สุดจริง

ใครชอบร้านไหนก็ตามไปฟอล ไป CF กันให้ไวเลยจ้า เพราะแต่ละร้านเนี่ยฮอตมากกกก คนมาซื้อกันหัวกระไดไม่แห้ง ต้องสู้นะคะ ถึงแม้เราจะเป็นคนสวยอยู่แล้ว ชุดเราก็ต้องปังที่สุดในตระกูลด้วยค่ะ

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement