X

ดีจริงหรอ! ท้าพิสูจน์ “ที่หนีบผม” Create Ion แบรนด์ฮอตจากญี่ปุ่น

Beauty 
Dec 01,2017
x Preaw

“ที่หนีบผม”

เค้าลือว่าฮอต ลือว่าดี มันจริงหรอแกรรร !?

อุปกรณ์ทำผมคือมีเยอะมาก เกลื่อนไปหมด แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนเคยไปญี่ปุ่นต้องเคยได้ยินแบรนด์อุปกรณ์ทำผมอย่าง Create Ion แน่ ๆ ก็แหมแบรนด์เนี่ยเค้าลือกันว่าฮอตมาก ดังเว่อร์ที่ญี่ปุ่น ลงนิตยสารมาก็หลายเล่ม ยิ่ง “ที่หนีบผม” ตัวใหม่นะ คือ Sold out เป็นว่าเล่น เราเลยสงสัยว่ามันมีอะไรดี วันนี้ Beauty Hunter ก็โชคดีมาก exclusive สุด ๆ ได้มา 1 ตัว เลยจะขอท้าพิสูจน์กันเห็นเลยว่ามันดียังไง!!

ที่หนีบผม


เครื่องหนีบผมตัวใหม่ของแบรนด์ Create Ion ที่ขายดี๊ดีย์จนหายาก มีชื่อรุ่นว่า Klein Straight ซึ่งเป็นเครื่องหนีบผมดิจิตอลที่สามารถจัดทรงผมได้ทั้งหนีบและม้วน ด้วยวัสดุและเทคโนโลยีสุดพิเศษ ทำให้เจ้ารุ่นนี้ถูกนำไปใช้ใน Salon ชั้นนำ และเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ชาวญี่ปุ่น มันเลยทำให้เราสงสัยว่ารุ่น Klein Straight มันดียังไง แล้วเทคโนโลยีที่ว่าพิเศษนั้นทำได้จริงใช่มั้ย ถ้าอยากรู้มาพิสูจน์กันนน

เทคโนโลยีสุดพิเศษเฉพาะรุ่นใหม่นี้ คือ Plate ที่เคลือบด้วยเทคโนโลยีที่มีเฉพาะแบรนด์ Create Ion เท่านั้น โดยตัวเพลททำความร้อนจะช่วยให้กระจายความร้อนได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด แถมผมไม่ขาดง่ายด้วยนะคะ ซึ่งสิ่งที่เราจะมาทดสอบความลื่นปรื๊ดของ Klein Straight มีดังต่อไปนี้

ริบบิ้นเรามาเริ่มกันทดสอบความลื่นไหลด้วยริบบิ้นกันก่อนดีกว่า อ่ะ ๆ งงละสิ ว่าริบบิ้นมันก็ต้องลื่น แต่อย่าลืมว่าถ้าเกิดเครื่องหนีบผมกระจายความร้อนไม่ดี ก็สามารถทำให้ริบบิ้นโดนความร้อนเยอะเกินไปจนสะดุดได้ ซึ่งหลังจากเราทดลองเครื่องหนีบผมจากแบรนด์ Create Ion คือชัดเลยว่ามันลื่นสุด ไม่มีสะดุดสักนิด สวนทางกันกับเครื่องหนีบผม X ที่เรานำมาทดลองเพื่อเปรียบเทียบประสิทธิภาพด้วย จะเห็นได้ว่ามันแอบสะดุด ติดขัด ไม่ลื่นไหลอย่างที่คิดไว้เล๊ยยย

ผม : พอทดสอบกับสิ่งของ มันไม่เหมือนกับทดสอบกับผมเราจริง ๆ หรอกคะ จริงมั้ย?! มันก็บอกอยู่แล้วว่าเครื่องหนีบผมก็ต้องใช้กับผมสิ! ซึ่งพอเอามาทดลองหนีบกับผมจริง ๆ#ที่หนีบผมรุ่น Klein Straight ก็ให้ผลเหมือนกับริบบิ้นเป๊ะคือลื่นเว่อร์ แต่เครื่องหนีบผม X นี้ ต้องแอบออกแรงนิดนึงเพื่อทำให้ผมตรงสวยได้

และนอกจากเทคโนโลยีที่ทำให้ผมเราลื่นไหล ไม่มีสะดุดแล้ว ยังมีอีกเทคโนโลยีสุดเริ่ดอีกตัว คือ Ion เทคโนโลยีที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้เส้นผม ทำให้ผมเงางาม ไม่แห้งเสีย ซึ่งเราก็จะเอามาทดสอบกับกลีบดอกไม้สดกันเลย ดูกันชัด ๆ เลยว่าจะกับดอกไม้นั้นจะสามารถเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้มากแค่ไหนกันนะ

กลีบดอกไม้ : บอกเลยว่างานนี้เราก็เสี่ยง กลีบดอกไม้เชียวนะแกรรร มันจะเหี่ยว จะกรอบเป็นแผ่นเลย์มั้ย?! แต่พอพิสูจน์ด้วยการหนีบด้วยเครื่องหนีบผมทั้ง 2 แบรนด์ก็เห็นผลชัดเลยว่าของแบรนด์ X เริ่มไหม้เกรียมจนจะกรอบเหมือนแผ่นเลย์จริง ๆ ละ แตกต่างกับเครื่องหนีบผมจาก Create Ion ยังคงกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ดีกว่า โอ๊ย! แหม! อยากได้ขึ้นมาเลย

ผม :  ถึงเวลามาทดสอบความชุ่มชื้นกับผมกันบ้าง โดยภาพแรกจะเห็นได้เลยนะคะว่าพอใช้เครื่องหนีบผม X ไป ผมจะดูแห้งและดีดตัว แต่ในภาพ 2 ใช้เครื่องหนีบผมของ Create Ion ผมจะดูตรงสวย ไม่มีการแห้งเสียและดีดตัวขึ้นมาเลยค่ะ

เราก็พิสูจน์กันไปแล้วเนอะว่าเทคโนโลยีรุ่นนี้มันดียังไง ต่อไปเราจะมาดูกันคะว่าเครื่องหนีบผมแบรนด์ Create Ion รุ่น Klein Straight เค้าจะดีไซน์ทรงผมให้เราได้กี่ทรงกันบ้าง นอกจากทรงหนีบตรง Beauty Hunter เลยมาทำให้สาว ๆ ได้ดูกันจะ ๆ เลยว่าเครื่องหนีบผมก็สามารถทำเป็น Curl ได้หลายแบบเลยนะคะ ไม่เชื่อก็เลื่อนลงมาซิ!

ความพิเศษของอุปกรณ์ทำผมของแบรนด์นี้ เค้ายังไม่หมดนะจ๊ะ เพราะมีระบบไฟฟ้าแบบ Dual voltage ให้คุณพกพาไปได้ทั่วโลก และมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ไม่เป็นภาระตอนเดินทาง และอีกอย่างที่เราชอบส่วนตัวคือแผงหน้าจอแสดงอุณหภูมิความร้อน เพราะว่าพอตอนเราใช้ตั้งไว้ที่อุณหภูมิเท่าใด พอปิดแล้วเปิดใช้ใหม่อีกครั้งก็ไม่ต้องตั้งค่าใหม่อีกรอบเหมือนแบรนด์อื่น คือเปิดมารอแป๊ปเดียวก็ใช้ได้ เริ่ดเว่อร์!

ซึ่งถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจอยากสั่งซื้อสามารถเข้าไปได้ที่ http://www.createionshop.com แต่สำหรับรุ่น Klein straight ต้องรอหน่อย ความขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของนาง ทำให้แบรนด์เค้าหามาให้พวกเราใช้ไม่ได้เลยจ้า แต่ก็ Coming Soon แล้วนะคะ ซึ่งเรารู้สาว ๆ Beauty Hunter รอได้!!!! ไม่นานอย่างที่คิด!!!

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement