X

ปังสุดในซอย! “แต่งหน้าตรุษจีน” ด้วยไอเทม Lunar New Year Collection 2020

Beauty 
Jan 20,2020
x plaiplaiplai

“แต่งหน้าตรุษจีน”

ตรุษจีนแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็พากันออกคอลเลคชั่นพิเศษมารัวๆ แต่ละตัวคือเริ่ดกินกันไม่ลง ทางเราเลยปล่อยผ่านไม่ได้ ต้องนำเสนอความปังนี้สาวๆ ได้ชื่นชมกันอย่างพร้อมหน้า กับ “แต่งหน้าตรุษจีน” ด้วยไอเทม Lunar New Year Collection 2020 จากแบรนด์ต่างๆ เริ่มค่ะ

Bobbi brown Luxe & Fortune Collection

INTENSIVE SKIN SERUM FOUNDATION SPF40 PA+++

"แต่งหน้าตรุษจีน"

เริ่มต้นด้วยรองพื้นกับ Bobbi Brown Luxe & Fortune Collection มาด้วยขวดสีดำทอง ลายดอกโบตั๋น มีสีให้เลือก 4 เฉดผิว ตัวนี้คุณสมบัตินางครอบจักรวาลมากแม่ เนื้อรองพื้นก็แสนเนียน มีความกันแดด SPF40 PA+++  และยังเป็นเนื้อซีรั่มบำรุงหน้าด้วย จบในขวดเดียวสุด มีสารสกัดจากอาร์ทีมิส, ถั่งเช่า, Argireline® Peptide, สารป้องกันรังสี UVA และ UVB ช่วยป้องกันและบำรุงผิวหน้าเราไปพร้อมๆ กัน ปังมากค่ะ

Laura Mercier Stroke Of Fortune Collection

SET FOR LUCK TRANSLUCENT LOOSE SETTING POWDER

"แต่งหน้าตรุษจีน"

เรื่องแป้งก็ต้อง Laura Mercier สิคะ ตรุษจีนนี้แป้ง Translucent ตัวดังของนางก็ออกแพ็คเกจพิเศษ Stroke of Fortune Collection ฝาแดง ลายที่ตัวกระปุกเป็นจีนๆ สวยกว่าฝาดำมาก ควรค่าแก่การซื้อเก็บที่สุด เรื่องคุณสมบัติแป้งก็เป็นอันรู้กันอยู่แล้วว่ามันเริ่ด มีความเป็นธรรมชาติ นอกจากแป้งแล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังมีลิปสติกสีแดงแรงฤทธิ์ด้วยนะคะ รีบไปหาซื้อเลย เพราะขายดีมากแม่

Pat McGrath Golden Opulence Palette

"แต่งหน้าตรุษจีน"

แม่ Pat ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ หลังจากออกคอลเลกชั่นสตาร์วอร์ไปไม่นาน ตรุษจีนแม่ก็จัดให้ต่อทันทีกับพาเลตพิเศษ Pat McGrath Golden Opulence Palette พาเลตกล่องแดงแสนวิบวับ ตัวอายแชโดว์มีทั้งหมด 6 สี ซึ่งก็เป็นสีที่เข้ากับเทศกาลตรุษจีนทั้งสิ้นทั้งปวง เนื้อสีก็ชัดปัง มาตรฐานสูงเหมือนเดิม ไม่มีฝุ่นตกฟุ้งให้เสียดาย เลอค่าที่สุด

Mac Lunar Illusions Collection

POWDER BLUSH – SPLIT PAN: DYNASTIC FANTASTIC

"แต่งหน้าตรุษจีน"

มาต่อกันที่บลัชออนจาก Mac Lunar Illusions Collection แพ็คเกจสวยมากกกก ตลับลายจีน สีเหลืองสดใส ทิ้งตลับสีดำที่ชาวเราคุ้นเคยไปหมด เหมือนต้องเก็บกด เก๊กดำมานาน มี 2 เฉดสีในตลับเดียว คือสีพีชอมชมพูและสีแดงอมส้ม โดยนางจะเน้นเรื่องความเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดสิว เนื้อบางเบาให้ปัดเข้มขึ้นได้เรื่อยๆ ตามใจชอบ ไม่บึ้มเดียวแล้วตูดลิง

Shu Uemura Flaming Reds

"แต่งหน้าตรุษจีน"

มาถึงงานปากขอยกให้กับ Shu Uemura Flaming Reds คอลเลคชั่นพิเศษสีแดงทั้งแท่ง มีเนื้อสัมผัสให้เลือกกัน 4 แบบจุกๆ ได้แก่ เนื้อแอมพลิฟาย เนื้อแลคเกอร์ชายน์ เนื้อแมทท์ และเนื้อแมทท์ประกายกลิตเตอร์ ทาปาดเดียวก็คมชัดสวยปัง รุ่นนี้นางมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดซึบากิญี่ปุ่นจากดอกคามิเลียด้วยนะแม่ ซึ่งนางก็ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากสวยๆ ของชาวเรา ชุ่มชื้น สุขภาพดี ปากแห้งก็ทาได้ทาดี ไม่ต้องกลัวตกท้องร่องเลยแม่

Mac LUNAR ILLUSIONS Collection

EXTRA DIMENSION SKINFINISH

"แต่งหน้าตรุษจีน"

ตัวนี้เรียกได้ว่าสวยตาแตก ไฮไลท์เตอร์จาก Mac LUNAR ILLUSIONS Collection เปิดฝาตลับมาเจอมังกรคือนิพพานแล้ว สวยมากกกกกก อยากจะหยิบแปรงมาปาดเธอเดี๋ยวนี้เลยลูกแม่ นอกจากสวยมากแล้วยังอ่อนโยนด้วยนะคะ ไม่ทำเกิดสิวใดๆติดทนติดนาน เนื้อไฮไลท์ก็คือแสนละเอียดเป็นประกายคริสตัลผสมกับเมทัลลิค ให้ลุคแบบฉ่ำวาว ดูโกลว์ สุขภาพดี ถ้าเป็นปลาทูก็คือมาจากแม่กลองแน่นอน เด็ดดวงค่ะ

 

แค่แยกแต่ละตัวก็ปังรัวๆ เป็นประทัดขนาดนี้ ถ้าใช้ครบทุกตัวคือปังระดับพลุโอลิมปิกแน่นอนค่ะ แล้วแต่ละไอเทมที่ยกมาเป็นแค่ส่วนนึงของคอลเลคชั่นเท่านั้น พวกนางมีไอเทมตัวอื่นอีกเยอะมาก ไปตามดู ตามซื้อกันได้ค่า

 

Cr. ulta beauty, chicprofile, mac cosmetics, bobbi brown, laura mercier, pat mcgrath, shu uemura

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement