X

อัพลุคเป็น “ลูกคุณหนู” ให้ดูปัง! กับ 3 ไอเทมย้อนวัยที่ใช้แล้วดูแพง

Fashion 
Sep 27,2019
x LISA

“ลูกคุณหนู”

สาวธรรมด๊า ธรรมดาหน้าตาบ้านๆ แบบเรา ถ้าอยากจะอัพลุคให้ดูเป็น “ลูกคุณหนู” บ้างไม่ยากเลยค่ะ หญิงมีตัวช่วยกับไอเทมที่ใช้แล้วจะทำให้สาวๆ รู้สึกย้อนวัยดูเด็กลงแถมยังอัพลุคให้สาวสุดแสนธรรมดากลายเป็นสาวมีระดับคลาสซี่เกิร์ลในพริบตามาฝากกัน

"ลูกคุณหนู"

น้ำหอม

เปิดมาที่ไอเทมแรกที่สาวๆ ลูกคุณหนูต้องมี! เพิ่มความคลาสซี่สุดๆ ให้กับฟินิชลุคคุณหนูอย่างเรา นั่นก็คือน้ำหอมนั่นเอง จะเดินไปไหนถ้าได้กลิ่นมาตั้งแต่ไกลก็เรียกความสนใจได้ไม่น้อยเลยค่ะ

หญิงเลยจะขอแนะนำ MAUBOUSSIN MADEMOISELLE TWIST น้ำหอมสุดหรูหราจาก MAUBOUSSIN แบรนด์จิวเวลรี่ชื่อดัง ไม่อยากจะเมาส์ว่าน้ำหอมตัวนี้เริ่ดตรงที่ไม่ใช่เป็นแค่น้ำหอมนะคะ แต่ยังสื่อถึงพลังแห่งความสดใส และพลังในวัยเด็กอย่างเต็มเปี่ยมไปเลยค่ะ แถมยังสะดุดตาด้วยดีไซน์ขวดน้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจาก ‘ลูกข่าง’ ของเล่นในวัยเยาว์ที่สาวๆ คงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีและยังแฝงความงดงามซิกเนเจอร์ของแบรนด์เอาไว้อยู่

สัมผัสแรกของกลิ่น สาวๆ จะได้กลิ่นหอมของผลไม้อย่าง ผลแบล็คเคอร์แรนท์ และเปปเปอร์ ผสานกลิ่นกลางด้วยความหอมจากหมู่มวลดอกไม้ อย่างดอกจัสมิน และกลิ่นหอมหวานของขนมพลาลีน ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมจากมัสก์ และวนิลลา ที่จะทำให้สาวดูเย้ายวนชวนหลงใหลในแบบฉบับสาวปารีเซียง ใช้แล้วรู้สึกเหมือนได้ย้อนวัย ใครได้กลิ่นก็ต้องตกหลุมรัก คอมพลีทลุคให้สาวๆ เป็นลูกคุณหนูอย่างไร้ที่ติไปเลยค่ะ

โดยสาวๆ สามารถสัมผัสความสดใสย้อยวัยสไตล์ลูกคุณหนูได้แล้ววันนี้กับน้ำหอม MAUBOUSSIN MADEMOISELLE TWISTEAU DE PARFUM EAU DE PARFUM ขนาด 90 มล. ราคา 4,000 บาท จำหน่ายแล้วที่ King Power  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/international.perfumes.th/

Instagram:  @inter.perfumes_TH

#mauboussin #mademoiselletwist #internationalperfumes_th

 

Off-Shoulder (เสื้อเปิดไหล่)

การแต่งตัวถือว่าเป็นการช่วยเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ดูเป็นลูกหนูขึ้นมาได้อย่างง่ายๆ เลยค่ะ ซึ่งวันนี้หญิงจะขอแนะนำ  Off-Shoulder หรือ “เสื้อเปิดไหล่” บอกเลยว่าเป็นไอเทมเด็ดยอดฮิตที่สาวๆ ทุกคนคงจะมีติดตู้กันอยู่แล้ว นอกจากไอเทมนี้จะช่วยย้อนวัยให้ปังแล้วยังเผยผิวใสๆ อัพลุคให้สาวๆ ดูเป็นคุณหนูมากเว่อร์อีกด้วย จะ mix & match ยังไงไปดูไอเดียกันค่าาา

Off-Shoulder x Jeans

ยีนส์นี่เป็นไอเทม Never Die ฆ่ายังไงก็ไม่ตาย จับคู่กับอะไรก็รอดค่ะ ยิ่งพอมาได้จับคู่กับเสื้อเปิดไหล่ด้วยแล้วยิ่งเกิดค่ะ ให้ฟิลย้อนวัยเป็นคุณหนูสายเท่ ลุค Casual Look สบายๆ ที่แต่งได้ทุกวันแต่มีกิมมิคดูชิคไม่ธรรมดา จะจับคู่กับกางเกงยีนส์รัดรูปโชว์สัดส่วนเซ็กซี่เบาๆ หรือกระโปรง กางเกงยีนส์ขาสั้นก็ทำให้ดูขี้เล่นขึ้นมาได้เลยค่ะ

Off-Shoulder x Skirt

สำหรับสาวที่อยากได้ลุคเป็นคุณหนูสาวหวานต้องถูกใจสิ่งนี้ค่ะ แต่จะหวานอย่างเดียวก็ดูจะเบสิคไป เพิ่มกิมมิคให้ดูมีอะไรสักหน่อย ลองจับมาแมทช์กับกระโปรงสั้นที่มีระบายเป็นชั้นๆ ก็ดูเข้าคู่กับเสื้อเปิดไหล่เป็นคุณหนูน่ารักน่าหยิกแจกความสดใส หรือจะจับคู่กับกระโปรงเอวสูงแล้วสวมเสื้อเปิดไหล่แบบครอปโชว์เอวเอสก็ดูหวานซ่อนเปรี้ยวคอมพลีทลุคสุดค่าา

Off-Shoulder x Pants

ถ้าอยากได้ลุคเรียบหรูดูเป็นคุณหนูสายเนี้ยบ  เพียงนำเสื้อปาดไหล่ในตู้เสื้อผ้าของสาวๆ จะเป็นสีคลีนสบายตาหรือสีดำก็ได้ มาจับคู่ง่ายๆ กับกางเกงสแล็คหรือกางเกงขายาวสีพื้นๆ จะทำให้การจับคู่นี้ดูซอฟต์แต่มีความชิค ซึ่งสาวๆ สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ไม่ติด หรือใส่ไป Chill out ตามคาเฟ่ฮิปสเตอร์กับเพื่อนสาวก็เริ่ดไม่เบานะคะ

Off-Shoulder Dress

สาวคนไหนที่ไม่ชอบความเยอะ ต้องนี่เลยค่ะเดรสเปิดไหล่ตัวเดียวคือจบ ถ้าเลือกแบบมีระบายแขนยาวจะช่วยให้สาวๆ ดูช่วงแขนยาวมากขึ้น ได้ลุคหวานๆ เป็นสาวมุ้งมิ้งเซ็กซี่เล็กๆ แบบน่าค้นหา ส่วนสาวๆ ที่หุ่นดีมีเอวเอสก็ต้องโชว์สักหน่อย แนะนำเป็นชุดเดรสเปิดไหล่เข้ารูป เน้นส่วนเว้าส่วนโค้งให้หนุ่มๆ เห็นต้องร้องว้าวกันไปเลย อาจจะเสริมอีกนิดให้ดูชิคยิ่งขึ้นด้วยแว่นตาแดด หรือกระเป๋าเริ่ดๆ สักใบ เพียงเท่านี้ก็อัพลุคเป็นคุณหนูสายเก๋แล้วค่ะ

กิ๊บมุก

ใครจะคิดว่าไอเทมง่ายๆ หาซื้อได้ตามตลาดอย่างกิ๊บมุกจะช่วยอัพลุคให้สาวๆ เป็นลูกคุณหนูขึ้นมาได้ในพริบตา ซึ่งกิ๊บไข่มุกจะออกแนววินเทจหน่อยๆ ติดแล้วรู้สึกใสๆ แบ๊วๆ ย้อนวัยมากเว่อร์ แถมยังช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับทรงผมในวันที่ผมสาวๆ อาจไม่เป็นใจอีกด้วย

ทริคในการติดกิ๊บของผมแต่ละทรง

-สำหรับสาวผมยาวตรงสลวยๆ ให้ติดทั้งสองข้าง ข้างละสองอัน จะได้ลุคน่ารักเป็นดับเบิ้ลเข้าไปเลยค่ะ

-สำหรับสาวผมยาวแบบลอนๆ แนะนำให้เอาผมทัดหูข้างหนึ่งแล้วติดกิ๊บมุกเข้าไปในข้างที่เราทัดหู แค่นี้ก็คอมพลีทลุคได้ปังแล้วค่ะ

-สำหรับสาวผมสั้นมีหน้าม้า แนะนำให้รวบมัดผมแล้วเสริมไอเทมกิ๊บมุกที่เหนือหูแถวๆ หน้าม้า แค่นี้ก็ดูแอ๊บแบ๊ว แพงขึ้นมาเลยค่ะ

-สำหรับสาวผมสั้นประบ่า แนะนำให้แสกกลางทัดหู แล้วติดเป็นกิ๊บมุกสีขาวแบบเรียบๆ บริเวณใบหูทั้งสองข้าง แค่นี้ก็เสริมความหรูดูแพงขึ้นมาแล้วค่ะ

-สำหรับสาวติสท์ ก็ติดกิ๊บมุกได้นะคะ ถ้าทรงผมหยิกๆ แสกกลางแนะนำให้ติดกิ๊บมุกขนาดเล็ก จะดูสวยแพงเป็นคุณหนูลงตัว ไม่ดูเยอะเกินไป

 

เป็นไงบ้างคะ สำหรับไอเทมและไอเดียอัพลุคให้กลายเป็นคนหนูในชั่วพริบตา ไม่ยากเลยใช่ไหมม๊าา หญิงเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนสามารถเปลี่ยนลุคเสริมความมั่นใจแจกความสดใสกลายเป็นลูกคุณหนูในแบบสไตล์เราได้ค่าาา

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement