X

อยากเซ็กซี่แต่ก็กลัวโป๊เกินไป: ทริคใส่ “ชุดว่ายน้ำ” ให้เซ็กซี่ใส ๆ ดูแพง

Fashion 
Aug 15,2019
x MadCat

“ชุดว่ายน้ำ” 

ในโลกยุคที่การใส่บิกินี่หรือ “ชุดว่ายน้ำ” จะเริ่มเป็นเรื่องปกติมาก ๆ ของสังคมไทย แต่สาว ๆ หลายคนอาจยังขาดความมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง หรือกลัวว่าใส่แล้วจะดูโป๊เกินไป เลยตัดใจไม่ใส่มันซะเลย! BEAUTY HUNTER มีทางออกให้ เพราะเราจะมากระซิบบอกทริคการใส่ชุดว่ายน้ำให้ไม่ดูโป๊เกินไป แต่ได้ลุคเซ็กซี่ใส ๆ ดูแพง

ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตสร้างลุคแก่นเท่

ชุดว่ายน้ำไม่ได้มีแค่แบบวันพีซ ทูพีซ หรือบิกินี่เท่านั้น ถ้าเรารู้สึกว่าเราไม่เปรี้ยวมากพอจะใส่บิกินี่ หรือรู้สึกไม่สบายใจกับการถูกรัดรึงอยู่ในวันพีซสุดรัดชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตอาจเกิดมาเพื่อเรา ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตบางตัวมาในรูปแบบขาสั้น หรือแขนยาว ปกปิดบางส่วน แต่ก็เปิดเผยบางส่วน แถมให้ลุคเซ็กซี่แบบลุย ๆ แก่น ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กลัวจะดูโป๊เกินไป แต่ก็ยังให้ความเซ็กซี่ คล่องตัว ทะมัดทะแมงเหมาะกับทุกกิจกรรมบนชายหาดแน่นอน

"ชุดว่ายน้ำ"

ชุดว่ายน้ำวินเทจ เอวสูง พรางเอว เซ็กซี่ชิค ๆ

สำหรับสาว ๆ ที่รู้สึกว่าชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่เอวต่ำ เผยให้เห็นช่วงใต้หน้าอกไปถึงหน้าท้องมากเกินไปแล้วทำให้รู้สึกโป๊ชุดว่ายน้ำวินเทจอาจเป็นคำตอบให้เรา เพราะชุดว่ายน้ำวินเทจทูพีซมักเป็นท่อนล่างเอวสูง ช่วงปิดช่วงเอวและหน้าท้อง เสริมความมั่นใจ ในขณะที่ท่อนบนก็ไม่ได้มีแค่แบบเว้า ๆ แต่ปกปิกส่วนร่องอกได้ รวมถึงวันพีซที่มาพร้อมสไตล์วินเทจ ไม่โป๊เกิน แถมชิคสุด ๆ หาแว่นตาสไตล์เรโทร วินเทจเพิ่มความเก๋ทะลุปรอทไปอีกระดับ

เสื้อเชิ้ตสีขาว เซ็กซี่ยวนใจ แต่ไม่โป๊เกิน

แต่ถ้าใจรักอยากใส่บิกินี่แต่อยู่ในขั้นเริ่มต้น ยังไม่กล้าสะบัดผ้าท้าแดด ท้าลม การหาเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่งมาเป็นส่วนประกอบจะช่วยไม่ให้บิกินี่ตัวเก่งของเราดูโป๊เกินไป แต่ในขณะเดียวกันเมื่อเราลงเล่นน้ำ หรือเปียกจากคลื่นลม ก็จะยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่แบบดูแพงให้เราได้ คล้ายว่าเราไม่ได้ตั้งใจเปิดเผย แต่เนื้อผ้าเบาบางทำให้มองเห็นส่วนสัดแบบไม่มากไม่น้อย เซ็กซี่กำลังดี

เสื้อผูกเอวตัวเก่งสร้างลุคซุกซนขี้เล่น

ถ้าเสื้อเชิ้ตสีขาวกับชุดว่ายน้ำคือความเซ็กซี่ยั่วยวนแบบดูไม่ตั้งใจ เสื้อยืดตัวเก่งผูกเอว หรือเสื้อครอปทอปก็จะให้ลุคเซ็กซี่แบบซุกซนขี้เล่น ดูเป็นสาวน้อยที่ไม่ได้ตั้งใจจะโป๊ แต่เป็นสาวน้อยที่รักสนุกและไม่เกรงกลัวที่จะใส่เสื้อผ้าทะมัดทะแมงเพื่อตะลุยกับคลื่นลมสุดเหวี่ยง

ชุดว่ายน้ำมีหลากหลายแบบและไม่จำเป็นต้องใส่โดด ๆ เราสามารถหาไอเทมมามิกซ์แอนด์แมทช์เพิ่มเลเยอร์ เพิ่มความชิคและลดความโป๊ แถมเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขึ้นได้ในแบบตัวเอง

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement