X

ไอเดียท่าโพสต์ “มุมผอม” ถ่ายยังไงก็ไม่อืด!

Lifestyle 
Apr 10,2018
x Preaw

“มุมผอม”

เกิดมามีกรรม เพราะมีเจ้ากรรมนายเวรเป็นไขมัน ทำให้ตัวใหญ่ ไม่เพรียว อยากถ่ายรูปให้ดูผอม ตัวเล็กเลยเป็นเรื่องยาก แต่มันก็ไม่ยากเกินเอื้อมค่ะ เพราะ Beauty Hunter มีทริคเด็ดถ่ายรูป “มุมผอม” เอาใจสาวร่างใหญ่ให้มีรูปสวยปังไปลงโซเชียลเก๋ ๆ ได้ค่ะ 

Image result for pose skinny gif

ท่าไขว้ขา

เริ่มจากท่าสุดเบสิคที่จะช่วยให้ขาเล็กลงกับท่าไขว้ขาไว้ด้านหน้าหรือด้านหลัง เพื่อให้หุ่นเราดูเป็นธรรมชาติ สบาย ๆ ไม่แข็งทื่อเป็นท่อนไม้จนเกินไป หรือจะเอามือเท้าเอวนิดนึงก็เพิ่มลุคนางแบบเฟอร์ค่ะ 

ท่าฉันจะเดิน

เป็นอีกท่าสุดเบสิคที่เราชอบให้เพื่อนถ่ายตอนเผลอ แค่สาว ๆ ทำเป็นเดินไปเดินมา และก้าวขาอย่างธรรมชาติ ไม่ดูประดิษฐ์หรือดูพยายามจนเกินไปหน่อย ท่านี้ก็แอบทำให้ผอมและมีมุมเพรียวได้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะมุมนี้จะช่วยพรางสะโพกและทำให้ขาดูยาวขึ้นนั่นเองค่ะ

ท่าสามเหลี่ยม

เอาอย่างเพิ่งคิดไกลไป เพราะเราหมายถึงการโพสต์ท่าแบบยืนกลางขาออกเล็กน้อย เพื่อให้ไม่ดูเป็นไม้ยืนต้นเกินไป เพราะยิ่งสาวสะโพกใหญ่ ต้นขาใหญ่ยืนโพสต์แบบขาชิดกันมีหวังนกมาเกาะนึกว่าต้นไม้แน่นอน ฉะนั้น ถ้าอยากเพรียวจงกางขาออกมาค่ะ

ท่าเอียงและจิกเท้า

แค่สาว ๆ ลองเอาเท้าข้างที่ถนัดพอยท์ออกมาด้านข้าง หรือกางออกมานิดนึง โดยขาอีกข้างเหยียดตรง แล้วอีกข้างจิกขาเข้าไว้ บวกกับจิกหน้าจิกตาเข้าอีกก็เพิ่มดีรีความแซ่บความปังให้รูปดูสวยเก๋ได้แล้วค่ะ อ่อ แถมดูไม่อ้วนนะ อิอิ

ท่าห้อยขา

ท่าสุดท้ายกับท่าการโพสต์ตอนนั่งบ้าง ง่าย ๆ เลยนะคะ แค่ปล่อยขาลงมาหนึ่งข้างให้ดูเหยียดลงหน่อย เพราะเวลานั่งเอาขาขึ้นไปหมดแล้วสาวที่ร่างใหญ่ อาจทำให้ดูเหมือนก้อนอะไรกลม ๆ ที่นั่งอยู่ได้นะคะ การห้อยขาตรง หรือเหยียดขาออกมาข้างนึงจะทำให้เราดูมีความเพรียวและตัวดูไม่กลมดิกเกินไปค่ะ

เอาเป็นว่าสาว ๆ ที่มีปัญหาถ่ายยังไงก็ดูไม่ผอมซักที ก็ลองเอาทริคการโพสต์ท่ามุมให้ดูผอม ดูเพรียวขึ้นไปใช้ดูได้นะคะ ถ้าไม่โพสต์แล้วไม่รอดยังอวบอยู่ดีก็เปลี่ยนไปเข้าแอพ Meitu แทนละกันนะคะ 5555555 ล้อเล่นค่ะ ลองหมั่นฝึกซ้อมหน้ากระจกเพื่อหามุมที่ซ่อนรูปเรามากที่สุดก่อนก็ได้ค่ะ

GIF credit : giphy

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement