X

รวดเดียวฟิน! 5 ซีรีส์ที่มีแต่ผู้ชายงานดีจนใจสาว ๆ ละลาย

Activities & News 
May 07,2018
x MadCat

สาว ๆ อย่าเราเรื่องตามกระแสขอให้บอก ยิ่งช่วงนี้กระแสดูซีรีส์ Streaming กำลังมาแรง โดยเฉพาะเจ้ายักษ์ใหญ่ของวงการอย่าง Netflix หรือจะเป็นอีกค่ายอย่าง iflix ก็เป็นอีกตัวเลือกที่สบายกระเป๋าสาว ๆ วัยกำลังเก็บหอมรอบริบอย่างเรา (ประหยัดกว่าไปดูหนังในโรงเห็น ๆ ) ยิ่งใคร ๆ ก็อินกันทั่วบ้านทั่วเมืองแบบนี้ สาว ๆ อย่างเรามีหรือจะพลาด แต่ BEAUTY HUNTER เอาความพิเศษมาให้อีกอย่างเพราะซีรีส์ 5 เรื่องนี้นอกจากเนื่อเรื่องจะดี ผู้ชายยังงานดีจนใจเราละลายแน่นอนค่ะซิส

21 THUNDER

ซิสคนไหนที่ชอบหนุ่มสปอร์ตห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองว่าผู้ชายงานดีล้นจอจนน้ำลายเราไหล (อุ้ย เก็บอาการกันด้วยค่ะ!) เรื่องราวเกี่ยวกับทีมฟุตบอลที่พยายามทุ่มเทให้ทีมและตัวเองประสบความสำเร็จในลีก อาจจะคิดว่า เหย! ซีรี่ส์แมน ๆ เตะบอลครับป่ะแก บอกเลยว่ามันไม่ได้แมนขนาดน้านนน ก็เหมือนซีรีส์ชีวิตวัยรุ่นทั่วไปแหละ มีโรแมนติก ดราม่า ตลก ครบรส และที่เด็ดสุดคือซิกแพ็กผู้ชายในเรื่องนี่แหละค่ะคุณขา ก็คิดเอาว่านักฟุตบอลทั้งทีมมาถอดเสื้อเล่นบอลให้ดูมันจะเพลินขนาดไหนนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าเจ้ไม่แบ่งปัน!

RIVERDALE

อย่าเพิ่งเบื่อกันจ้า ซิสบางคนเห็นชื่อเรื่องแล้วก็อยากจะเลื่อนหนี เพราะเรื่องนี้มาแรงติดโผไปแทบจะทุกการจัดอันดับซีรีส์ ก็เพราะมันดีจริง ๆ ไงคะ เจ้ถึงมาแนะนำกัน ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องอย่างเดียวนะ ผู้ชายในเรื่องก็ดีไม่แพ้กัน ดีตั้งแต่ตัวเอก ตัวประกอบ หนุ่มวัยรุ่นไฮสกูล ไปจนถึงรุ่นพ่อที่รับรองว่าสาว ๆ ที่หลงใหลผู้ชายสายแดดดี้ต้องจิกหมอนให้กับความสุขุมนุ่มลึกของเหล่าคุณพ่อในเรื่องแน่นอน ใครที่เคยดูแล้วแต่มองข้ามตัวละครรุ่นพ่อไป ขอให้กลับไปดูใหม่อีกรอบเพื่อเก็บหนุ่มงานดีให้ครบทุกคนนะจ๊ะ

SKINS

เรื่องนี้เป็นซีรีส์วัยรุ่นที่เนื้อหาหวือหวาหน่อย SEX DRUGS PARTY วนไปไม่มีสิ้นสุด (ดูเป็นเยี่ยงได้ แต่อย่าเอาอย่างนะคะซิส) ความเจ๋งของเนื้อเรื่องอยู่ตรงที่ถ่ายทอดชีวิตของวัยรุ่นออกมาได้แบบสมจริง เหมือนสาว ๆ อย่างเราได้นั่งดูตัวเองยังไงอย่างงั้น และด้วยความที่ซีรีส์เรื่องนี้มันฉายมาตั้งนานแล้ว เราจะได้เห็นหนุ่ม Nicholas Hoult เจ้าของนัยน์ตาสุดเซ็กซี่ในวัยละอ่อนที่กรุบไม่แพ้ตอนนี้ หนุ่ม ๆ คนอื่นในเรื่องก็ไม่น้อยหน้า บรรยายไปก็เท่านั้น ต้องดูให้ฟินกันเอาเองแล้วค่ะสาว ๆ

TEEN WOLF

ในยุคนึงมันเป็นซีรีส์ที่ดังมากกก (ก.ไก่ล้านตัว) เนื้อเรื่องก็ตามสไตล์ซีรีส์วัยรุ่นไฮสกูล โดยเกี่ยวกับหนุ่มวัยรุ่นคนนึงที่โดนหมาป่ากัดแล้วตัวเองก็ดันกลายเป็นหมาป่าไปซะได้! มีพลังเหนือธรรมชาติไปด้วย ถามว่าที่ดังเพราะอะไร ก็เพราะผู้ชายงานดีนี่แหละ! ที่หอบซิกแพ็กมาเป็นกองทัพ เอาจริง ๆ ดูแค่พระเอกคนเดียวก็คุ้มแล้วเรื่องนี้ ฟินจริงอะไรจริง เจ้คอนเฟิร์ม!

THE O.C.

ซีรีส์เก่ากึ้กแบบ โอ้ย ดูไปแล้วก็แอบขำในความ Old-Fashioned ของตัวละครในเรื่อง เหมือนย้อนกลับไปดูทีวีสมัยอาร์เอสดังพลุแตก แต่ขอให้มองข้ามความเชยของคอสตูมไปก่อน มาโฟกัสกันที่หนุ่ม ๆ ดีกว่า เรื่องราวของหนุ่มวัยรุ่นแบดบอย ที่จับพลัดจับผลูได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับครอบครัวไฮโซ และเรื่องราววุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อเขาต้องปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่ให้ได้ แม้ว่าตัวเองจะมาจากสลัมก็ตาม ความดีงามมันอยู่ตรงตัวเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม Adam Brody และ Ben McKenzie ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในเรื่อง Gotham นั่นเอง

วันหยุดอยากพักผ่อนสมองด้วยซีรีส์เบา ๆ แบบไม่ต้องคิดเยอะสักเรื่องก็เป็นตัวเลือกที่ดี และยิ่งมีหนุ่มงานดีมาเป็นอาหารตาให้แบบนี้ BEAUTY HUNTER รับรองว่าฟินจิกหมอนแบบลืมเรื่องเครียด ๆ ไปเลยค่า

 

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement