X

ไม่เพรียวก็เปรี้ยวได้! ทริคเลือกเดรสให้ “สาวอวบ” สวยเผ็ชจนเข็ดฟัน

Recommend 
Jul 30,2019
x LISA

“สาวอวบ”

ไม่ผอมเพรียวแล้วไง? เราอยากจะเปรี้ยว จะเก๋แค่ไหนก็ได้ไม่ต้องสนใจใครตราบใดที่เรามั่นใจและมีเสื้อผ้าให้เราใส่ บอกเลยนะจ๊ะว่าสาวๆ อย่างเราก็สามารถปล่อยพลังความแซ่บในฉบับ “สาวอวบ” มีน้ำมีนวลได้ หากเรารู้จัก Mix & Match เลือกเสื้อผ้าให้เป็น วันนี้หญิงก็ไม่พลาดที่จะมาแจกทริควิธีการเลือกเดรสให้สาวอวบอย่างเราแซ่บเผ็ชจนเข็ดฟันไปเลยค่าา

สาวอวบ

คอกว้าง ดึงดูดสายตา

มีของดีก็ต้องโชว์สิคะ โชว์นิดโชว์หน่อยแบบหอมปากหอมคอ แล้วสาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องไขมันส่วนเกินของเราที่มันมีมากไปนะคะ เพราะการเลือกเดรสคอกว้างเป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ มันจะช่วยเบี่ยงเบนจุดสายตาเพื่อโชว์เรือนร่างส่วนกลางลำตัวของเราแทน แนะนำอีกหน่อยว่าถ้ากระโปรงแหวกขึ้นอีกนิด ใส่รองเท้าส้นสูงเพิ่มความสูงขึ้นอีกหน่อยขาสาวๆ ก็จะดูเรียวเพรียวยาวแซ่บมากขึ้นเด้ออ 

 

เน้นชุดแขนยาว ให้ช่วงแขนดูเพรียว

การใส่ชุดเดรสที่แขนยาวจะช่วยพรางแขนที่ดูตันๆ ของเราให้ดูเพรียวและยาวมากขึ้น แล้วเพิ่มดีกรีความแซ่บด้วยกระโปรงแบบสั้นหรือแหวกโชว์ต้นขาแทน ข้อแนะนำสาวๆ ว่าควรหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อแขนยาวทรงปีกค้างคาว เพราะมันจะยิ่งดูพอง รกรุงรังไม่สมกับเป็นสาวแซ่บแบบเราเลยค่ะ

เปิดไหล่ ปิดต้นแขน

นอกจากใส่เดรสแขนยาวแล้ว แบบปาดไหล่ก็เริ่ดนะคะ สาวๆ ที่กังวลเรื่องเนื้อส่วนเกินบริเวณตรงแขนนี่ บอกลาความคิดนั้นไปได้เลย เพราะมันจะช่วยอำพรางในส่วนที่สาวๆ ไม่มั่นใจ ไม่โอเค แล้วยังเพิ่มความชิคกิมมิคให้เดรสของคุณดูไม่น่าเบื่อ ใส่แล้วดูสง่า ดูแพงสุดๆ ไปเลย

ใส่ไอเทม เน้นทรวดทรง 

หนึ่งในตัวช่วยแบบรวดเร็วทันใจในการใส่ชุดเดรส แค่มีเข็มขัดเส้นเดียวคือจบเลยค่ะ การรัดเข็มขัดจะทำให้เดรสพองๆ ที่อาจทำให้สาวๆ ไม่มั่นใจกลายเป็นโดดเด่นเน้นสัดส่วนเนื้อนมไข่เราสุดๆ อารมณ์ดูเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายาม เรียบหรู มีคลาสมากค่ะ และสาวๆ ควรหลีกเลี่ยงเดรสที่จั้มเอวมีระบายเป็นชั้นๆ เพราะจะทำให้ดูพองลม ไม่โอเคมากๆ เลย

เลือกชุดที่เรียบมินิมอล พรางหุ่น

ลายเรียบๆ สีเรียบๆ นี่แหละเป็นเทคนิคที่พรางหุ่นของสาวๆ ได้ดีสุดๆ เลยค่ะ นอกจากพรางหุ่นแล้วยังช่วยให้การแต่งตัวดูอินเทรนด์ดูชิค แนะนำเพิ่มกิมมิคเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับสาวสุดมั่นจัดไปเลยค่ะกับเดรสรัดรูปโชว์สัดส่วนไปอีกระดับจัดเต็มไปเลยค่าา

เป็นไงบ้างเทคนิคพวกนี้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ต่อให้เราเราจะมีหุ่นหรือรูปร่างแบบไหนขอแค่เรามีความมั่นใจและกล้าที่จะลองรู้จักปรับการแต่งตัว เราก็เริ่ดได้เสมอจ้า สาวๆ ลองเอาทริคของหญิงไปใช้ดูนะคะ รับรองว่าสวยเผ็ชจนเข็ดฟันโดยไม่ต้องสนหุ่นแน่นอนค่ะ  

เว็บไซต์: pinterest

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement