X

5 สไตล์รองเท้า “สาวออฟฟิศ” ควรมีในครอบครอง!

Fashion 
May 15,2018
x Preaw

“สาวออฟฟิศ”

ผู้หญิงเรามีรองเท้ากี่คู่ก็ได้ แต่จะมีสักกี่คู่กี่แบบกันเชียวที่สามารถใส่ไปทำงานแบบเก๋ ๆ ชิค ๆ แต่ยังดู Professional เพราะยังไงรองเท้าก็เป็นไอเทมที่ต้องใส่ทุกวันอยู่แล้ว และไม่ใส่แค่เดินเท่านั้น แต่ต้องสวยด้วย วันนี้เราเลยคัดรองเท้าที่ควรค่ากับเงินและความสวยของ “สาวออฟฟิศ” อย่างเรา!!!

สาวออฟฟิศ

Pointed Toe Pumps

ทรงรองเท้าที่สาว ๆ ออฟฟิศ ทุกคนต้องมี หรือหลายคนอาจจะมีแล้วหลายสี หลายคู่ก็ได้นะคะ ยิ่งสีที่ควรมีเลยอย่างสีดำหรือสีนู้ดที่ให้ความหรูหรา ดูเป็นมืออาชีพ เข้ากันได้ทุกสไตล์การแต่งตัวของเรา ซึ่งถ้ารองเท้าหัวแหลมแล้วจะทำให้เราดูสูงขึ้นไปอีกด้วย

 

Kitten Heels

แต่สำหรับสาวที่ต้องลุยงานทั้งวัน แต่ก็อยากใส่ส้นสูง รองเท้าสไตล์นี้ตอบโจทย์เราชาวออฟฟิศมากกกก เพราะมีความสูงไม่เยอะมาก จะใส่เดินสวย หรือจะใส่ลุยงานทั้งวันก็ไม่กลัวเมื่อยแน่ค่ะ แถมยังดูเรียบ เก๋ มีสไตล์ สามารถใส่ all day all night ไปเต้นต่อได้โลดดดด

Loafers

เอาใจสาวสายเนี้ยบ สายเท่กับรองเท้าหนังหุ้มส้นที่พร้อมลุยงานแต่ก็ยังคงความเป็นทางการให้เราได้อยู่ เพราะเป็นรองเท้าอีกสไตล์สำหรับสาว ๆ ที่ใส่แล้วดูเท่ใช่เล่น แถมสามารถแต่งตัวให้ได้ลุคทางการได้ง่าย ๆ แบบปัง ๆ หรือสาวคนไหนเป็นสายไฮแฟชั่นอาจจะใช่ถุงเท้าหรือถุงน่องก็ได้ค่ะ

 

Ballet Shoes

เป็นรองเท้าอีกคู่ที่ทุกคนต้องมีในตู้รองเท้าแน่นอนกับรองเท้า Ballet Shoes หรือรองเท้าหุ้มส้นแบบส้นเตี้ยที่เป็นทรงรองเท้าสุดเบสิคที่เราจะเห็นได้ตั้งแต่สาววัยมหาลัยยันวัยทำงานใส่กันให้เกลื่อนบ้านเกลื่อนเมือง เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้ว จะแมทช์กับเสื้อผ้าแนวไหนก็เข้าทุกชุดขึ้นอยู่กับเราไปเลย

Sneaker 

เอาไว้สุดท้าย เพราะที่ทำงานสาวบางคนอาจจะไม่ให้ใส่ไปทำงานได้ แต่ถ้าออฟฟิศใครอนุโลมให้ใส่ไปได้และไม่อยากเอ้าท์ ตกเทรนด์ก็ต้องมีกับเค้าด้วยนะคะ เพราะรองเท้าผ้าใบถือเป็นรองเท้าที่  casual สามารถเป็นรองเท้าคู่ใจเราให้ไปได้ทุกที่ เพิ่มดีกรีความแซ่บได้แบบสตรีทสไตล์

บอกเลยว่าถ้าสาว ๆ ชาวออฟฟิศคนไหนมีรองเท้าทั้ง 5 สไตล์นี้สบายใจได้เลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนเราก็พร้อมลุยไปด้วยกัน ปังได้ทุกลุค ถ้าใครยังไม่มีไปสอยด่วน ๆ ค่ะ!!!!

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement