X

รู้แล้วจะฟิน! 5 นิสัย “ผู้ชายเกาหลี” มองกี่ทีก็หลงรัก

Love 
Apr 10,2018
x Preaw

“ผู้ชายเกาหลี”

ยอมรับมาซะดี ๆ ใครดูซีรี่ส์เกาหลีแล้วอิน ฟิน อยากได้อยากมีกับเหล่าโอปป้าเกาหลีตามแบบในซีรี่ส์บ้างคะ!? แต่อันที่จริงอะโอปป้าพวกนั้นในชีวิตจริงเนี่ยบอกเลยว่างานดีกว่าในซีรี่ส์เยอะแยะค่ะคู้ณณณ เพราะเราพิสูจน์มาด้วยตาตัวเองแล้วว่า “ผู้ชายเกาหลี” น่ะเค้ามีดีมากกว่าหน้าตาจริง ๆ ! 

ผู้ชายเกาหลี

บอกเลยว่าโอปป้าที่สาว ๆ เห็นฟินจิกหมอนตามซีรี่ส์เนี่ย มันก้ส่วนหนึ่งเท่านั้นแหละคะ เพราะของจริงที่เราเห็นในประเทศเค้าเนี่ยบอกเลยว่า คนโสดจะอิจฉาตาร้อน เหม็นความรักจนตายไปเลย เพราะพวกเค้างานดีย์ทุกทางจนเราอยากเทใจให้รัว ๆ

Image result for nam joo hyuk gif

Stylish Boy

อย่างแรกที่เราเห็นชัดมาก ๆ เลยคือผู้ชายสัญชาติเกาหลีแต่งตัวดีมากทุกแนวทุกสไตล์ก็ว่าได้ อาจเพราะบ้านเมืองเค้ามีความคุมโทนบางอย่าง เน้นโทนสีเรียบง่าย ยิ่งถ้าสาว ๆ มาเที่ยวที่เกาหลีช่วงหน้าหนาวจนถึงช่วงใกล้ฤดูใบไม้ผลิจะเจอเหล่าโอปป้าแต่งตัวด้วยโค้ทยาวสีดำ หรือเสื้อฮู้ดสวมทับแจ็กเก็ตยีนส์ที่เห็นแล้วละลายใจอยากได้มาเป็นสามีที่ซู้ดดดด

สายเปย์เวอร์

เพราะผู้ชายที่นี่เค้าสายดูแลมาก ๆ อย่างเวลาเดทแรกหรือจะกี่เดทต่อมา เค้าก็มักจะเป็นคนที่ออกตัวในเรื่องค่าใช้จ่ายที่เราไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เสมอ พร้อมเพย์ยิ่งกว่าแอพในมือถืออีก ฉะนั้นสาว ๆ ที่อยากได้สายเปย์ สายป๋าก็อพยพมาอยู่นี้กันเร้วววว

Related image

แสดงออกความรักแบบเปิดเผยสุด!

อ่ะ ๆ อย่าเพิ่งมองในมุมหวาบหวิวนะจ๊ะ เราหมายถึงการแสดงออกแบบ Skinship หรือความรู้สึกอยากสัมผัสเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งถ้าสาว ๆ ที่เคยมาเกาหลีเนี่ยต้องเห็นคู่รักที่นี้ เค้ามีการแสดงออกความรักกันอยู่ตลอดเวลา เช่น จับมือ เกาะเกี่ยวแขนกัน ยิ่งถ้าไปตามสถานที่ยอดฮิตของการเดทกันอย่างสวนสนุก หรือสวนสาธารณะล่ะก็จะเจอคู่รักพร้อมเสื้อคู่เยอะมาก แสดงออกโต้ง ๆ ประกาศชัด ๆ ว่าสองคนนี้เป็นแฟนกันอย่างไม่สนสายตาใครเลย แหมมม เหม็นฟามรักจริง ๆ 555555

เทคแคร์ดีเป็นที่ 1 

ผู้ชายสัญชาตินี้เวลาช่วงเดทกันเค้าเทคแคร์ดีมากประหนึ่งเป็นเจ้าหญิงมาก อาจเพราะผู้หญิงเกาหลีเหมือนถูกสอนมาให้เป็นฝ่ายรับความรู้สึกอย่างเดียว ทำให้ผู้ชายที่นี้พร้อมและยินยอมทำทุกอย่างให้รวมถึงการดูแลเทคแคร์ต่าง ๆ จนบางทีโอปป้าเค้ามาเจอผู้หญิงไทยเทคแคร์กลับบ้างก็มีทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน เพราะไม่ค่อยมีคนมาทำให้เค้าบ่อยนักนะสิ โธ่ถังกะละมัง! ย้ายมาอยู่ไทยมั้ยจ๊ะแบบนั้น!?

Related image

อ่อนโยน ไม่ดิบเถื่อน

สุดท้ายคือโอปป้าเราเป็นคนที่โรแมนติกง่ายกว่าผู้ชายทั่วไป ด้วยความที่เค้าเป็นประเภทที่ให้เกียรติผู้หญิงมาก ๆ ถ้าเราไม่ก็ไม่ ไม่มาเซ้าซี้ให้มากความ และจากที่เราเคยบอกในข้อก่อนหน้าที่เค้าชอบเทคแคร์ก็ถือว่าเป็นความเอาใจใส่และทุ่มเทให้กับความรักในครั้งนี้ค่ะ 

แต่ยังไงผู้ชายเกาหลีก็มีสองด้านนะคะ สิ่งที่เราได้ยินมาเรื่องในแง่ไม่ดีนั้น ก็อาจจะเป็นนิสัย การเลี้ยงดูของผู้ชายแต่ละคนค่ะ ซึ่งสาว ๆ ที่มองในแง่ลบก็ลองเปิดใจดูในด้านดี ๆ ของนิสัยผู้ชายก็ดีนะคะ

GIF credit : giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement