X

ตีเนียนให้สุด! 5 ทริคหลอก ๆ บอกว่า”มีคู่”

Recommend 
Dec 04,2017
x Preaw

“มีคู่”

ฉันมีแฟนแล้วจริงจริ๊งงงง

ก็คนมันโสดทำยังไงก็ไม่มีแฟนสักที แถมญาติพี่น้องก็ชอบถามว่าเมื่อไรจะมีแฟน!? โอ้ยยย คือมันจี๊ดแทงใจดำสาว ๆ ใช่มั้ยคะ ดังนั้น เราเลยขอนำเสนอ 5 วิธีสุดแนบเนียบที่จะทำให้สาว ๆ ได้เอาไปแอ๊บตีเนียนว่า ฉันน่ะ “มีคู่” เป็นตัวเป็นตนแล้ว รับรองเลยแล้วใครที่ชอบถามต้องเลิกถามอย่างแน่นอนค่ะ

มีคู่


มันก็จะเบื่อ จะเซ็ง เวลาเห็นคนมีคู่สวีทหวานลงรูปในเฟซบุ๊ค ในไอจีต่าง ๆ สาวโสดอย่างเราก็ขอเบ๊ะปากใส่รัว ๆ ใช่เส่ก็เราไม่มีคนข้างกายแบบเค้านิ แต่ก็อย่าเพิ่งท้อไป เพราะเราสามารถแอ๊บเนียนให้คนเค้าคิดกันไปว่า ‘ฉันมีแฟนแล้ว’ !! จะเป็นทริคไหน วิธีอะไรบ้าง มาดูโลดดดด

.

(เงา) ฉันต้องคู่กับเธอตลอดปายยย

คนมีคู่เค้าก็จะถ่ายรูปคู่ด้วยกันได้ แต่เรามันคนโสดจะหาใครมาแอ๊บถ่ายรูปคู่ได้ยังไงกันละค่ะ!!! ฉะนั้น นี่เลยค่ะ ถ่ายกับเงา! เพราะตอนเรายืนใกล้กับคนที่ชอบ แม้ว่าจะห่างกันหลายเซนติเมตร แต่ในเงาคือไม่ห่างนะเทอว์ คืออยากจะกอด หอมแก้ม ก็ทำกับเงาเค้าได้ตามใจเลยค่ะ พอลงในโซเชียลคนก็จะสงสัยกันเล่น ๆ ว่าเราเดทกับใคร อะไร ยังไง? แต่ที่จริงน่ะหรออาจเป็นเงาใครก็ไม่รู้ 5555

 

เพลงรักสื่อความในใจ

ถ้าโพสต์เพลงอกหักคนจะหาว่าเพ้อ แต่โพสต์เพลงรักคนจะเข้ามาแซว!!  ยิ่งเป็นเพื่อนเราอ่านะ แซวยับและจิกยิบว่าเป็นใคร ทำให้เราแอ๊บเนียนใส ๆ ได้ว่ากำลังมีคนคุยอยู่ แต่จริง ๆ อะไม่มีหร๊อกกก โพสต์สร้างกระแสให้คนคิดว่ามีแฟนไปงั้นแหละ อิอิ

 

ถ่ายสิ่งของคู่กัน

สิ่งของยอดฮิตที่คนชอบถ่ายคู่กันก็คือ รองเท้านั่นเอง บับว่าถ่ายรองเท้าคู่กัน ให้เหมือนว่าเราอยู่คู่กันเหมือนรองเท้าที่ไปไหน ก็ต้องไปเป็นคู่ แยกกันไม่ได้อ่ะแกรรร  หรือเวลาไปไหนก็ทำเนียนสั่งอาหาร หรือเครื่องดื่มสองอย่าง แล้วแอ๊บถ่ายรูปลงประหนึ่งว่าชั้นมากับแฟน ให้คนคิดไม่เองเล่น ๆ ก็ได้นะคะ

 

แคปชั่นสะกิดต่อมเผือก

อีกหนึ่งสิ่งที่ชวนให้คนที่สไลด์หน้าจอแบบผ่าน ๆ เป็นต้องสะดุด ก็แคปชั่นที่ชวนสงสัยแบบสั้น ๆ ว่า “Date night” พร้อมโพสรูปดินเนอร์สุดหรู ที่แม้ว่าความจริงเราจะไปคนเดียวก็เหอะ แต่การถ่ายรูปบวกกับแคปชั่นดี ๆ ก็สร้างจินตนาการให้คนอื่นคิดไปไกลได้ค่าาา

 

สร้างเรื่องว่าเรางอนกัน 

สุดท้ายถ้าทำเป็นรักกันแล้ว เค้ายังไม่เชื่อ! เล่นบทนางเอกแสนงอนเลยจ้าาา โพสต์สเตตัสประหนึ่งว่าชั้นโกรธ ชั้นงอนผู้อยู่ หรือพีค ๆ ไปเลยก็พร่ำเพ้อไปเลย เอาให้สุด เราเชื่อว่าถึงขั้นนั้นแล้วคนที่มาเห็นคงต้องคิดว่าเรามีแฟนแล้วแน่ ๆ

เป็นยังไงละคะ กับการแอ๊บเนียนหลอก ๆ บอกว่ามีแฟน ซึ่งการเริ่มต้นการแอ๊บมีแฟนหลอก ๆ ที่ดี สาว ๆ ต้องทำให้เนียน ไม่กระโตกกระตาก รูปที่โพสต์ต้องไม่โดดเด่นเกินหน้าเกินตารูปอื่น ๆ ที่คุณโพสต์ในชีวิตประจำวันก่อนหน้านี้ด้วยนะคะ แล้วใส่แคปชั่นเริ่ด ๆ สักอัน รับรองคนเชื่อแน่นอนนน 


 photo credit :

pinterest

GIF credit :

giphy

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement